TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT VIỆT NAM

4.5/5 - (8 bình chọn)

Nhượng quyền trung tâm tiếng anh tại Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến, vì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Và theo thống kê thì trung bình có 23% doanh nghiệp nhỏ kinh doanh độc lập có thể tồn tại sau 5 năm, trong đó tỷ lệ này đối với các doanh nghiệp mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 92%.

Kinh doanh nói chung đang ngày càng khốc liệt, hoạt động kinh doanh Trung Tâm Tiếng Anh lại càng khốc liệt hơn, chính vì vậy rất nhiều người mới khởi nghiệp đã chọn lối đi tắt cho mình đó là MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU. Bài viết dưới đây, sẽ điểm qua TOP 10 thương hiệu nhượng quyền trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và tốt nhất tại Việt Nam cùng xem nhé!

I. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH – Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng WISE ENGLISH ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

 • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP)Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học.
 • Đối tác chiến lược của Hội đồng Anh (British Council)IDP và là địa điểm thi IELTS uy tín của Hội đồng Anh..
 • Địa điểm thu hút hàng ngàn học viên đăng ký các khóa học IELTS và đạt được nhiều thành tích cao (đạt chứng chỉ IELTS 6.5, 7.0 trở lên).

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-wise-english

1. Tầm nhìn

 • Xây dựng hệ thống Trung tâm Anh ngữ với các cơ sở khắp Việt Nam.
 • Có tối thiểu 50 cơ sở trên khắp các tỉnh thành và ra quốc tế.
 • Giúp đỡ ít nhất 1.000.000 học viên thay đổi phương pháp học và học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

2. Giá trị cốt lõi

 • Tuân theo SỨ MỆNH giúp đỡ học viên, phụng sự mọi người.
 • Học viên là trên hết (chất lượng được đặt lên hàng đầu, nâng cao trải nghiệm học viên).
 • Quan tâm đến đội ngũ nhân viên (con người là quan trọng nhất).
 • Giữ gìn và phát huy Văn hoá doanh nghiệp.
 • Kinh doanh trung thực, chính trực và đạo đức.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-wise-english

3. Phương pháp học khác biệt của WISE ENGLISH

Các phương pháp học Khác biệt tại WISE ENGLISH dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics).

NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.5/7.0+.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-wise-english

4. Tại sao đối tác lựa chọn WISE ENGLISH

 • Phí nhượng quyền tốt nhất
 • Thương hiệu top đầu thị trường
 • Sản phẩm dịch vụ khác biệt
 • Thời gian hoàn vốn nhanh
 • Doanh thu tăng trưởng tốt
 • Hệ thống vận hành hiệu quả

5. Quyền lợi đối tác

 • Được quyền sử dụng thương hiệu WISE ENGLISH
 • Được quyền cung cấp quy trình, hệ thống, tiêu chuẩn để hoạt động
 • Được quyền hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, training cán bộ, nhân viên, giáo viên
 • Được cung cấp giáo án và kiểm soát chất lượng giảng dạy liên tục
 • Được hỗ trợ truyền thông, marketing lên các phương tiện truyền thông của WISE ENGLISH
 • Được hỗ trợ về pháp lý thành lập
 • Được hỗ trợ bởi các đối tác của WISE ENGLISH như Hội đồng Anh (BC), IDP, Hội đồng khảo thí Cambridge (Cambridge Assessment), các đơn vị giáo dục, tư vấn du học
 • Được cấp bằng chứng nhận là Đối tác liên kết của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ quốc tế WISE ENGLISH

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-wise-english

6. Trở thành đối tác của WISE ENGLISH

Đơn vị mua nhượng quyền được tham gia vào hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH cần có đam mê và tâm huyết với ngành giáo dục để duy trì hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của WISE ENGLISH nhằm hướng đến Sứ mệnh là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy Não bộ và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm thông tin nhượng quyền tại: https://nhuongquyen.wiseenglish.vn/

đăng ký nhượng quyền

II. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Apollo, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo. Apollo hy vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.

 • Điểm nổi bật: Học Tiếng Anh với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Năm hoạt động chính thức: 1995
 • Màu nhận diện thương hiệu: Xanh nước biển
 • Độ tuổi đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Người Lớn

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-Apollo

III. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Hanoi Connection – Saigon Connection

Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam.

Sau 6  năm phát triển, ngày 11/08/2019, Hanoi Connection đã chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn đối với toàn thể đội ngũ Hanoi Connection.

