BÍ QUYẾT GIÚP CÔ NÀNG 17 TUỔI ĐẠT “BAND KHỦNG” 7.5 IELTS SAU 1 LỘ TRÌNH NHỜ PHƯƠNG PHÁP NLP

Đánh giá post

“Trước khi học tại WISE, thì em vẫn chưa biết rõ về cấu trúc bài thi, cũng như các dạng bài IELTS, nhưng sau khi học tại WISE, được sự chỉ bảo tận tình của thầy cô thì em đã hiểu rõ về cấu trúc bài thi IELTS, các dạng bài thi và cách phát triển kỹ năng làm bài hay tìm ra phương pháp làm bài giúp đạt điểm IELTS cao nhất”

Đó là chia sẻ của Thảo Như, một cô nữ sinh cấp ba đã đồng hành cùng WISE English trong 1 năm và đã gặt hái được thành quả đáng nể đó là band điểm overall 7.5

I. Hành trình chinh phục IELTS của Thảo Như

nguyen thao nhu

Trước khi tham gia vào kỳ thi IELTS thì em chỉ có một tháng để ôn luyện. Đối với Speaking, em đã đọc đi đọc lại toàn bộ những bài test dự đoán trên internet, còn đối với Writing, em đã đã đọc tất cả các bài mẫu và học tất cả các dạng bài luận. Về Reading và Listening, em đã hoàn thành tất cả các bộ đề thi trong sách Cambridge IELTS 15 – 17, và em luyện tập mỗi ngày.

Về các mẹo khi đi thi thì Thảo Như không thực sự có mẹo nào, cô bé tin rằng chỉ cần bản thân đủ thoải mái, không lo lắng khi đi thi thì mình sẽ đạt được điểm số cao nhất.

Cô nữ sinh cũng chia sẻ những kinh nghiệm luyện Reading và Listening để có mức điểm “khủng” đó là 8.5 như ngày hôm nay. Đó là bạn phải hiểu rõ từ vựng, ngữ pháp, và nội dung bài thi, để đạt được điều đó thì phải luyện tập càng nhiều càng tốt cũng như hoàn toàn tập trung vào bài nghe.

II. Bảng thành tích

Sau thời gian cố gắng, nỗ lực cùng với sự giúp sức của WISE English thì bây giờ Thảo Như đã đạt được band điểm đáng mong ước với một cô học sinh cấp ba, và có thể tiếp nối ước mơ được tuyển vào trường đại học mình mong muốn:

Listening: 8.5

Reading: 8.5

Writing: 6.0

Speaking: 6.0

III. Cảm nhận về phương pháp và môi trường học tại WISE

Trong quá trình một năm học tại WISE, thì Thảo Như đã có rất nhiều cảm nhận tốt về WISE, ” Các thầy cô rất dễ thương, thân thiện, và dạy cũng rất tâm huyết với học sinh. Các anh chị học vụ cũng rất nhiệt huyết, anh chị rất nhiệt tình trả lời cho em từ những vấn đề nhỏ nhất. Ngoài ra em cũng rất thích một điểm là môi trường học tập rất năng động, sôi nổi, tạo hứng thú học tập cho tụi em.”

Cô bé cũng chia sẻ rằng tài liệu học ở WISE cũng có rất nhiều kiến thức và tips khi đi thi bổ ích. Đối với 2 phương pháp học rất nổi tiếng của WISE là Học Từ Vựng 6 Bước và Nghe Tự động thì bạn thấy 2 phương pháp này rất hay và hiệu quả. Về phương pháp Học Từ Vựng 6 bước thì rất phù hợp với những bạn vừa bắt đầu học IELTS, và các bạn có thể học nó rất hiệu quả nếu áp dụng đúng phương pháp. Còn về phương pháp Nghe Tự Động thì các bạn có thể tìm các video theo chủ đề yêu thích và thời lượng phù hợp với khả năng, sau khi bạn đã phát triển được kỹ năng nghe nhất định thì có thể tìm đến các chủ đề hàn lâm hơn.

Và một quá trình dài cố gắng, nỗ lực thì bây giờ Thảo Như đã có thể đạt được mục tiêu trước đó là dùng tấm bằng IELTS để đỗ vào trường đại học mà mình mong ước. Chúc Thảo Như sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai và đưa phương Pháp Học NLP đến với nhiều người hơn!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888