HỌC VIÊN WISE ENGLISH ĐẠT IELTS LISTENING 8.0 VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG 6 BƯỚC VÀ NGHE TỰ ĐỘNG

Đánh giá post

Thành công chinh phục tấm bằng IELTS 7.0 Overall, cánh cửa cho ước mơ du học giờ đây đã trở nên rộng mở hơn với Thiện Tâm. Cùng tìm hiểu hành trình đầy nỗ lực của chàng trai này tại WISE English nhé!  

I. Thành tích:

Thiện Tâm đã xuất sắc đạt được điểm số IELTS đầy mơ ước với 7.0 Overall. Tuy nhiên, khi nhìn vào điểm số từng kỹ năng của cậu chàng, ít ai lại nghĩ rằng Listening và Reading là 2 kỹ năng mà Thiện Tâm lo lắng nhất.

Thiện Tâm 7.0 WISE English

Số điểm theo từng phần của Thiện Tâm:

  • Overall: 7.0
  • Listening: 8.0
  • Reading 7.5
  • Speaking: 6.5
  • Writing: 6.

II. Kinh nghiệm học tập tại WISE English:

1. Listening và Reading:

“Trước khi đến với WISE English, em chỉ làm thử đề thi thôi và cảm thấy mình rất là yếu ở 2 kỹ năng này”, Thiện Tâm chia sẻ về khó khăn mà cậu gặp phải trước khi tham gia các khóa học từ căn bản đến luyện đề chuyên sâu tại WISE English.

Listening và Reading thường được đánh giá là 2 kỹ năng “gánh điểm” trong bài thi IELTS; tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình tự học vì lượng từ vựng vô cùng đa dạng.

thành tích học viên

Đến với WISE English, Thiện Tâm đã có sự cải thiện rõ rệt về kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh sau khi được thầy cô giới thiệu phương pháp Học Từ Vựng 6 Bước và Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistic).

Thiện Tâm nhận xét về phương pháp Học Từ Vựng 6 Bước và Nghe Tự Động: “Phương pháp học từ vựng và nghe tự động này giúp em nhớ từ và nghe được tốt hơn so với những cách mà em đã thử trước đây. Đặc biệt là phương pháp Học Từ Vựng 6 Bước đã giúp em nhớ được rất nhiều từ vựng mới”.

thành tích học viên

2. Writing và Speaking:

Thiện Tâm bật mí cách để nâng điểm trong thời gian ngắn với Speaking và Writing là sự hỗ trợ từ bạn bè và thầy cô, để giúp cậu rèn luyện sự tự tin và liên tục cập nhật những cấu trúc mới để ứng dụng vào bài làm của mình.

Tại WISE English, các thầy cô luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc nhóm trong lớp học để khuyến khích sự giao lưu, học hỏi giữa các thành viên. Bên cạnh đó, thầy cô luôn tích cực theo dõi và giúp đỡ các bạn học viên ngoài thời gian đứng lớp.

Đây cũng là điều mà không chỉ riêng Thiện Tâm, rất nhiều WISER khác ấn tượng với đội ngũ giáo viên WISE English.  

III. Lời kết:

Với tấm bằng IELTS 7.0, WISE English hi vọng rằng Thiện Tâm sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học của mình cũng như đạt được nhiều thách tích khác trong sự nghiệp học vấn của mình.

Xin chúc mừng và cảm ơn Thiện Tâm vì đã tin tưởng và lựa chọn WISE English để đồng hành cùng cậu trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888