Mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 tại WISE English

Đánh giá post

“Cha mẹ cho ta hình hài, thầy cô cho ta tri thức”

Từng con chữ, từng nét viết được rèn luyện bởi người thầy người cô, nghề nhà giáo đã tận tâm lái đò đưa từng thế hệ của chúng ta bao đời nay sang sông, những bến đỗ thành công.

mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20/11-tai-wise english

Thầy cô chính là người đã vun đắp cho những ước mơ, đưa chúng ta đến đỉnh cao của tri thức, cho một tương lai tốt đẹp sau này. Không phải tự nhiên mà xã hội lại vinh danh nghề dạy học. Nếu không có sự chỉ dạy, dìu dắt của những người thầy, người cô, dạy ta từ những bước đi đầu tiên thì chắc chắn rằng, ta không thể đạt được thành công hay xây dựng được sự nghiệp lớn.

mung-ngay-nha-giao-viet-nam (4)

“Không thầy đố mày làm nên” câu nói mà học sinh nào cũng biết đến. Với thông điệp nếu như không có người thầy định hướng đúng đắn, dạy dỗ và chỉ bảo cho ta từng bước đi thì ta sẽ không bao giờ có cơ hội đạt được tới thành công. Câu tục ngữ như một lời thách thức “đố mày” đồng thời cũng là lời răn dạy mang tính khẳng định vị trí, vai trò của người thầy đối với sự thành đạt của người học trò. Sự trưởng thành, đỉnh đạt của bản thân ngày hôm nay đều nhờ vào sự dạy dỗ nón nét từng nét chữ, nét người, truyền đạt những kiến thức bổ ích, không chỉ dạy về cái chữ, con số, mà còn dạy về cả cách làm người, hoàn thiện bản thân trở thành một người Tốt và có ích cho xã hội.

mung ngay nha giao viet nam 3

Để biết ơn đến những người thầy, thầy cô đã dạy chúng ta. Ngày 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày đặc biệt, dành riêng những lời yêu thương, nhắn gửi, tri ân, biết ơn thầy, yêu kính thầy là nghĩa vụ, bổn phận thiêng liêng của những ai đã trải qua cuộc đời làm người học trò. Đó là tình cảm không thể thiếu được ở mỗi chúng ta.

mung ngay nha giao viet nam 2

Một mùa Hiến chương nữa lại về, WISE xin chân thành cảm ơn sự tận tụy và những cống hiến của các thầy, cô giáo đang làm việc tại WISE ENGLISH. Cảm ơn thầy cô đã cùng WISE lan toả những giá trị đẹp và phương pháp học đặc biệt dựa trên nền tảng NLP và Linguistics đến với các học viên nhà mình. Chúc quý thầy cô mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người, chở tri thức cập bến của mình nhé.

Happy Teachers’ Day!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888