[REVIEW CHI TIẾT + DOWNLOAD PDF] TRỌN BỘ 3 SÁCH IMPROVE YOUR IELTS

5/5 - (1 bình chọn)

Nối tiếp hành trình giúp các bạn đạt được mục tiêu BAND điểm của mình, hôm nay WISE ENGLISH lại tiếp tục chia sẻ tài liệu IELTS giúp các bạn ôn luyện một cách hoàn hảo nhất dành riêng cho các sĩ tử nhà WISE ENGLISH.

Hãy cùng WISE khám phá và download miễn phí trọn bộ 3 cuốn sách Improve Your IELTS giúp cải thiện các IELTS Skills bao gồm sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, sách Improve Your IELTS Writing Skills và sách Improve Your IELTS Reading Skills.

I. Giới thiệu chung về bộ sách Improve Your IELTS.

Bộ sách được biên soạn bởi Nhà Xuất bản MACMILLAN sẽ phù hợp với các bạn có trình độ IELTS 5.0+ và mong muốn đạt được mục tiêu IELTS 6.0+ trở lên.

Như đã đề cập, bộ sách Improve Your IELTS sỡ hữu 3 cuốn được chia theo các kỹ năng trong bài thi IELTS, đó chính là Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, Improve Your IELTS Writing Skills và Improve Your IELTS Reading Skills.

Nội dung sách đa dạng bao gồm các bài học, vấn đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Từ đó, bộ sách giúp bạn đọc cải thiện khả năng ngôn ngữ và chinh phục mục tiêu của chính mình.

Điểm khác biệt lớn nhất của bộ sách Improve Your IELTS chính là việc lồng ghép 2 kỹ năng Listening và Speaking thành 1 quyển, 2 kỹ năng Reading và Writing thành 2 quyển khác nhau. Điều này góp phần giúp các bạn đọc liên kết giữa các kỹ năng IELTS và phát triển toàn diện hơn.

Bây giờ, hãy cùng WISE ENGLISH khám phá từng cuốn trong bộ sách hiệu quả này nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

II. Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills:

Sách Improve Your IELTS Reading Skills là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay.

Sách bao gồm 10 Units tập trung vào các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS như Change and Consequences, The importance of the past,.. giúp các bạn nâng cao vốn từ.

sach-improve-your_ielts-reading_skill
Sách Improve Your IELTS Reading Skills

Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi Units, cuốn sách cũng hướng dẫn sử dụng các kỹ năng và tips (mẹo) làm bài quen thuộc với các thí sinh IELTS như skanning, skimming, cách Predict,… vô cùng hữu ích.

Ngoài ra, cuối mỗi Units, Improve Your IELTS Reading Skills cũng kèm theo mục Exam Practice giúp các bạn ôn luyện các kiến thức đã học.

Tải ngay cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF

tài liệu tự học ielts reading

III. Cuốn sách “Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills”:

Đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiếm hoi khi kết hợp cả 2 kỹ năng Listening và Speaking IELTS. Cách lồng ghép này chính là “bàn đạp” hỗ trợ cho các thí sinh IELTS có thể vận dụng những kiến thức ở kỹ năng Speaking vào kỹ năng Writing và ngược lại. Bên cạnh đó, nó cũng giúp các sĩ tử dẹp bỏ nhàm chán với 1 kỹ năng.

sach-improve-your_ielts-listening-speaking-skills (1)
Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Tương tự với Improve Your IELTS Reading Skills, cuốn sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills cũng bao gồm 10 units với các topic thương gặp trong IELTS. Các kiến thức về kỹ năng Listening và Speaking được xây dựng đan xen và lồng ghép trong mỗi Units, cụ thể:

  • Với Listening, cuốn sách hướng người học tiếp cận những kĩ năng nhỏ nhất trong IELTS.
  • Với Speaking, cuốn sách tập trung vào các kỹ năng Discussion hay Describe People và bao gồm những bài ôn luyện câu hỏi, cung cấp từ vựng chi tiết.

Ngoài ra, ở cuối cuốn sách này còn thiết kế thêm phần Pronunciation giúp bạn đọc nắm chắc và dễ dàng nâng Band hơn 2 kỹ năng này.

Như đã đề cập, cuốn sách cũng sẽ phù hợp hơn với các bạn đã có band điểm nền IELTS 5.0+ có mục tiêu chinh phục 7.0+.

Tải ngay tài liệu Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills PDF

tài liệu tự học ielts reading

IV. Cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills:

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Writing là một trong những kỹ năng “khó nhằn” nhất đối với cá thí sinh IELTS trên thế giới. Sách Improve Your IELTS Writing Skills là một trong những đầu sách giúp bạn đọc giải quyết “nhanh, gọn, lẹ” kỹ năng này!

sach-improve-your-ielts-writing1.
Sách Improve Your IELTS Writing Skills

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills được xây dựng qua các chủ đề đa dạng, thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS thông qua 10 Units là the importance of the past, Machines, cycles, and process, Education, Youth, etc.

Đây chính là cuốn sách “gối đầu” để bạn đọc có thể vượt qua bài thi Writing IELTS Task 1 và Task 2.

Tương ứng với mỗi Units, sách Improve Your IELTS Writing Skills sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hoàn thành bài thi trong mỗi Task, giúp thí sinh trau dồi các điểm ngữ pháp và học thêm các từ vựng IELTS Writing.

Điểm cộng của Improve Your IELTS Writing Skills chính là tập trung vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng và mang lại điểm số lớn trên bài thi. Ngoài ra, phần Answer Key cũng giúp bạn đọc kiểm tra và luyện viết một cách vững vàng và logic hơn.

Tải ngay tài liệu sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF

tài liệu tự học ielts reading

Tham khảo thêm 2 BỘ SÁCH TỰ HỌC IELTS tốt nhất!

button xem ngay bo sach tai day

Improve Your IELTS là bộ sách rất đáng để các sĩ tử đầu tư ôn luyện. Tuy nhiên, bộ sách này chỉ phù hợp với các bạn thí sinh đã có kiến thức nền tốt và muốn nâng cao đến BAND điểm 7.0+.

Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu và chỉ nắm được cơ bản kiến thức, hãy tham khảo thêm Lộ trình học IELTS 7.0+ và bộ sách Cẩm nang chinh phục IELTS từ A-Z  nhé!

Nếu bạn đang còn hoang mang không biết cách làm bài, làm bài nhưng không hiểu vì sao mình làm sai thì các khóa học tại trung tâm WISE ENGLISH chính là những gì bạn cần, hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn những khóa học phù hợp với bạn.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Đăng ký khóa học Ielts cực hot tại đây

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888