NÂNG BAND THẦN TỐC TỪ 5.0 LÊN 7.0 IELTS SAU MỘT KHÓA HỌC TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post

Nâng band thần tốc từ 5.0 lên 7.0 IELTS chỉ sau một khóa học tại WISE English

Với ước mơ được đặt chân đến đất nước Mỹ du học, bạn Hà Lê Ngọc Khánh đã tin tưởng chọn Wise là người bạn đồng hành của mình trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS, một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện được ước mơ đi du học – mở ra một cơ hội lớn cho tương lai!!

ngoc khanh
Nâng band thần tốc từ 5.0 lên 7.0 IELTS chỉ sau một khóa học tại Wise English

Trước khi trở thành 1 WISER của WISE English, Ngọc Khánh đã  bỏ ra 1 khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu về IELTS, tuy nhiên khi kiểm tra năng lực thì em chỉ mới đạt được 5.0 và hiển nhiên đó không phải là band điểm mà em mong muốn. Sau đó, Khánh đã tìm đến với WISE, hiểu rõ được tâm tư và nguyện vọng của bạn, WISE đã hướng dẫn cho bạn tiếp cận với một lộ trình cụ thể, phương pháp dạy hiệu quả, giáo trình phù hợp và không thể không kể đến sự hỗ trợ tận tình của thầy cô giáo cũng như các bạn trong lớp, từ đó việc học đã dần dần đi vào quỹ đạo.

ha le ngoc khanh 2
Kết quả ngọi ngào tại Wise English

Cuối cùng, sau khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Ngọc Khánh đã chinh phục được band điểm 7.0 IELTS trong khoảng thời gian gấp rút để chuẩn bị cho hành trình du học ở Mỹ.

Từ 5.0 —> 7.0 chỉ sau 1 khóa học tại WISE, trong đó:

  • LISTENING: 7.5
  • READING: 6.5
  • WRITING: 6.5
  • SPEAKING: 6.5
  • OVERALL BAND:7.0

thanh-tich-hoc-vien

Hiện tại thì bạn Lê Ngọc Khánh đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường sang Mỹ du học, bước đến một chân trời tri thức mới. WISE English xin chúc mừng bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng WISE.
Còn các bạn thì sao?
Khi nào bạn sẽ thực hiện giấc mơ của mình
???

Nếu bạn đang lo lắng về trình độ Tiếng anh hiện tại của mình, thì đừng suy nghĩ nữa… hay nhanh chân đến với WISE, bạn sẽ hỗ trợ kiểm tra đầu vào và chọn cho bạn 1 khóa học phù hợp để nâng band

Còn do dự gì nữa mà không trang bị ngay cho mình một “ Vũ khí tác chiến “ chính là tấm bằng IELTS – mở ra chân trời mới, cơ hội thăng tiến trong công việc. Hãy nhớ rằng WISE English luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kì thi IELTS.

WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band trong thời gian ngắn đây.  Hãy cùng Wise bứt phá band điểm IELTS nào!!!!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888