Nối tiếp trong quá trình phát triển, Hanoi Connection đã đào tạo hàng trăm khoá học và hàng nghìn học viên có giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo như người bản ngữ. Ngoài việc đào tạo phát âm, giao tiếp, TOEIC cho sinh viên tại các trường đại học, Hanoi Connection đã triển khai theo xu hướng mở nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Những cơ sở mang thương hiệu Hanoi Connection vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý và ủng hộ từ phía phụ huynh và các em nhỏ.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-Hanoi-Connection-Saigon-Connection

Bên cạnh việc đào tạo tiếng anh, Hanoi Connection còn có thêm ưu điểm về phát triển lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ, đào tạo về dịch vụ Flycam (máy bay mô hình), máy bay phun thuốc trừ sâu và máy bay nâng hạ các vật dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của thương hiệu, Hanoi Connection đã được giới thiệu và lựa chọn là đơn vị đào tạo cho các kỹ thuật viên đài phát thanh truyền hình Quảng Nam và rất nhiều đơn vị uy tín khác. 

Với mong muốn đem lại những khóa học hiệu quả và chương trình phát triển cho trẻ nhỏ khắp mọi miền tổ quốc, Hanoi Connection sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao cả về quy mô chất lượng lâu dài để có thể phục vụ cho quý vị phụ huynh và các em học viên trong tương lai. 

Language Link Academic – tiền thân là Language Link Việt Nam – khởi nguồn từ Thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh, được thành lập năm 1996 tại Hà Nội, trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam.

Áp dụng công nghệ giáo dục tiêu chuẩn châu Âu, với danh tiếng hơn 45 năm trên toàn thế giới, Language Link Academic tự hào khi phát triển thành công chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn hảo dành cho những người Việt và đã sát cánh cùng hàng trăm nghìn học sinh và phụ huynh trong suốt hơn 25 năm qua. Hàng chục chương trình giáo dục đa kênh của Language Link Academic ra đời nhằm giúp học sinh người Việt học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn, sẵn sàng và tự tin viết nên câu chuyện của chính mình không chỉ tại Việt Nam mà bất cứ đâu trên toàn thế giới.

trung tâm tiếng anh nhượng quyền Language Link
trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen

Không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu ngày càng cao của học viên, từ năm 2015, mục tiêu đào tạo của Language Link Academic nhắm tới việc phát triển kỹ năng giao tiếp Anh ngữ chuẩn Quốc tế song song với việc bồi đắp nền tảng kiến thức học thuật, với lợi thế giúp học viên không chỉ nói tiếng Anh tự tin mà còn có thể vượt qua các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế, tạo lập nền tảng để đạt kết quả học tập và làm việc xuất sắc.

V. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh PoPodoo

Hệ thống trung tâm tiếng Anh quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-PoPodoo

Sau 15 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi), Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi), Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi).

VI. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh I Can Read

Hệ thống I Can Read được thành lập vào năm 2012, cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi, với phương pháp giảng dạy Ngữ Âm Học – Phonological Awareness Độc quyền tập trung tối đa vào những yếu tố hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ. Với hơn 200 trung tâm ở 14 quốc gia trên thế giới, hệ thống I Can Read đã đạt được thành tựu thực sự đáng kinh ngạc. Hơn 300.000 học sinh đã hoàn thành chương trình học tại I Can Read.

trung tam tieng anh nhuong quyen 4 2 e1643171170380 1
trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen

VII. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh AMA

AMA có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam.

AMA mang đến hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện”, kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay” trong việc học Anh ngữ.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-AMA

Anh ngữ AMA được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng như: Phong Vũ Computer, Cụm rạp Galaxy Cinema, Cụm rạp Beta, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Sylvan Learning Vietnam, Victoria Hotels & Resorts, Du lịch Buffalo Tours, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Cơm tấm Cali, Tocotoco, Food Center, Jump Arena, Thời trang H:Connect, Thời trang Juno …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm tiếng Anh tiên phong hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực mang lại nhiều giá trị cho học viên.

Amslink là trung tâm Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.

Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. 

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-Amslink

Amslink hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu và Tiếng Anh giao tiếp toàn diện nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh theo những cách thức hiệu quả nhất. Amslink mong muốn các em học sinh của mình có được những nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng tiếng Anh thành thạo phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai. 

 • Truyền thông đa kênh: Marketing trên các kênh truyền thông chính thức của Amslink (facebook, website, youtube,…)
 • Quy trình tinh gọn: Chuyển giao mô hình kinh doanh hiệu quả với quy trình tinh gọn 3 tháng
 • Hỗ trợ chuyên sâu: Hỗ trợ tối đa từ khi mở trung tâm Anh ngữ đến khi vận hành thành công
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Chương trình đào tạo nhân sự, quản lý cấp cao bài bản, chuyên nghiệp
 • Xây dựng chiến lược: Phối hợp triển khai chiến lược thúc đẩy doanh số & marketing thương hiệu
 • Bí quyết kinh doanh: Nghiên cứu tin tức thị trường & chia sẻ bí quyết kinh doanh hiệu quả

IX. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Sao Kim 

Trung tâm tiếng Anh Sao Kim được thành lập 2014 là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Gia Lai. Với thương hiệu đã được khẳng định nhờ chất lượng giảng dạy và uy tín.

