TRAINING VỚI CHỦ ĐỀ “THẤU HIỂU INSIGHT KHÁCH HÀNG ĐỂ VIẾT CONTENT HIỆU QUẢ” 

5/5 - (3 bình chọn)

Không một doanh nghiệp nào tồn tại mà không dựa vào khách hàng. Khách hàng là đối tượng cuối cùng mà doanh nghiệp hướng tới. Để quan tâm khách hàng đúng cách, các doanh nghiệp cần có những phương pháp để thấu hiểu tâm lý khách hàng một cách hiệu quả.

Đối với mỗi người làm Marketing – việc thấu hiểu insight khách hàng cũng là một trong những điều kiện cần để vẽ nên chiến dịch marketing thành công và là điều kiện đủ để bán được hàng.

training

Thomas G Stemberg đã nói rằng: “Forget ‘branding’ and ‘positioning’. Once you understand your customer, everything else falls into place.” (Tạm dịch: “Quên đi việc xây dựng ‘thương hiệu’ và ‘định vị’ thương hiệu, một khi bạn thấu hiểu của khách hàng của mình thì mọi thứ khác sẽ xuất hiện đúng vị trí vốn có của nó”).

Quả đúng là như vậy, vì nhu cầu của con người là không giới hạn nên việc thấu hiểu khách hàng là điều vô cùng cần thiết để cung cấp cho họ những dịch vụ mà họ mong muốn.

Từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng được các chiến lược phù hợp với khách hàng của mình. Và điều này cuối cùng sẽ đem lại hiệu quả thực sự bền vững và đưa doanh nghiệp đó đến thành công.

training

Bằng cách thấu hiểu khách hàng, một doanh nghiệp không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng mà còn có thể chủ động nghiên cứu phân tích dự đoán hành vi, nhu cầu và kỳ vọng của họ trong tương lai. Một doanh nghiệp có khả năng nắm bắt được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng càng tốt thì cơ hội có được lòng trung thành và nhận được lời giới thiệu từ họ càng cao.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, WISE rất quan tâm đến việc hiểu được khách hàng của mình thực sự cần gì và muốn gì. WISE luôn quan niệm rằng việc thấu hiểu khách hàng là phải hiểu khách hàng bằng cả trái tim, vì chỉ khi đặt mình vào vị trí khách hàng thì chúng ta mới biết họ thực sự cần gì.

training

Tuần vừa qua WISE đã có một buổi training với chuyên đề “Thấu hiểu insight khách hàng để viết content hiệu quả” do chị Ngọc – Phó giám đốc đích thân giảng dạy cho các Wiser với những nội dung sau đây:

  • Cách viết tiêu đề hấp dẫn, thu hút khách hàng
  • Các bước nghiên cứu Insight khách hàng
  • Viết content theo mô hình AIDA
  • Các tiêu chuẩn, quy luật viết bài quảng cáo
  • Media: hình ảnh, video

Sự hấp dẫn từ kiến thức được truyền đạt trong buổi training đã khiến các Wiser nâng cao được kiến thức của mình đồng thời áp dụng trong thực tiễn công việc tại WISE yêu cầu.

Điều đó càng chứng minh được tầm quan trọng của những content thấu hiểu insight khách hàng có sức ảnh hưởng lớn như thế nào. 

training

Càng học, chúng ta sẽ càng cảm thấy những gì chúng ta đã biết chỉ là một giọt nước nhỏ nhoi trong đại dương kiến thức bao la của nhân loại. Đến với WISE, bạn luôn học được rất nhiều điều hay và mới mẻ. Bản thân ngày càng được hoàn thiện, nâng cấp và phát triển hơn thông qua các khóa training. 

Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây nhé!!! 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888