Top 10 Website học IELTS Online tốt nhất tại Đà Nẵng

5/5 - (4 bình chọn)

Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS Online tại nhà một cách hiệu quả mà không tốn bất kì một chi phí nào.

Dưới đây, WISE ENGLISH xin phép tổng hợp 10 website học IELTS online miễn phí, giúp các bạn tự học và luyện thi IELTS Online tại nhà mà vẫn đạt kết quả như mong muốn.

I. Luyện thi IELTS Online tại nhà phù hợp với ai?

Nếu như trước đây, chúng ta thường lựa chọn đi đến các địa điểm để luyện thi IELTS. Thì giờ đây, các tài liệu, phương pháp học IELTS Online uy tín đều đã có trên mạng và còn được cung cấp miễn phí!

Học IELTS Online đã trở thành một xu hướng mới đối với các bạn trẻ muốn chinh phục IELTS và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Với các ưu điểm như thời gian linh hoạt, có thể học mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí, thời gian và chi phí đi lại. Luyện thi IELTS Online tại nhà dần trở thành sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ.

Đặc biệt, hình thức học IELTS Online tại nhà sẽ hiệu quả nhất với những đối tượng sau:

 • Người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Người có công việc, thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm.
 • Những bạn nhà xa, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khó tiếp cận tới các cơ sở luyện thi IELTS uy tín.

Bất cứ ai cũng có thể cải thiện kỹ năng sau khóa học IELTS Online. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các bạn nên cân nhắc đến các trung tâm IELTS uy tín để được các thầy cô hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

II. Top 10 Website học IELTS Online uy tín miễn phí hot nhất hiện nay

Cùng xem các trang web học IELTS Online tốt và uy tín nhất đã được WISE English tổng hợp nhé!

1. Website học IELTS Online uy tín hiệu quả wiseenglish.edu.vn:

Điểm nổi bật của WISE ENGLISH là xây dựng Phương Pháp Học vững chắc cho người luyện thi IELTS Online uy tín dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

các website học IELTS online tốt nhất

Website học IELTS Online WISE ENGLISH được chia thành nhiều mục kiến thức phù hợp với các bạn muốn luyện thi IELTS Online, bao gồm các phần:

Ở phần này, WISE ENGLISH đã tổng hợp 2 bộ sách Cẩm nang học IELTS từ A – ZChiến làm bài Band 9.0 được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford).

Đây là một trong những đầu sách học IELTS cho người mới bắt đầu có mục tiêu cải thiện điểm thi IELTS của mình thông qua việc luyện thi IELTS Online tại nhà.

Phần này được WISE ENGLISH chia thành nhiều mục khác nhau rất rõ ràng và khoa học, tương ứng với các nhu cầu của bạn đọc.

Nổi bật nhất là chuỗi series Video Học IELTS Online hiệu quả với 4 kỹ năng Reading IELTS, Speaking IELTS, Listening IELTS và Writing IELTS được chia theo từng Band điểm hiện tại, phù hợp với mỗi bạn đọc.

Website học IELTS Online Hiệu Quả - WISE ENGLISH

Bên cạnh đó, website học IELTS Online WISE ENGLISH cũng thiết kế các mục quan trọng khác như TỪ VỰNG IELTS, NGỮ PHÁP IELTS và đặc biệt là chuyên mục CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC IELTS hiệu quả, hướng dẫn cách tự học IELTS Online cho người mới bắt đầu và có mục tiêu lên đến 7.0+ IELTS muốn tự luyện IELTS.

Trong phần này, WISE ENGLISH đã tổng hợp tất cả các tài liệu IELTS MỚI NHẤT, hiệu quả nhất dành riêng cho các thí sinh muốn tự luyện thi IELTS Online. Chẳng hạn như các đầu sách nổi tiếng để học IELTS Online uy tín tốt nhất như CamBridge, IELTS Simon, ect.

Tài liệu học IELTS Online

Bạn đọc chỉ cần tìm kiếm các đầu sách phù hợp với nhu cầu của mình, download về máy và bắt đầu hành trình học IELTS Online hiệu quả.

Tuy việc tự luyện thi IELTS Online tại nhà tuy tiết kiệm chi phí đáng kể nhưng sẽ ít phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc các thí sinh muốn đạt band điểm mục tiêu cao vì khó xác định lộ tình học cụ thể và không có người hướng dẫn, chữa bài.

