WISE ENGLISH – NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM CỦA CUỘC THI TRANH BIỆN “POWER OF WORDS”

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 11/4, hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế WISE ENGLISH đã đồng hành cùng cuộc thi tranh biện “POWER OF WORDS” do Khoa Luật – Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng tổ chức.

Lý do mà WISE ENGLISH muốn tài trợ cho cuộc thi chính là mong muốn các bạn sinh viên Kinh tế có cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng tranh biện, khả năng nghiên cứu và giải quyết các vấn đề, tạo cơ hội thiết thực cho các bạn ứng dụng, thực hành và nâng cao khả năng nói, rèn luyện kỹ năng tranh luận – tranh biện để bày tỏ quan điểm của bản thân về những vấn đề xã hội gần gũi với giới trẻ hiện nay.

Power of words

Mang trong mình sứ mệnh “Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, WISE ENGLISH thấu hiểu hơn ai hết trách nhiệm hỗ trợ và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có cơ hội đứng trên sân khấu thể hiện hết tài năng hùng biện của mỗi bạn sinh viên giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tranh luận – tranh biện để bày tỏ quan điểm của bản thân về những vấn đề xã hội.

POWER OF WORDS
POWER OF WORDS
Trước khi tài trợ cho dự án này, WISE ENGLISH cũng là nhà tài trợ và đồng hành cho các dự án vì cộng đồng ý nghĩa khác, chẳng hạn như EVE’S Spring 2021, Techstars Startup Weekend Danang 2019, Chương trình “Áo Ấm Mùa Đông”, “Trao Yêu Thương – Nhận Yêu Thương” v..v..
Tất cả những sự kiện và hoạt động tài trợ này đều chỉ phục vụ cho một mục tiêu duy nhất của WISE ENGLISH: Mang đến cho thế hệ trẻ những cơ hội để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh vượt trội và tạo nên một hành trang vững chắc cho các bạn trên con đường tương lai phía trước.

WISE ENGLISH cảm thấy tự hào khi một lần nữa góp phần tạo nên cho các bạn sinh viên một cuộc thi thực tế giúp các bạn học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết để trang bị cho tương lai của bản thân ngày càng vững chắc.

Follow fanpage WISE ENGLISH và Group cộng đồng nâng band WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo kênh youtube của WISE ENGLISH cập nhật những bài học và tin tức mới nhất nhé:  https://www.youtube.com/channel/UC4Tcf361cCNPHIJXKeOlGzQ

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

TEAM BUILDING 2024 – UNITY IN DIVERSITY

Sau khoảng thời gian học tập căng thẳng và áp lực, WISE English tổ chức chương trình Team building 2024 nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888