TOP 10 WEBSITE TEST IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

5/5 - (2 bình chọn)

Trong quá trình ôn thi IELTS, chắc chắn có khá nhiều sĩ tử muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra năng lực của mình. Tuy nhiên, test IELTS Online miễn phí trực tiếp không phải lúc nào cũng luôn luôn có sẵn.

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 website test IELTS Online miễn phí, Nào các bạn hãy cùng theo chân WISE để tìm hiểu nhé.

I. TEST IELTS Online miễn phí với WISE ENGLISH 

Truy cập: https://wiseenglish.edu.vn/kiem-tra-dau-vao-ielts/

test IELTS Online miễn phí
IELTS Online WISE ENGLISH

Đề test IELTS Online miễn phí được mô phỏng giống 100% kì thi thật và update đề thi mới nhất, WISE sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chân thật nhất. Kết quả làm bài được đánh giá chi tiết từ đội ngũ giảng viên có trình độ IELTS 8.0+ và hơn hết là bạn không mất một khoản chi phí nào khi đăng ký thi thử. 

Đề test IELTS Online miễn phí bám sát với đề thi thực tế giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề và có thể đánh giá lại kiến thức của bản thân, ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

WISE ENGLISH là trang web test IELTS Online miễn phí nổi tiếng và được nhiều học viên lựa chọn để kiểm tra năng lực đầu vào. Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn, các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ năng riêng biệt Nghe – Nói – Đọc – Viết, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online tại nhà. 

Website của WISE còn cung cấp cho các bạn những kiến thức sâu rộng về IELTS trong quá trình ôn luyện với các bài tập, dạng đề được phân theo từng mục riêng biệt tương ứng với những kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

II. IELTS Online Tests

Truy cập: https://ieltsonlinetests.com/  

 

test IELTS Online miễn phí
IELTS online test

Là trang web test IELTS Online miễn phí miễn phí được các bạn luyện thi IELTS biết đến rất rộng rãi. Bạn sẽ được luyện tập nhiều dạng đề và test IELTS Online miễn phí theo từng trình độ riêng biệt.

Bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thực tế theo cấu trúc trong cuốn Cambridge, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ Listening với âm thanh, chất lượng cực tốt. Đồng thời web còn hỗ trợ tính giờ tương đương trong kỳ thi thật, điều này có thể giúp bạn kiểm soát thời gian làm bài tốt hơn.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ những kinh nghiệm khi làm bài, chiến thuật hoặc các mẹo vặt giúp làm bài nhanh và chính xác hơn, các bài viết mẫu đạt band điểm cao để các bạn có thể đúc kết ra được bài học và cách viết riêng dành cho bản thân.

Xem thêm: Top 9 Tips Luyện Nghe IELTS Online Của Chuyên Gia Siêu Hiệu Quả

3. IELTS Exam 

Truy cập: https://www.ielts-exam.net/

test IELTS Online miễn phí
wiseenglish

Đây là một trong những website thi thử IELTS rất nổi tiếng cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một nguồn Test IELTS Online miễn phí thì IELTS Exam chính là lựa chọn tuyệt vời để các bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

4. Test IELTS Online miễn phí với “Mini IELTS”

Truy cập: http://mini-ielts.com/

test IELTS Online miễn phí

Đây là trang web được mọi người sử dụng cũng đánh giá khá cao không kém gì trang IELTS Online Tests ở trên, mà hơn thế nữa trang Mini Test này còn được trình bày khá bắt mắt hơn rất nhiều trang khác.

Trang web Mini test là một trong những website hiếm có các bài đọc trong phần thi General Training. Bạn có thể dễ dàng chọn bài để có thể luyện tập tương ứng với một dạng câu hỏi nhất định. Ví dụ như các bạn đang học yếu dạng Matching Headings và muốn tìm bài đọc có chứa dạng câu hỏi này để luyện tập, thì bạn dễ dàng làm được  trong trang Mini test.

Xem ngay: Lộ trình học IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu

5. IELTS for free 

Truy cập: https://ieltsforfree.com/

test IELTS Online miễn phí

Nhắc đến trang web Test IELTS Online miễn phí, cái tên phải kể đến đầu tiên chính là IELTS for free. Bởi đây là một trang web test IELTS online free uy tín và chất lượng, cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức của từng kỹ năng trong IELTS. 

