TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH (BD) THU NHẬP 08-20 TRIỆU+/THÁNG – CƠ HỘI LÀM TRƯỞNG PHÒNG VÀ GĐ KINH DOANH

Đánh giá post

1. Quyền lợi

• Lương: Thu nhập từ 8 – 20 triệu trở lên tùy năng lực + % hoa hồng
  • Thưởng thâm niên, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng lễ tết, thưởng quản lý/lãnh đạo xuất sắc.
  • Cơ hội thăng tiến lên các vị trí GĐ cơ sở, hoặc thuộc Ban lãnh đạo
  • Được học tập và phát triển bản thân không ngừng. Đào tạo tại chỗ hoặc cử đi đào tạo. Đi học vẫn được hưởng lương.
  • Được đóng BHXH.
  • Tăng lương định kỳ theo năng lực.
  • Được chia sẻ lợi nhuận hoặc cổ phần (ESOP) nếu làm tốt.
  • Chế độ hiếu hỉ, nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định.
  • Tham gia Teambuilding/Du lịch nghỉ dưỡng do Công ty tổ chức.
  • Được cảm nhận văn hóa “WISE là một gia đình”, nơi mọi người hỗ trợ lẫn nhau, cùng phát triển, cởi mở, sáng tạo, tôn trọng giá trị cá nhân.
  • Được lắng nghe và trân trọng những cống hiến của bản thân, thưởng theo mô hình OKRs nếu làm tốt.

2. Mô tả công việc

• Nghiên cứu thị trường để xác định và tiếp cận các cơ hội kinh doanh mới.
  • Đề xuất và triển khai các chiến lược tiếp thị và bán hàng để tăng doanh số.
  • Tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng.
  • Điều hành các cuộc gặp gỡ, thảo luận yêu cầu của khách hàng và đề xuất giải pháp phù hợp.
  • Đề xuất và thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh để mở rộng thị trường và đạt được mục tiêu doanh số.
  • Theo dõi và đánh giá hiệu quả các hoạt động kinh doanh.
  • Tham gia vào quá trình đàm phán và lập hợp đồng với các đối tác và khách hàng.
  • Theo dõi các chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo thường xuyên về hoạt động của bộ phận.
  • Tìm kiếm và khai thác các cơ hội kinh doanh mới để mở rộng danh sách khách hàng.
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng và hiện tại.
  • Phát triển các chiến lược kinh doanh và đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Điều hành các hoạt động xúc tiến kinh doanh và đàm phán hợp đồng.
  • Tìm kiếm, kết nối và hợp tác nhượng quyền thương hiện, chuyển giao mô hình kinh doanh.
  • Phát triển thị trường và mở rộng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, cơ quan, doanh nghiệp hiện có.
  • Thiết lập, Duy trì quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và thừa uỷ quyền của Ban Giám đốc công ty.

3. Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

***VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau:

• Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Công ty
  • Phù hợp với các giá trị Văn hoá doanh nghiệp tại WISE:
  • Tận tâm
  • Nhận trách nhiệm
  • Nói gì làm nấy
  • Chủ động trong công việc
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
  • Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi
  • Trung thực

***VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có những yếu tố sau:

• Độ tuổi: Trên 20 tuổi
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là về phát triển kinh doanh hoặc sales.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục.
  • Sáng tạo, năng động và có tinh thần làm việc độc lập.
  • Kỹ năng tổ chức tốt và khả năng làm việc dưới áp lực.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc các ngành liên quan.

4. Nộp hồ sơ tuyển dụng:

• Nộp hồ sơ nêu rõ kinh nghiệm của mình cùng các chứng chỉ, văn bằng liên quan đến email tuyển dụng : recruitment@wiseenglish.vn
  • Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc/CV nêu rõ kinh nghiệm.
  • Hộ khẩu, căn cước công dân.
  • Các bằng cấp có liên quan.ANH BD

Ứng tuyển ngay