TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT

4.5/5 - (14 bình chọn)

Học tiếng Anh đã khó, chọn Trung Tâm Tiếng Anh tốt lại còn khó hơn! Cùng WISE ENGLISH tìm hiểu top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng tốt nhất và chọn ra nơi phù hợp nhất với bạn nhé!

Bài viết hay: Cách chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng mà bạn cần phải biết

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
2 bộ sách IELTS

I. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học

 • Học phí: liên hệ hotline 02366.566.7770901.270.888
 • Khóa học tiêu biểu: Luyện thi IELTS cấp tốc, Luyện thi TOEIC cấp tốc, Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh trẻ em
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP
 • Nâng band IELTS thần tốc chỉ từ 16 ngày tại WISE English và đạt TOEIC đến 750+ chỉ trong 105 buổi
 • Đội ngũ giảng viên và Học vụ chất lượng chú trọng vào trải nghiệm của học viên
 • Đối tác chính thức của nhiều tổ chức giáo dục lớn: Hội đồng Anh và IDP
 • Các khoá học khá đông cần phải đăng kí bắt đầu sớm để có lớp
 • Học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản
 • Là đối tác chiến lược đơn vị tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh (British Council)
 • Được hỗ trợ sổ học từ vựng 6 bước nhằm bám sát phương pháp và lộ trình học của trung tâm

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng WISE ENGLISH ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trình Tư duy). NLP là một môn khoa học nghiên cứu về tiềm năng não bộ của con người, từ đó giúp con người phát triển tiềm năng bản thân, trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách đi sâu vào nghiên cứu cách thức hoạt động của não bộ. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề.”

Chính vì thế, khi tham gia các lớp học tại WISE ENGLISH, học viên sẽ phát huy tối ưu hiệu quả học tiếng anh. Học viên có thể rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao nhất.

Sau 3 năm thành lập, WISE ENGLISH đã giúp đỡ thành công hàng ngàn học viên giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 7.0+ trong thời gian ngắn, bằng việc áp dụng các phương pháp độc đáo như Học từ vựng 6 bước và Nghe tự động, như minh họa dưới đây từ WISE ENGLISH (click vào hình để đọc rõ hơn)

Trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng
Phương Pháp Học Từ Vựng 6 Bước tại WISE English

Đối tác chính thức của tổ chức thi IELTS – Hội đồng Anh (British Council)

Không chỉ là một trong các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, WISE ENGLISH còn là đối tác chính thức của Hội đồng anh (British Council). Do vậy, các bài học và chất lượng giảng dạy ở đây luôn sát với đề thi thật.

Ngoài ra, WISE còn là đối tác của trung tâm khảo thí Cambridge, NXB Đại học Oxford và các trường học, tổ chức học tập lớn tại nước ngoài như LAB (Canada). Tất cả đều vì mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đem lại giá trị nhiều nhất cho học viên.

Khi đến với WISE ENGLISH, học viên sẽ trải nghiệm một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả tại trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và support lớp học. Tại trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng, học viên được đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất để luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

Các khóa học tại WISE ENGLISH:

 • Luyện thi IELTS cấp tốc
 • Luyện thi TOEIC cấp tốc
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Học tiếng Anh online

Đọc thêm:

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Khóa học IELTS tại WISE ENGLISH

Hiện nay, WISE ENGLISH đang có chương trình ưu đãi cực khủng lên đến 45% học phí cho bất kì khóa học IELTS và TOEIC, cùng những phần quà siêu hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký sớm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ để được đội ngũ WISE English tư vấn ngay khoá học phù hợp nhất nhé:

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0901.270.888
 • Cơ sở 2: 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – 0901.290.777
 • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng – 0708.290.777

Email: tuyensinh@wiseenglish.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Website: https://wiseenglish.edu.vn/

top-10-trung-tam-tieng-anh-da-nang
Phương pháp học khác biệt sử dụng ngôn ngữ lập trình NLP là thế mạnh tại WISE ENGLISH