Kết hợp với đó là bài test theo từng level để bạn có thể học xong đến đâu là rèn luyện tới đó – một điểm cộng cực lớn của trang web này. Bạn sẽ có được kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất sau khi làm nhiều test tại website này, hãy nhớ tận dụng nhé! 

6. Thi thử IELTS cùng “Online IELTS Buddy”

Truy cập: https://ieltsonlinetests.com/vi

test IELTS Online miễn phí

IELTS Buddy là một web miễn phí được thiết kế đầy đủ với tất cả các tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. IELTS Buddy  còn cung cấp  những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. 

Trang web IELTS Buddy được các bạn theo học đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp các bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

7. Canada Visa Web 

Truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

test IELTS Online miễn phí

Cũng là một website nổi bật trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Canada visa web là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với những du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, các kỹ năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, và Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS. 

Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. Bên cạnh đó Canada visa cũng chứa đựng đầy đủ thông tin du học Canada cho các bạn có nhu cầu.

8. Đăng ký thi thử IELTS tại DC IELTS

Truy cập: https://www.dcielts.com/

test IELTS Online miễn phí

Được người dùng còn gọi bằng một cái tên khá thú vị đó là  “Bố Già” IELTS. Điều đó cũng chứng minh phần nào cho độ uy tín của trang web này đối với người học IELTS. Hơn thế nữa, đây được coi là cuốn bách khoa toàn thư của những người học IELTS, nhờ những tài liệu vô cùng quý giá và bổ ích, chất lượng, các mẹo hay, lời khuyên chân thành khi luyện thi…

DC IELTS là một trong những nơi để học và thi IELTS có tiếng trên Internet mà các bạn nhất định phải note lại và thường xuyên theo học nếu muốn có một điểm số cao cho bài thi IELTS của mình nhé.

9. Test trình độ IELTS với IELTS Simon

Truy cập: https://www.ielts-simon.com/

test IELTS Online miễn phí
Test trình độ IELTS với IELTS Simon

Đây là một trang ôn luyện tiếng anh rất hiệu quả đối với những bạn có mục tiêu IELTS lên đến 7.0. Trang web được sáng lập bởi thầy giáo Simon, một cựu giám khảo IELTS, thế mạnh về hướng dẫn cách viết Writing một cách ngắn gọn nhưng đủ ý. Ngoài ra, thầy Simon sở hữu rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì thế thầy sẽ giúp bạn học được rất nhiều kiến thức uyên thâm.

Nội dung các bài giảng của thầy vô cùng phong phú với nội dung được tổng hợp từ rất nhiều nguồn trên thế giới. Đảm bảo những bài học luôn luôn cải tiến, đổi mới, bắt kịp những xu hướng, các dạng đề hiện nay. 

Thông qua phần bình luận của mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới dưới các bài học các bạn có thể dễ tiếp thu được nhiều lời khuyên, mẹo hay, và nhờ họ giải đáp những thắc mắc. Giao diện của trang web rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng thao tác, lựa chọn bài học, nhờ các mục được thiết kế rõ ràng, đơn giản, bố cục súc tích.

10. IELTS Mentor

Truy cập: https://www.ielts-mentor.com/

test IELTS Online miễn phí
IELTS Mentor

Cả hai loại bài thi IELTS: Academic và General đều có nội dung để các bạn có thể luyện thi tại trang web IELTS Mentor này. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp những nội dung ôn tập cho cả 4 kỹ năng. 

Đặc biệt, đối với kỹ năng viết, IELTS Mentor cung cấp rất nhiều bài mẫu cho kỹ năng viết, cùng với một số mẹo làm bài để giúp bạn có thể đạt được điểm cao. 

Nếu bạn đang muốn dành thật nhiều thời gian để tập trung cải thiện kỹ năng viết của mình thì đây là một trang web vô cùng hữu ích, website IELTS Mentor cung cấp hàng nghìn bài mẫu Writing theo nhiều chủ đề. Từ đó, bạn sẽ cải thiện được khả năng viết luận của mình một cách đáng kể.

IELTS online test là một trong những kỳ thi thật sự khó nhất hiện nay dành cho những  người đang theo học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc thử sức mình để làm bài thi trên các website sau sẽ giúp các bạn bớt lo lắng, và tự tin hơn khi đối diện với bài thi  IELTS thực tế. Trên đây là “Top 10 Website Test IELTS Online miễn phí” mà WISE ENGLISH đã tổng hợp để giới thiệu cho các bạn có thể tham khảo. 

Đừng quên follow ngay Fanpage trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH, Group Cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS nhé!

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888