100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Đánh giá post

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ đề. Đây là những từ vựng tiếng Anh trẻ em căn bản nhất theo 9 chủ đề quen thuộc với cuộc sống của các con, sẽ giúp các con dễ học và vận dụng được trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày, học tập trên lớp

I. Từ vựng tiếng Anh cho bé chủ đề gia đình

Tiếng anh cho bé
Chủ đề gia đình

Gia đình là chủ đề vô cùng gần gũi với cuộc sống các phải không nào? Ba mẹ hãy giúp các con biết ba, mẹ, ông bà… trong tiếng Anh đọc là gì nhé!

Tiếng anh cho bé

II. Từ vựng chủ đề màu sắc

Tiếng anh cho bé
Chủ đề màu sắc

Màu sắc (Color) hiện hữu ở khắp mọi nơi trong tất cả mọi sự vật xung quanh chúng ta: từ màu quần áo, đôi giày, màu sắc món ăn, màu tóc, màu ngôi nhà…có quá nhiều thứ xuất hiện trong cuộc sống của các con có màu sắc. Ba mẹ hãy cùng các con khám phá xem đồ vật xung quanh con có màu sắc như thế nào nhé!

Tiếng anh cho bé

Xem thêm: Con học nhanh nản cha mẹ nên làm gì

III. Từ vựng chủ đề trường học

Tiếng anh cho bé
Chủ đề trường học

Trường học là nơi các con sẽ tới để học hỏi kiến thức, gặp gỡ bạn bè, được giáo dục một cách tốt nhất. Từ vựng tiếng anh chủ đề trường học chắc chắn là chủ đề các con không thể bỏ qua. 

Tiếng anh cho bé
Chủ đề trường học

IV. Từ vựng chủ đề miêu tả

Tiếng anh cho bé
Chủ đề miêu tả

Hãy cho bé học ngay những từ miêu tả để bé có thể nói về những vấn đề xung quanh. Từ vựng tiếng anh chủ đề miêu tả chắc chắn là chủ đề các con không thể bỏ qua.

Tiếng anh cho bé

 

V. Từ vựng chủ đề bộ phận trên cơ thể

Tiếng anh cho bé
Bộ phận trên cơ thể

Các bộ phận trên cơ thể con người có rất nhiều? Vậy ba mẹ hãy dạy các con những từ vựng tiếng Anh chủ đề các bộ phận và đố các con hằng ngày nhé!

Tham khảo: Trung tâm tiếng Anh trẻ em TPHCM

Tiếng anh cho bé

 

VI. Chủ đề vật dụng trong gia đình

Tiếng anh cho bé
Vật dụng trong gia đình

Đồ vật trong gia đình hằng ngày các con đều tiếp xúc, chính vì vậy,ba mẹ ghi nhớ những từ vựng cho chủ đề này và hằng ngày đố các con tiếng Anh của các con món đồ đọc như thế nào? Như vậy các con ghi nhớ cực kỳ lâu và dễ học lắm.

Tiếng anh cho bé

VII. Chủ đề trò chơi hoạt động giải trí

 

Tiếng anh cho bé
Chủ đè trò chơi hoạt động

Xem thêm: Năng lực tiềm ẩn của bé yêu là gì bố mẹ nên biết

Tiếng anh cho bé

VIII. Tiếng Anh cho bé chủ đề vị trí

Tiếng anh cho bé
Chủ đề vị trí

Khi ba mẹ muốn hỏi các con câu hỏi khó đồ vật nằm ở vị trí nào? thì các bé hiểu tiếng Việt nhưng không biết tiếng Anh đọc gì là? Chỉ với 6 từ vựng chủ đề từ vị trí cũng sẽ giúp ba mẹ và con mở rộng các câu chuyện tiếng anh giao tiếp hằng ngày hơn rất nhiều nhé.

Tiếng anh cho bé

IX. Tiếng Anh cho bé chủ đề trái cây

chu-de-trai-cay
Chủ đề trái cây

Hoa quả cũng là một món ăn hằng ngày các con sẽ ăn, chính vì vậy chủ đề từ vựng tiếng Anh trẻ em hoa quả rất quen thuộc ba mẹ hãy dạy các con cách gọi các loại quả dưới đây nhé!

chu de trai cay

Trên đây là bộ từ vựng tiếng Anh trẻ rất hay sẽ giúp các con nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tốt nhất. Để có thể giúp bé thuộc và vận dụng thành thạo những từ vựng này, ba mẹ cũng cần có phương pháp để học cùng con và luyện tập hàng ngày cùng những mẫu câu quen thuộc.do WISE KIDS biên soạn nhé! Chắc chắn ba mẹ và các con sẽ có những giờ học hứng thú.Nếu muốn cập nhật thêm những bài học bổ ích cho bé hãy ghé ngay FANPAGE của WISE nhé

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

TEAM BUILDING 2024 – UNITY IN DIVERSITY

Sau khoảng thời gian học tập căng thẳng và áp lực, WISE English tổ chức chương trình Team building 2024 nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888