II. Apollo – Trung tâm tiếng Anh lâu đời nhất tại Việt Nam

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm lâu đời, có nhiều thành tựu và đặc biệt là có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ nhiều năm cho người Việt.
 • Giáo trình bài bản, đặc biệt là các lớp cho bé, đảm bảo bé được tiếp xúc với Anh ngữ một cách quốc tế hóa nhất.
 • Giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền hiệu quả, cho phép học viên học theo chủ đề chứ không phải học vẹt. Nhờ vậy học viên sẽ nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp.
 • Apollo là đơn vị tổ chức rất nhiều cuộc thi uy tín, nếu học viên cảm thấy có khả năng hãy đăng ký tham gia để có thêm kinh nghiệm và nhiều cơ hội để phát triển.
 • Nếu học viên không vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa sẽ nhận đào tạo lại miễn phí.
 • Apollo khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm cá nhân để phát triển toàn diện

Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với gần 30 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Apollo English xuất hiện đầu tiên năm 1990 với vốn đầu tư 100% từ Anh Quốc.

Trong suốt gần 30 năm ở Việt Nam, Apollo đã đạt được vô số các giải thưởng có giá trị như: giải thưởng thương hiệu uy tín Việt, giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn, giải thưởng thương hiệu vàng,…Đây là trung tâm tiếng Anh  uy tín tại Đà Nẵng để gửi gắm con em mình theo học.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ Apollo cơ sở Đà Nẵng

Apollo Juniors là chương trình đào tạo tiêu biểu nhất tại Anh ngữ Apollo. Tại trung tâm Anh ngữ này, các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Hệ thống giáo trình chi tiết và bài bản bao gồm các lớp kindergarten, primary, secondary và IELTS. Từ 13 tuổi trở lên bé đã có thể được đào tạo IELTS nên ba mẹ nào muốn bé nhà mình đi du học trong tương lai hãy tìm hiểu thêm về Apollo nhé.

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Đà Nẵng. Khi được học tập và đào tạo ở đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như môi trường học tập.

Đọc thêm: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

III. AMA – Trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra 7.0

 • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm Anh ngữ Ama nhiều năm là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo IELTS tại Việt Nam.
 • Trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
 • Học viên được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại giúp học viên phát triển kỹ năng IELTS thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.
 • Ngoài đào tạo thi IELTS trung tâm còn có nhiều khóa học tiếng Anh khác.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở Đà Nẵng.

AMA là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cam kết đầu ra IELTS cho học viên khi theo học. Đây còn là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Trung tâm tiếng Anh AMA nhiều năm là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo IELTS tại Việt Nam. Khóa luyện thi IELTS của trung tâm tiếng anh được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia sẻ các chiến thuật làm bài và trao cho học viên cơ hội thực hành liên tục với các đề thi IELTS mô phỏng ngay tại lớp. Đặc biệt, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Trung tâm Anh Ngữ AMA

Khóa luyện thi IELTS của trung tâm AMA cam kết đầu ra lên đến 7.0: Đây là khóa luyện thi IELTS có đầu ra cao nhất tại trung tâm. Trung tâm sử dụng giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS mới nhất của MacMillan và Cambridge với nhiều chủ đề rèn luyện cả 4 kỹ năng.

Đặc biệt trong khóa học, học viên được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại giúp học viên phát triển kỹ năng IELTS thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.

Chỉ có duy nhất 1 cơ sở tại Đà Nẵng, trung tâm tiếng Anh Ama với chương trình giảng dạy quốc tế sẽ là môi trường đào tạo tiếng anh cực hiệu quả dành cho những bạn học IELTS. Để tìm hiểu thêm về các khóa học cũng như học phí, gọi điện, nhắn tin fanpage hoặc ghé trực tiếp Ama Đà Nẵng để được tư vấn nhé!

Có thể bạn biết: Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng tốt nhất

IV. ILA – Trung tâm Anh ngữ phát triển 6 kỹ năng tiếng Anh

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Đào tạo học viên theo mô hình hiện đại, đào tạo toàn diện về nhiều mặt để học viên có thể vận dụng được hết các công dụng tuyệt vời của tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp giảng dạy Anh văn quốc tế được chứng nhận.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với mỗi phòng học đều được decor phù hợp lứa tuổi của các học viên học tập trong phòng học đó.
 • Trung tâm có tổ chức các khóa du học hè cho học viên có nhu cầu.
 • Các học viên nhỏ tuổi được giám sát chặt chẽ không chỉ trong mà còn trước và sau giờ học.
 • Học viên được khuyến khích nên mang theo thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ tốt nhất cho việc học.

