“Happy Mid-Autumn Festival” Tết Trung Thu tại WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Happy-Mid-Autumn-Festival-Tet-Trung-Thu-tai-WISE-ENGLISH

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại về, dịp Tết mà các bạn nhỏ rất háo hức mong chờ. Tết Trung thu cũng được gọi là Tết thiếu nhi. Đây là dịp để trẻ em trên mọi miền đất nước Việt cùng nhau nô đùa, xem múa lân, phá cỗ, rước đèn,… và nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng Nga và chú Cuội. Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ em, các bạn chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước. 

Happy-Mid-Autumn-Festival-Tet-Trung-Thu-tai-WISE-ENGLISH

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2022. Ngày 09/09/2022 vừa qua Trung tâm Anh ngữ WISE English đã tổ chức Chương trình vui Tết trung thu cho các bạn học viên với chủ đề “Happy Mid-Autumn Festival“. Buổi lễ đã được diễn ra theo đúng tiến độ, thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đông đảo học viên đang theo học tại các lớp của Trung tâm. Các bạn đã thực sự được tham gia và hòa mình vào một lễ hội Trung thu đúng nghĩa với cả Chú Cuội và Chị Hằng, như một bữa tiệc tinh thần chứa đầy những kỉ niệm của tuổi thơ.

Happy-Mid-Autumn-Festival-Tet-Trung-Thu-tai-WISE-ENGLISH

Chương trình này đem đến các bạn học viên tại WISE ENGLISH trở về với tuổi thơ của mình, bao nhiêu kỉ niệm ngày ấy lại ùa về trong trí nhớ của các bạn, vẫn nhớ như in ngày xưa cũng đã từng được phát bánh kẹo, gặp chị Hằng và chú Cuội. Và bây giờ, hình bóng ấy đã được tái hiện lại tại Trung tâm tiếng Anh WIS ENGLISH.

Happy-Mid-Autumn-Festival-Tet-Trung-Thu-tai-WISE-ENGLISH

Chương trình “Happy Mid-Autumn Festival” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bạn học viên. Nhân dịp này, các thầy cô giáo cùng đội ngũ nhân viên của Trung tâm xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, vững tâm trên con đường chinh phục tiếng Anh và sẽ luôn là những “mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888