TRAINING VỚI CHỦ ĐỀ: “SEO YOUTUBE VÀ TƯ DUY QUAN TRỌNG ĐỂ THÀNH CÔNG”

Đánh giá post

Theo thống kê cho thấy Youtube là kênh hay công cụ tìm kiếm phổ biến thứ 2 trên thế giới sau Google. Người dùng thường sử dụng YouTube như một phương tiện giải trí hoặc học hỏi kiến thức từ các video. 

Điều này chứng tỏ các video trên nền tảng này là phương tiện đáng giá để thu hút khách hàng tiềm năng và nhận thức thương hiệu. Nhưng để có được điều đó, đòi hỏi phải có kiến thức và chiến lược SEO YouTube đúng đắn.

training

SEO Youtube chính là kỹ thuật giúp cho video của bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm Youtube. Nếu như SEO website là quá trình tối ưu để cải thiện vị trí xếp hạng website trên Google thì SEO Youtube chính là việc tối ưu các video giúp nó hiển thị tốt hơn trên tìm kiếm của Youtube.

Buổi training do CEO Lưu Minh Hiển đứng lớp. Sự hấp dẫn từ kiến thức được truyền đạt trong buổi training đã giúp các cán bộ nhân viên phòng Marketing tại WISE có kiến thức chuyên sâu hơn về SEO Youtube và biết cách lên chiến lược nội dung video qua bài thực hành trực tiếp đầy thú vị tại buổi đào tạo. 

training

Cùng điểm lại một số nội dung nổi bật của buổi đào tạo sau đây:

  • Sự thật về Youtube
  • Cách lên chiến lược nội dung phát triển kênh Youtube
  • Cách SEO các video: Kỹ thuật SEO thô

Bên cạnh đó, CEO Wise English còn giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân qua bài chia sẻ về “Tư duy quan trọng để thành công” 

training

WISE tin rằng “nhân viên không tìm kiếm một công việc, người ta tìm kiếm một SỰ NGHIỆP” – CEO – WISE

Vì vậy, WISE luôn luôn đề cao tầm quan trọng của đào tạo nhân sự và liên tục tổ chức các buổi training cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn phát triển từng cá nhân tạo nên WISE

Đến với WISE ENGLISH, bạn luôn học được rất nhiều điều hay và mới mẻ để bản thân ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn thông qua các khóa training. Hãy LIKE và FOLLOW FANPAGE WISE ENGLISH để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và học được nhiều Kiến thức bổ ích nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888