ILA – Chi nhánh trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng giảng dạy học viên với phương pháp tư duy mới giúp học viên phát triển bản thân không chỉ với 4 kỹ năng như thông thường mà là 6 kỹ năng để từ đó không chỉ giao tiếp lưu loát mà còn toàn diện hơn, sử dụng tiếng anh vào những lĩnh vực chuyên môn trong cuộc sống.

ILA là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng sử dụng tư duy thế kỷ 21 để áp dụng vào phương pháp giảng dạy để phát triển toàn diện học viên trên cả 6 kỹ năng: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.

trung tâm tiếng anh Đà Nẵng ILA
trung tâm tiếng anh Đà Nẵng ILA

Khóa học tiêu biểu nhất tại trung tâm tiếng anh Đà Nẵng ILA là khóa tiếng Anh thiếu nhi và thanh thiếu niên. Trẻ em trong lứa tuổi từ 3 đến 16 sẽ được tham gia chương trình đào tạo gồm 3 khóa: Jumpstart cho bé 3 đến 6 tuổi, Super juniors cho bé 6 đến 11 tuổi và Smarts teen cho bé từ 11 đến 16 tuổi.

ILA là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng. Tại đây, trẻ sẽ được học tiếng Anh từ khi còn nhỏ để có tư duy cũng như kiến thức phát triển toàn diện về sau. Nếu bạn đang muốn cho bé nhà mình một môi trường học tập Anh ngữ toàn diện, kết hợp phát triển thêm nhiều kỹ năng khác thì Anh ngữ ILA chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Nếu có nhu cầu được tư vấn hãy ghé đến ILA Đà Nẵng tại 2 địa chỉ dưới đây.

 • Cơ sở 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

V.  IRIS English – Trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng với phương pháp Power English

Đặc điểm nổi bậtĐặc điểm lưu ý
 • Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
 • Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.
 • Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, giúp người học có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và thiên về rèn luyện khả năng thực hành, giao tiếp.
 • Hệ thống giáo trình riêng biệt chuẩn chuẩn Cambridge.
 • Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học
 • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.
 • Học phí đóng theo khóa học có thể là một khoản tiền hơi lớn với những học viên có hoàn cảnh khó khăn (tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt sẽ được trung tâm hỗ trợ).
 • Học viên khi theo học buộc phải hoàn thành bài tập mà giáo viên giao cho nếu không sẽ không theo kịp chương trình học và việc học sẽ không có hiệu quả thực sự.
 • Hê thống bảo lưu, học lại của trung tâm vẫn chưa thực sự được tối ưu
 • Các chương trình học chỉ phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng  tiếng Anh vào giao tiếp trong thực tế.

IRIS English Đà Nẵng hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao khi học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp độc quyền Power English.

camnanggiaoduc.org

Nguồn Ảnh: camnanggiaoduc.org

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với lộ trình học theo level được xây dựng dựa trên trình độ thực tế mà học viên đang có.

Theo những học viên đã từng học tại đây, quá trình học tại trung tâm là sự kết hợp của các phương pháp Power English, Natural Approaching và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế. Cùng tham khảo chi tiết về các chương trình và ưu đãi của IRIS Đà Nẵng.

Bạn không có thời gian học tiếng Anh? Đọc ngay bài viết Top 5 trung tâm tiếng Anh online này.

VI. ISEC – Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cho người đi làm

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Phương pháp học hiệu quả phân theo chủ đề và đặc thù từng ngàng nghề giúp học viên dễ tiếp thu
 • Đội ngũ giáo viên người bản xứ với bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Đối tượng học viên phù hợp là người đi làm
 • Có lớp free test trình độ học viên trước khi đăng ký học.

Được thành lập trên 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng ngàn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Trung tâm Anh ngữ ISEC là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Học viên ở đây sau từng khóa học sẽ có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

ISEC và khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh học viên tại Đà Nẵng
ISEC và khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh học viên tại Đà Nẵng

Tại ISEC, chương trình học được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn nên rất phù hợp với những học viên đã đi làm. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp để người đi làm lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng.

Chương trình học được phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc chuyên môn của từng học viên. Tùy vào đặc thù từng nghề mà cấu trúc, từ vựng cũng thay đổi. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Canada, Anh,…chính là người hướng dẫn cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

ISEC là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người.

