Nội quy học viên của WISE English

Như là một phần của qui trình nhập học vào Trung tâm WISE English, học viên cần đọc kỹ và đồng ý với những nội quy học viên của Trung tâm trước khi học viên nhập học, cụ thể như sau:

1. Mục đích chung

 • Nhằm nâng cao nhận thức, cam kết của học viên trong việc học, giúp học viên học hành tiến bộ; tránh ảnh hưởng đến tình hình học tập của lớp, cam kết đầu ra của WISE và nhiệt huyết giảng dạy của thầy cô.

2. Quy định chung

2.1. Trường hợp học viên đi trễ:

Đến trễ, học viên phải xin phép với thầy cô đứng lớp và Phòng Học vụ – Chăm sóc học viên qua số điện thoại hoặc Facebook của Phòng Học vụ – Chăm sóc học viên trước tối thiểu 15 phút khi lớp học bắt đầu.

 • Trường hợp có xin phép đến trễ và lý do hợp lý: được vào lớp.

Lý do hợp lý là trường hợp bất khả kháng phải đến trễ.

– Trường hợp đến trễ mà không xin phép hoặc xin phép nhưng lý do không hợp lý: được tính là ½ buổi nghỉ, và bị phạt theo quy định Trung tâm.

Lý do không hợp lý là trường hợp không nhất thiết phải đến trễ nhưng lại bị trễ, tức không bất khả kháng.

2.2. Đối với trường hợp nghỉ học:

Đối với học viên học lớp học lớp Chung, khi nghỉ học, học viên phải xin phép với thầy cô đứng lớp và Phòng Học vụ – Chăm sóc học viên qua số điện thoại hoặc Facebook của Phòng Học vụ – Chăm sóc học viên trước tối thiểu 30 phút khi lớp học bắt đầu.

 • Học viên nghỉ quá 03 buổi (kể cả có phép và không phép) sẽ không được Cam kết đầu ra.

–   Học viên nghỉ quá 06 buổi (kể cả có phép và không phép) sẽ không được tham gia khóa học nữa và không được hoàn lại học phí.

 • Nếu thấy mình còn vướng việc và không đi học thường xuyên được, học viên nên bảo lưu khóa học (trong 03 tuần sau khai khảng).

Đối với học viên học lớp Kèm: Khi nghỉ học phải xin phép thầy cô và phòng Học vụ – Chăm sóc học viên trước ít nhất 04 tiếng khi lớp học bắt đầu thì sẽ không bị mất buổi học đó. Nếu thông báo chậm trễ hơn 04 tiếng thì coi như học viên mất buổi học đó.

Học viên không được phép tự đổi giờ học và địa điểm học với giáo viên.

2.3. Đối với trường hợp học bù, học phụ đạo nếu học viên nghỉ học:

– Học viên nghỉ học không phép: Thì sẽ không được học bù, không được phụ đạo.

– Học viên nghỉ học có phép: Thì sẽ không được học bù, không được phụ đạo, nhưng được Phòng HV-CSHV hỗ trợ nếu không hiểu bài.

2.4. Đối với trường hợp không làm bài tập về nhà:

Giáo viên có quyền yêu cầu học viên: Hoàn thành bài tập trước khi vào lớp, hoặc làm thêm bài tập, v.v…

 • Trung tâm có quyền kiểm tra đột xuất tình trạng làm bài tập về nhà và bài tập theo Phương pháp của Trung tâm.
 • Học viên nghỉ có phép hoặc nghỉ không phép vẫn phải theo dõi bài tập về nhà để làm bài tập, nếu không thực hiện vẫn bị phạt không làm bài tập.

2.5. Điều kiện cam kết đầu ra:

Học viên phải hoàn thành 100% bài tập về nhà và không nghỉ quá 03 buổi/ khóa học.

2.6. Đối với việc thi và trả bài cuối khóa:

–      Thi lại: Nếu học viên không đến test cuối khoá mà không có xin phép thì nếu muốn lên lớp trên phải thi lại và lệ phí là 100,000 đồng. Trường hợp học viên bị đau ốm mà xin phép trước kèm với giấy xác nhận từ bệnh viện sẽ được Trung tâm sắp xếp thi lại hoàn toàn miễn phí.

