Thừa nhận mình đã từng học rất tệ tiếng Anh, nam sinh “vượt thác” đạt IELTS 7.5 chỉ sau 6 tháng

5/5 - (1 bình chọn)

“I literally started from the ground…” (Em bắt đầu học IELTS như một trang giấy trắng) Là những gì cậu học sinh này đã nói sau khi nhìn lại quãng đường mình đã đi, đã cố gắng để hôm nay đạt được band điểm 7.5 Overall mà nhiều người mong ước. Vậy hãy cùng WISE nhìn lại hành trình Minh Hoàng chinh phục kỳ thi IELTS nhé!

I. Hành trình chinh phục IELTS của Minh Hoàng

screenshot 1685931649

Thừa nhận mình đã từng học không tốt tiếng Anh, Minh Hoàng đã chọn dũng cảm đối diện với điểm yếu, tìm tòi phương pháp học hiệu quả. Và sau một thời gian tìm hiểu thì Minh Hoàng đã đến với WISE English – cùng với phương pháp học tư duy não bộ NLP, quyết định này đã khiến chàng trai này thốt lên rằng “đây là 6 tháng học tuyệt vời nhất của em” khi cầm tấm bằng IELTS mà mình đã vất vả đạt được.

Mặc dù bản thân không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, nhưng Minh Hoàng cũng chia sẻ một số lời khuyên rằng: “Nếu bạn muốn thực sự giỏi về reading, tôi khuyên bạn hãy đọc những bài viết về chủ đề mà bạn thích, có rất nhiều website có thể giúp bạn điều đó. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình, có rất nhiều video bổ ích trên youtube có thể giúp bạn luyện nghe. Mặc dù lúc mới nghe thì nó hơi khó để nghe kịp, nhưng hãy kiên nhẫn, rồi bạn sẽ bắt kịp thôi”. Còn về kỹ năng speaking, cậu nói rằng: “Hãy là chính mình, hãy cố gắng nói về những thứ mình nghĩ được, hay mình biết được. Hãy nghĩ về câu hỏi của bạn và cứ mở rộng nó ra theo quan điểm của mình”.

II. Bảng thành tích

Gạt bỏ định kiến học IELTS từ mất gốc sẽ cần rất nhiều thời gian và khó tăng band, WISER Phạm Minh Hoàng đã đạt 7.5 IELTS từ con số 0 chỉ trong 6 tháng với thành tích đáng tự hào và band điểm ấn tượng:

– Listening: 8.0 IELTS

– Reading: 8.5 IELTS

– Writing: 6.5 IELTS

– Speaking: 7.5 IELTS

III. Cảm nhận khi học tại WISE English

“Thầy cô thực sự rất thân thiện, như chính gia đình của em vậy” là những cảm nhận chân thật nhất của chàng trai này khi trải nghiệm 6 tháng học tại WISE. “Thầy cô luôn cởi mở về những gì họ nghĩ và cách họ cảm nhận mọi thứ, thầy cô cũng không bao giờ bỏ rơi em dù em đã thực sự là một học sinh rất lười biếng. Họ luôn khuyến khích em làm bài tập về nhà.”

Chia sẻ về phương pháp học từ vựng 6 bước và nghe tự động. Minh Hoàng thấy rằng “nó như một phiên bản nâng cấp của những thứ em đã học. Nghe tự động là viết bản chép lời sau khi nghe một cái gì đó, và đó thực sự là điều em đã thiếu sót. Phương pháp nghe tự động thực sự rất hữu ích. Cũng như phương pháp nghe 6 bước, nó thật tuyệt vời. Ví dụ khi em học từ mới từ một bài báo, em tìm kiếm từ, em biết nghĩa từ đó, rồi một lúc nào đó nhìn lại thì em đã hoàn toàn quên mất nó. Nhưng với phương pháp học từ vựng 6 bước, em đã thực sự biết đến các ví dụ, từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa, em nghĩ đó là một cách tuyệt vời để nhớ từ vựng”.

Về tài liệu mà WISE cung cấp cho Minh Hoàng rất hữu ích, có rất nhiều bài đọc mà cậu không thể tìm thấy ở đâu khác, và những bài đọc đó thực sự phù hợp với kỹ năng của em. Sách cũng rất dễ hiểu, dễ tiếp thu và sát với đề thi thực tế.

Minh Hoàng cũng nói về dự định tương lai của mình là sẽ dùng tấm bằng đó để xét tuyển càng trường đại học mình mong muốn càng tốt. Và cũng chúc những học viên của WISE sẽ đạt thêm nhiều thành tích cao cùng với phương pháp học tư duy não bộ NLP.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888