Do vậy, bạn đọc có thể tham khảo các KHÓA HỌC IELTS ONLINE hiệu quả nhưng chi phí chỉ bằng 1/2 các khóa học thông thường tại WISE ENGLISH. Vừa tiết kiệm được các khoản chi phí mà nhận được sự hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ Giảng Viên Chất Lượng.

tài liệu luyện thi ielts online

Khi đăng ký học các khóa học IELTS học ielts online uy tín.
tại WISE ENGLISH, các bạn không chỉ tiếp cận với phương pháp học dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), các bạn còn nhận được vô số ưu đãi cùng các quà tặng sau:

 • Ưu đãi lên đến 45% toàn bộ họ phí cho khóa học kèm 1:6
 • Hỗ trợ ngay 200.000 lệ phí thi IELTS
 • Full combo sách IELTS do WISE ENGLISH biên soạn chi tiết, trị giá hơn 2 TRIỆU ĐỒNG!
 • Trọn bộ đề thi IELTS mới nhất, xu hướng đề thi, và các tài liệu học tập
 • Tư vấn du học và xin học bổng MIỄN PHÍ!
 • ĐẶC BIỆT: Cam kết đầu ra bằng văn bản. Các bạn chưa đạt được đầu ra IELTS sẽ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ!

Sở hữu ngay tấm bằng IELTS 7.0+ chỉ trong vòng 3 tháng với khóa học IELTS Online từ A – Z, học phí chỉ tầm 17.000 đồng/ngày.

Với chất lượng vượt trội từ giáo trình biên soạn kỹ lưỡng, đến giáo viên tận tâm, và lộ trình học tập chi tiết, WISE ENGLISH cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm học IELTS Online HIỆU QUẢ NHẤT với năng lực và mục tiêu của các bạn!

Xem thêm: Top 15 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn theo học

2. IELTS Simon

tài liệu luyện thi IELTS online
Trang chủ của website IETS Simon – Học IELTS Online hiệu quả

Đây là website luyện IELTS Online của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon – người có kiến thức uyên thâm, cách Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả.

Website tổng hợp bài test IELTS Online từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu.

Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MẠCH LẠC của thầy. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS Online và chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

3. IELTS Exam

IELTS Exam là địa chỉ cho những ai cần một nơi để luyện thi IELTS hàng ngày hay kiểm tra IELTS Online qua những bài tương tự đề thi thật.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng khối lượng khổng lồ các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ, đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing cho các bạn tham khảo.

Chắc chắn sẽ là một trang web học IELTS Online tuyệt vời cho các bạn tự cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình mỗi ngày.

Bên cạnh đó, webiste còn hỗ trợ đề thi dưới dạng PDF, giúp người học có thể dễ dàng tải về và in ra để kiểm tra như một bài thi chính thức.

4. Aland IELTS

website học IELTS online hiệu quả
Trang chủ chính thức của Aland IELTS

Aland IETLS là Website luyện IELTS Online uy tín, mang đến những bài giảng chuyên sâu dành cho những người mới bắt đầu, xây dựng nền tảng vững chắc cho người học. Bên cạnh đó, Aland IETLS còn cung cấp các lộ trình học chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Trang web học IELTS Online Aland IELTS cũng cung cấp những bài Test IELTS Online, theo chuẩn format kỳ thi IELTS thực tế, giúp bạn cơ hội trải nghiệm và theo sát lộ trình học của mình.

Điểm độc đáo của những Test này là có hệ thống chấm điểm tự động cho 2 kỹ năng IELTS Reading và IELTS Listening. Cùng với đó, phần chấm điểm chi tiết cho cho 2 kỹ năng Writing và Speaking.

Ngoài ra, Aland còn cung cấp cho người học rất nhiều khóa học miễn phí, gồm cả bài học bảng video, tài liệu PDF cũng các bài Practice trực quan hoàn toàn miễn phí, dành cho bạn.

5. Using English

những trang web học IELTS Online tốt nhất
Using English là một trong các website luyện IELTS Online tốt nhất

Using English là nơi tuyệt vời dành cho bạn ôn thi và luyện IELTS Online bằng cách làm các bài kiểm tra IELTS cải thiện đồng thời của 4 kỹ năng IELTS của mình.

Đặc biệt, trang này còn rất chú trọng và quan tâm đến việc tăng khả năng Writing của người học. Chỉ cần chăm chỉ luyện viết và chữa lỗi sai mỗi ngày, bạn sẽ thấy khả năng diễn đạt, từ vựng và trình độ viết của mình được cải thiện đáng kể đấy.

6. IELTS Mentor

website học IELTS Online
Trang chủ chính thức của IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trong cách website luyện IELTS Online cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Được thiết kế phù hợp cho cả 2 hình thức thi Modules: Academic (học thuật) và General (tổng quát).

Trang web học ILETS Online này còn cung cấp nhiều bài tập theo chuẩn bài thi IELTS, kèm các Tips làm bài vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, IELTS Writing là thế mạnh của website học IELTS Online này, giúp người học mở rộng khả năng duy đa dạng và theo nhiều chủ đề. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện khả năng viết của mình.

