CẦM TẤM BẰNG 6.5 IELTS SAU 4 THÁNG – HƯƠNG LY MỞ RA CƠ HỘI APPLY CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

Đánh giá post

Tấm bằng IELTS đối với những bạn học sinh lớp 12 rất quan trọng. Đây là cơ hội để các bạn có thể đăng ký vào các trường Top đầu và bạn Hương Ly của chúng ta cũng vậy. Sau 4 tháng học tập tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH bạn đã có cho mình tấm bằng 6.5 IELTS.

I. Chia sẻ quá trình học tại trung tâm Anh ngữ WISE English của Hương Ly

Hương Ly là cô học sinh của trường THPT Hòa Vang. Với mong muốn được xét tuyển thẳng đại học TOP đầu, bạn Võ Hoàng Hương Ly đã đăng ký 2 lớp học IELTS 2 & 3 tại Trung tâm để ôn luyện thi IELTS.

Sau khi hoàn thành kì thi IELTS và thành công ” ẫm” trọn tấm bằng 6.5 IELTS, Hương Ly đã có những chia sẻ: “1 tuần trước khi thi IELTS, em cảm thấy rất lo lắng và bồn chồn. Em bắt đầu ôn các đề của thầy cô tại WISE English và tìm hiểu những đề đã xuất hiện trong quý vừa rồi để tập trung ôn luyện cho gần nhất với format của đề thi. Trong quá trình học ở trung tâm em đã được làm quen với các cách làm bài Writing, Reading và Listening ở trên máy tính nên khi thi IELTS trên máy em cảm thấy khá dễ dàng.” 

II. Cách luyện thi IELTS của nữ sinh lớp 12

Từ một nữ sinh rất yếu kỹ năng Listening và Writing nhưng chỉ sau 4 tháng không ngừng nỗ lực cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên của WISE English, Hương Ly đã cải thiện band điểm với những con số đầy ấn tượng: 

  • Listening 6.5
  • Reading 6.5
  • Writing 6.5
  • Speaking 5.5

fdfhd

Bên cạnh đó, Hương Ly cũng chia sẻ nhờ phương pháp học NLP tại WISE ENGLISH đã giúp bạn nâng band thần tốc. Cô bé ấn tượng với phương pháp nghe tự động, nó không chỉ phục vụ cho việc thi IELTS và học tiếng anh trên trường mà còn giúp bạn xem phim hoặc nghe radio mà không cần nghe bản vietsub. 

III. Tổng kết

Có thể thấy Hương Ly chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chọn đúng trung tâm và chọn đúng phương pháp học để nắm chắc tấm bằng IELTS. Và không chỉ riêng Hương Ly, mà tại WISE ENGLISH đã có hàng trăm học viên đã chinh phục thành công tấm bằng IELTS nhờ vào phương pháp NLP. 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888