–      Trường hợp học viên thi lần đầu không qua thì được phép thi lại miễn phí.

–      Trường hợp học viên không đi thi cuối khóa (kể cả thi lần đầu và thi lại): thì học viên không được lên lớp trên. Nếu lên lớp trên thì mất cam kết. Nếu học lại thì đóng 100% học phí học lại.

–      Trường hợp học viên không vượt qua bài thi cuối khóa (kể cả thi lần đầu và thi lại): thì:

+ Học viên được học lại miễn phí nếu học viên không vi phạm nội quy học tập và quy định Trung tâm.

+ Học viên nộp 50% phí khóa học đó nếu học viên vi phạm nội quy học tập và quy định Trung tâm.

+ Nếu học viên vẫn muốn học lên lớp tiếp theo thì học viên không được cam kết đầu ra.

–      Buổi trả bài cuối khoá: học viên không đến thì bị trừ 01 buổi chuyên cần vào khoá tiếp theo.

2.7. Bảo lưu/chuyển lớp:

 • Học viên có thể bảo lưu học phí/chuyển lớp trong trường hợp bất khả kháng (không thể đi học được nữa dù đã cố gắng hết sức). Việc bảo lưu học phí/chuyển lớp chậm nhất khi khóa học đăng kí khai giảng trong vòng ⅓ khóa học (tức là 03 tuần đầu khóa học).
 • Thời hạn bảo lưu tối đa là 06 tháng và chỉ được bảo lưu 01 lần trong suốt lộ trình học. Nếu học viên quay lại học sau thời hạn 06 tháng thì học viên phải tuân theo quy định về việc test đầu vào lại và phải học đúng level hiện tại sau khi bảo lưu.
 • Học viên học xong level dưới, khi lớp level trên mở mà học viên không tham gia học được phải lên làm thủ tục bảo lưu theo quy định.
 • Số lần chuyển lớp không quá 1 lần trong suốt lộ trình học.
 • Số lượng học viên bảo lưu và chuyển lớp không được quá 15% tổng số học viên của lớp học.
 • Lệ phí bảo lưu: Theo quy định hiện hành của Trung tâm.

2.8. Chuyển nhượng học phí:

– Cọc và Học phí không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào. Học viên có thể chuyển nhượng học phí cho người khác trước khi lớp học diễn ra. Sau khi lớp học diễn ra, học viên không được chuyển nhượng. Khi chuyển nhượng học phí học viên bị mất ưu đãi đã nhận được. Trường hợp chuyển tới lớp có mức học phí cao hơn thì học viên đóng thêm mức chênh lệch. Trường hợp chuyển cho học viên học với mức học phí thấp hơn thì Trung tâm không có nghĩa vụ hoàn lại mức học phí chênh lệch.

3. Quy định trong lớp

– Hạn chế sử dụng điện thoại di động và ra ngoài trong giờ học (Giáo viên có quyền tịch thu điện thoại của học viên trong giờ học nếu học viên dùng điện thoại quá nhiều).

– Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, có thái độ đúng mực, hòa nhã với bạn bè và lễ phép với giáo viên, tôn trọng nhân viên của Trung tâm. Không được uống rượu, bia trước khi lên lớp. Không chọc ghẹo, đánh nhau, không leo trèo.

 • Không mang các vật dụng, đồ chơi mang tính bạo lực, dễ cháy nổ, nguy hiểm vào Trung tâm. Nếu vi phạm sẽ xử phạt hành chính. Cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung và bảo quản tài sản của Trung tâm. Không tự tiện tắt, mở các thiết bị điện trong Trung tâm, không viết, vẽ bậy lên tường và bàn học, bỏ rác đúng nơi quy định. Không phá hoại tài sản của Trung tâm.
 • Trung tâm có quyền đình chỉ việc học và không hoàn lại học phí nếu học viên vi phạm các quy định trên và: thường xuyên đi học muộn, ý thức kém, gây rối trong lớp, không tôn trọng giáo viên và học viên khác, lười học, sức khoẻ yếu, sử dụng điện thoại di động quá nhiều trong lớp, không tích cực tham gia học tập, không làm bài tập quá nhiều và không cải thiện tình hình.
Hotline: 0901270888