7. IELTS For Free

website học IELTS Online hiệu quả
Trang chủ chính thức của IELTS Fighter

Website IELTS For Free là trang web luyện IELTS Online sở hữu nhiều tài liệu hữu íchnhư các bài kiểm tra IELTS Online cho các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học  IELTS vô cùng bổ ích ở đây. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể hỏi đáp các thắc mắc về kỳ thi IELTS ở cộng đồng này.

8. IELTS-Blog

website luyện thi IELTS Online
Trang chủ chính thức của web học IELTS Online IELTS-Blog

IELTS-Blog là website học IELTS Online hỗ trợ miễn phí cho rất nhiều thí sinh luyện IELTS Online hiệu quả trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của IELTS-Blog là người học có thể tìm thấy các bài mẫu chia theo từng Band điểm cụ thể để người học thấy sự khác biệt. Và mang đến cho người học những những bí quyết quan trọng để chinh phục các band điểm IELTS cao.

9. IELTS – Essentials

website tự học IELTS Online
Trang chủ chính thức của web học IELTS Online IELTS – Essentials

Đây cũng là một website học IELTS Online vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định từ học và ôn luyện IELTS tại nhà.

IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài Test IELTS Online, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training)

10. IELTS Material

website luyện thi IELTS online
Trang chủ chính thức của web học IELTS Online IELTS Material

IELTS Material là website học IELTS Online tại nhà mang đến những mẹo làm bài hữu ích nhất, cùng tài liệu luyện IELTS Online được cập nhật thường xuyên có minh họa cụ thể các câu trả lời cùng những lời khuyên vô cùng hữu ích từ những cao thủ trong làng IELTS.

Trang web học tiếng Anh Online này cũng được thiết kế theo từng mục rõ ràng, dễ dàng cho người luyện thi IELTS Online lựa chọn và theo sát.

III. Luyện thi IELTS tại nhà và những lưu ý

Để luyện thi IELTS tại nhà đạt hiệu quả, WISE ENGLISH có một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 1. Tạo một kế hoạch luyện thi phù hợp với bản thân: Bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng để biết bạn sẽ làm gì và khi nào. Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng đạt được chúng.
 2. Tìm kiếm nguồn học tập tốt, chính xác: Có rất nhiều tài liệu và các khóa học trực tuyến miễn phí hoặc trả phí để học IELTS. Hãy tìm kiếm và chọn những nguồn tài liệu phù hợp với mình.
 3. Luyện thi theo đúng thứ tự các phần thi: Để có thể chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi, bạn nên luyện thi theo đúng thứ tự các phần thi trong IELTS. Bắt đầu với Listening, rồi Reading, rồi Writing và cuối cùng là Speaking.
 4. Ghi chép các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp: Hãy ghi chép các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới mà bạn học được và áp dụng chúng trong bài luyện thi. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.
 5. Đọc nhiều: Để có thể cải thiện khả năng đọc của mình, bạn nên đọc nhiều sách và báo cáo trong tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ đọc và hiểu rõ hơn nội dung.
 6. Luyện nghe: Để có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, bạn nên thường xuyên nghe những bài hội thoại hoặc bài giảng trong tiếng Anh. Bạn cũng có thể xem các phim hoặc chương trình truyền hình bằng tiếng Anh và cố gắng hiểu nội dung.
 7. Luyện viết: Để cải thiện khả năng viết tiếng Anh, bạn nên viết thường xuyên và áp dụng những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng mà bạn đã học được. Bạn cũng có thể tham khảo các bài mẫu để biết cách viết tốt hơn.
 8. Luyện nói: Để có thể luyện kỹ năng nói tiếng Anh, bạn nên thực hành nói với mọi người trong gia đình hoặc bạn bè bằng tiếng Anh.

Với những thông tin chia sẻ trên, WISE ENGLISH hy vọng đã giúp bạn biết thêm về những website học IELTS Online miễn phí chất lượng hiện nay.

Bạn đọc có thể tham khảo các KHÓA HỌC IELTS ONLINE hiệu quả nhưng chi phí chỉ bằng 1/2 các khóa học thông thường tại WISE ENGLISH. Vừa tiết kiệm được các khoản chi phí mà nhận được sự hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ Giảng Viên Chất Lượng.

Ngoài ra, WISE ENGLISH còn có các khóa học IELTS Online 1-1 mang lại hiệu quả vượt trội cho các bạn học viên chỉ từ 1-2 khóa học

button tim hieu them

Ngoài ra, đừng quên theo dõi các bài viết mới cũng như follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Tham khảo:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888