Tham khảo: Top 5 trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

VII. Eli – Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng và đơn vị khảo thí IELTS uy tín

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Là trung tâm uy tín được thành lập dưới sự kết hợp của hai trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Úc.
 • Trung tâm có nhiều khóa học, chương trình học phục vụ cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Phòng học đầy đủ tiện nghi, được trang bị thêm các phòng đa phương tiện, phòng tư liệu để phục vụ cho quá trình học tập của học viên.
 • Eli có rất ít lớp dành cho trẻ em.
 • Chương trình giảng dạy của Eli thiên về truyền đạt kiến thức một cách thuần túy nên không tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa.
 • Sỉ số tối đa của 1 lớp học là 18 học viên.

Eli dự án hợp tác kinh doanh giữa đại học Đà Nẵng và đại học Queensland, Úc. Đồng thời, đây cũng là trung tâm khảo thí IELTS tại miền trung Việt Nam.

Được sáng lập trên sự hợp tác của hai trường đại học danh tiếng, Eli là trung tâm Anh ngữ dựa trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp những phương pháp cải tiến phương Tây. Eli cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp với tất cả mọi người từ trình độ sơ cấp đến trung cấp.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Tiết học tại Trung tâm tiếng anh ELI

Về khóa học tiêu biểu nhất của Eli Đà Nẵng thì đó chắc chắn là khóa luyện thi IELTS. Việc là trung tâm khảo thí IELTS khiến Eli nắm rõ được kiến thức, các dạng đề cũng như cách ôn luyện thi IELTS hiệu quả. Đây là cơ sở luyện thi IELTS được người dân Đà Nẵng tin dùng trong nhiều năm.

Trung tâm Anh ngữ Eli chính xác là một trung tâm tiếng Anh với chiều hướng học thuật thuần túy. Nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng ngữ pháp, từ ngữ chuyên ngành, ôn luyện cho các kỳ thì thì hãy ghé ngay trung tâm Anh ngữ Eli để được tư vấn.

Xem thêm: Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

VIII. Popodoo – Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học.
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, thi và lấy chứng chỉ Cambridge sau mỗi khóa học.
 • Nhiều khóa học đặc biệt giúp trẻ phát triển toàn diện ở mọi khía cạnh.
 • Trung tâm chỉ nhận học viên từ 15 tuổi trở xuống
 • Trung tâm tổ chức khai giảng lớp mới mỗi tháng.
 • Phụ huynh có thể tham gia cùng bé trong các buổi học ngoại khóa

Popodoo là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chuyên cho trẻ em với các khóa học bài bản để các bé có thể phát triển tư duy và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Nếu nói về điểm nổi bật của Popodoo thì đó là thay vì giảng dạy cho tất cả đối tượng, Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng Popodoo chỉ tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé. Phương pháp học sáng tạo, kết hợp học và chơi nhuần nhuyễn làm tăng động lực học tập, kích thích trí tưởng tượng của trẻ, cho trẻ sự phát triển toàn diện chứ không chỉ riêng Anh ngữ. Đây là một môi trường học tập thú vị cho các bé, đặc biệt là bé đang trong độ tuổi từ 4 đến 10.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Popodoo là Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho thiếu nhi

ALogic – Mighty Brains là khóa học rất đặc biệt tại trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Popodoo. Tại đây, với phương pháp giảng dạy ưu việt “cá nhân hóa chương trình học tập” của từng học viên, giảng viên sẽ giúp trẻ định hướng mục tiêu học tập, phát triển tư duy logic và giải quyết vấn đề từ nhiều góc độ.

Popodoo là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng nơi mang đến cho các bé cơ hội được rèn luyện nhiều kỹ năng như: xây dựng ý tưởng, tư duy logic, giải quyết vấn đề, tính toán,…

Là một môi trường sinh hoạt đáng yêu, cho trẻ vừa học vừa vui chơi hiệu quả, trung tâm Anh ngữ Popodoo sẽ là gợi ý không tồi cho các bậc phụ huynh đang tìm cho con yêu một trung tâm tiếng Anh chất lượng.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 36 Chi Lăng, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 244 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 63 Khúc Hạo, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà
 • Cơ sở 4: 282 Lý Thái Tông, P.Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 5: 173, Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 6: 330 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

IX. Aten – Trung tâm Anh ngữ của người Việt

 • Địa chỉ: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Phương pháp giảng dạy gần gũi với người Việt Nam, giúp người học dễ tiếp thu hơn.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn.
 • Có thêm các gói học trực tuyến để học viên không có thời gian đến lớp vẫn có thể học tập.
 • Số lượng giáo viên nước ngoài ít.
 • Trung tâm chú trọng phát triển hai kỹ năng là phát âm và giao tiếp, các khóa học cũng xây dựng và định hướng trên hai kỹ năng này.

