Hành trình chinh phục IELTS 6.5 để tiến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của nam sinh 17 tuổi – Ngọc Ánh

5/5 - (1 bình chọn)

Ngọc Ánh, chàng trai đến từ trường THPT Hoàng Hoa Thám đã xuất sắc đạt được mục tiêu đặt ra, chạm tay tới bằng IELTS 6.5. Mới chỉ là học sinh lớp 11, nhưng Ngọc Ánh xác định được rõ ràng ước mơ của mình, Ánh luôn mang trong mình ước mơ du học Mỹ từ bé. Từ đó việc có được bằng IELTS trở thành một nỗi đau đáu trong Ánh, làm thế nào để đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn trong khi lại có quá nhiều kiến thức và phương pháp học IELTS tràn lan trên thị trường.

Và như một định mệnh, sau khi tình cờ biết đến WISE English, hành trình học tập của Ngọc Ánh đã bước sang một trang mới khi cậu bạn quyết định theo học tại đây để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của mình.

thanh-tich-hoc-vien-dao-ngoc-anh

I. Những khó khăn trước khi đến với WISE English trong quá trình học tiếng Anh của Ngọc Ánh

“Trước khi đến với WISE English, kỹ năng Reading của em khá là tệ, nhiều lúc em phải hoa mắt, chóng mặt với bài làm Reading. Còn đối với Speaking vì suy nghĩ quá nhiều trong lúc nói nên em không thể tự tin nói một cách trôi chảy.” Đó là lời chia sẻ của Ngọc Ánh.

Khi mới bắt đầu học IELTS, Ngọc Ánh đã gặp không ít khó khăn với hai kỹ năng Reading và Speaking vì chưa có phương pháp học phù hợp. Với việc áp dụng phương pháp Tư Duy Não Bộ NLP, từ một kỹ năng khiến Ánh phải “hoa mắt, chóng mặt” Reading đã trở thành kỹ năng Ánh tự tin làm tốt nhất trong kỳ thi IELTS với số điểm 7.5 Reading cực kì ấn tượng.

II. Thành tích đạt được của chàng trai đầy quyết tâm và nỗ lực

Là một cậu học sinh cấp ba, việc cân bằng lịch học trên trường kết hợp với việc ôn luyện Tiếng Anh chắc hẳn không hề dễ dàng. Thế nhưng đối với Ánh, những giờ học tại WISE lại không hề căng thẳng và áp lực, ngược lại còn rất bổ ích mà không kém phần “giải trí”. Ngoài những bài giảng trên lớp, các trò chơi nhỏ luôn được thêm vào tiết học để đảm bảo tương tác giữa mọi người trong lớp với nhau cũng như kích thích trí não của các học viên. Nhờ những phương pháp học NLP ở WISE hiệu quả và thú vị này, Ánh đã rèn luyện được kỹ năng Speaking một cách tự nhiên và có thể triển khai bài nói của mình một cách mạch lạc và trôi chảy. 

Và chỉ sau 1 lộ trình tại WISE, Ngọc Ánh đã đạt được kết quả tuyệt vời IELTS 6.5 với chi tiết số điểm như sau:

  • Listening: 6.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 6.0
  • OVERALL BAND: 6.5

thanh-tich-hoc-vien-dao-ngoc-anh

III. Cảm xúc của Ngọc Ánh sau khi trải qua lộ trình học và đạt được kết quả cao

Việc học tại WISE có lẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với Ngọc Ánh, cậu bạn đã chân thành chia sẻ: “tại WISE em đã nhận được nhiều sự hỗ trợ cũng như giúp đỡ của các thầy cô, bạn bè trong lớp. Em được luyện tập nhiều về những kỹ năng em còn yếu và cải thiện chúng một cách rõ rệt. Em từ một cậu bé rụt rè khi giao tiếp tiếng Anh nay đã trở nên mạnh dạn và tự tin hơn. Thầy cô giáo rất nhiệt tình, đặc biệt là cô Chloe rất dễ thương và hay mua trà sữa làm phần thưởng cho chúng em.”

Với kết quả đầy ấn tượng trên, Ngọc Ánh đã chứng minh rằng chỉ cần tìm ra được phương pháp phù hợp và không ngừng nỗ lực thì mọi ước mơ đều trở thành hiện thực, cơ hội hoàn toàn là do chúng ta tự tạo ra.Giờ đây với tấm bằng IELTS 6.5, Ánh đã một phần nào tiến gần đến với cánh cửa du học Mỹ của mình. WISE xin chúc Ngọc Ánh thật nhiều may mắn và sẽ sớm đạt được ước mơ của mình nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888