Trung tâm đã và đang triển khai hơn 20 chương trình đào tạo, tập trung trên các lĩnh vực đào tạo Anh ngữ: tiếng Anh căn bản, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế…

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-Sao-Kim 

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh cho các bé từ 3-5 tuổi, thông qua các câu chuyện, bài hát, câu thoại… giúp bé nhanh nhớ từ, nhớ câu, áp dụng các mẫu câu tiếng Anh vào các tình huống thực tế.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Bổ sung hoàn thiện và nâng cao chương trình tiếng Anh ở nhà trường theo nhiều cấp độ, từ học sinh mất căn bản đến học sinh khá giỏi, luyện thi vào trường chuyên, thi THPT quốc gia…
 • Luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE theo giáo trình và chuẩn đầu ra của ĐH Cambridge
 • Luyện thi các CCQT Toeic, Toefl, Ielts. Học viên sẽ được thi cuối khóa để đánh giá trình độ theo chuẩn đầu ra miễn phí tại Trung tâm, được hỗ trợ đăng ký dự thi CCQT khi đã đạt cấp độ mong muốn. Trung tâm cam kết đầu ra các CCQT. Và TTNN Sao Kim là trung tâm duy nhất tại Gia Lai được tổ chức IIG – Việt Nam ủy quyền tổ chức các kỳ thi Toeic – Toefl.
 • Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim tự hào là đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh trong nhiều năm qua!

Trung tâm đã từng đạt “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016”

Lợi ích nhượng quyền thương hiệu Trung tâm tiếng Anh Sao Kim

 • Sở hữu hệ thống kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục tuyệt vời
 • Rút ngắn thời gian để khởi động doanh nghiệp
 • Lĩnh vực đầu tư ổn định, lợi nhuận cao – 
 • Mô hình kinh doanh và quy trình được hỗ trợ hoàn chỉnh, chuyên
 • Chi phí đầu tư thấp và tỷ lệ thành công cao.

X. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh TOMATO

Trung tâm tiếng Anh Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn – Đức – Tiếng Việt dành cho người nước ngoài), nhận gia sư các lớp Toán – Văn – Anh, du học Nhật Bản – Hàn Quốc, dịch thuật. Tomato lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

trung-tam-tieng-anh-nhuong-quyen-TOMATO

Lợi ích nhượng quyền thương hiệu TOMATO 

 • Thương hiệu: được sử dụng mang tên Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Tomato.
 • Dự toán tối ưu kinh phí đầu tư chỉ từ 300tr – 800tr/ cơ sở bao gồm: thiết kế background văn phòng, phòng học, bàn ghế, khu vui chơi, thư viện sách,… thủ tục cấp phép hoạt động hợp lệ.
 • Bàn giao, đào tạo, hướng dẫn sử dụng các quy trình các bước tìm kiếm khách hàng, CSKH và mở lớp, bản mô tả công việc, mẫu xây dựng KPI cho từng phòng ban, báo cáo công việc, mẫu hợp đồng, sơ đồ vận hành tổ chức,… phòng ban chuyên nghiệp hiệu quả.
 • Hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng Giáo viên, trợ giảng xây dựng bài giảng sao cho hiệu quả, sinh động giúp mỗi lớp học có chất lượng cao đồng đều. Cung cấp toàn bộ đầu sách, mẫu giáo trình giảng dạy, bài kiểm tra, bản phân bổ khung chương trình, lộ trình giảng dạy đánh giá chất lượng hv.
 • Marketing: Truyền thông cơ sở mới trên tất cả các kênh quảng cáo của hệ thống các cơ sở, mạng xã hội, website, báo mạng,… Xây dựng video, hình ảnh, bài viết quảng cáo giúp khách hàng nhận biết đến cơ sở bạn. Tư vấn cách tuyển sinh, tìm kiếm khách hàng qua kênh Online, Offline, Telesale, băng rôn, ctv,…
 • Quản lý: Sở hữu 3 phần mềm quản lý được thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc thù trung tâm ngoại ngữ – du học. Phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng, lọc khách hàng, lên kết các bộ phận Sale, marketing, CSKH. Phần mềm quản lý tài chính theo hệ thống tài khoản chia tách 2 sổ nội bộ và thuế giúp quản trị điểm hoà vốn, điểm lỗ, điểm lãi, tiền mặt hiện có, tình trạng bán hàng, báo cáo kinh doanh. Phần mềm quản lý đào tạo theo dõi các lớp học, học viên, điểm danh giáo viên, Gửi báo cáo tình hình từng học viên trong lớp hàng ngày,…

Xem thêm:

Hy vọng top 10 thương hiệu nhượng quyền trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam vừa kể trên sẽ là gợi ý có giá trị để bạn tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Anh nhượng quyền như ý!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888