Aten là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng nổi bật với các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam. Học tại Aten, học viên được giảng dạy để có thể tự tin giao tiếng tiếng Anh dễ dàng hơn.

Trung tâm Anh ngữ Aten được sáng lập bởi một người phụ nữ Việt Nam, chính cô cũng sẽ hiểu được vì sao người Việt chưa nói tiếng Anh tốt, cần gì và phải làm gì để tiếng Anh của người Việt ngày càng tốt hơn.

Cách giảng dạy của Aten vì thế mà gần gũi và dễ dàng tiếp cận người Việt Nam hơn. Nếu bạn mất gốc tiếng anh hoàn toàn, bạn không tự tin với các phương pháp học quá tiên tiến bây giờ thì Aten chính là địa chỉ dành cho bạn.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Anh ATEN

Vấn để người Việt gặp nhiều nhất chính là phát âm chưa chuẩn nên chính vì thế Aten rất chú trọng đến vấn đề này. Khóa học phát âm chuẩn chính là một trong những khóa học nổi bật nhất ở đây.

Tại khóa học này, học viên sẽ được luyện tập phát âm từ những âm cơ bản nhất. Chỉ có phát âm chuẩn thì khi giao tiếp người nghe mới hiểu được.

X. Sophia – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp với mô hình hiện đại và linh hoạt

 • Địa chỉ: 775 Ngô Quyền, Đà Nẵng.
Đặc điểm nổi bậtLưu ý
 • Trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có chuyên môn sư phạm để đáp ứng nhu cầu ở các mức độ khác nhau của học viên.
 • Các phòng học đều được trang bị đầy đủ máy lạnh, thiết bị nghe nhìn để phục vụ học viên học tập.
 • Trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để học viên có những khoảng thời gian vui chơi xen kẽ.
 • Trước khi nhận lớp, học viên sẽ tham gia bài kiểm tra đánh giá để được xếp lớp phù hợp.
 • Lớp học kèm 1-1 học viên được linh động đăng kí theo thời gian rảnh của mình.
 • Các lớp tiếng anh giao tiếp chỉ tổ chức 1 tuần 2 buổi

Sophia là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được thành lập từ năm 2008. Điểm đặc biệt của Sophia là phương pháp giảng dạy hiện đại và được linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với năng lực học viên.Sophia là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng mang đến cho học viên một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn.

Khác với các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng với 100% giảng viên nước ngoài, Sophia có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ sơ cấp đến trung cấp của học viên.

Giảng viên tại Trung tâm tiếng anh Sophia
Giảng viên tại Trung tâm tiếng anh Sophia

Kèm 1-1 chính là khóa học tiêu biểu ở Sophia mà không phải trung tâm nào cũng có. Đây là lớp cấp tốc dành cho những bạn nào đang có nhu cầu cải thiện ngay lập tức Anh văn trong thời gian ngắn để đi phỏng vấn xin việc hoặc đi du học. Học phí khóa này rơi vào khoảng 4 triệu đến 6 triệu/khóa.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Trung tâm tiếng anh hồ chí minh chất lượng

Trung tâm Anh ngữ Sophia với 30% giáo viên là người Việt nam và 70% là người bản địa sẽ giúp học viên được tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng theo năng lực bản thân. Nếu bạn chưa tự tin tiếp xúc với người nước ngoài ngay từ ban đầu thì cũng đừng lo lắng nhé, hãy đến với Sophia để từng bước một nâng cao khả năng của mình.

Học tiếng Anh không chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần một môi trường phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân. Hy vọng top 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng vừa kể trên sẽ là gợi ý có giá trị để bạn tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm Anh ngữ như ý!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888