XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC TẬP TRONG DOANH NGHIỆP TẠI WISE GROUP

Đánh giá post

Chất lượng đội ngũ nhân viên chính là điều làm nên uy tín và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. 

Môi trường kinh doanh hiện đại không ngừng phát triển và đặt ra các yêu cầu mới cho doanh nghiệp. Để có thể tồn tại và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đó, các doanh nghiệp đang ngày càng ưu tiên đào tạo – học tập và coi đó như một yếu tố văn hoá cốt lõi.

Việc tạo lập và duy trì tinh thần học tập không ngừng tại doanh nghiệp sẽ giúp đội ngũ nhân sự hoàn thiện hơn các kỹ năng, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tìm thấy động lực và mục tiêu phát triển cá nhân. Từ đó, xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đồng đều, đáp ứng tốt nhu cầu công việc giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng công việc. 

training

Đây cũng chính là một trong những yếu tố cốt lõi nằm trong VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP – VĂN HOÁ HỌC TẬP PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC tại WISE. Hằng tuần, đội ngũ nhân viên luôn được học tập, bổ sung kiến thức với những buổi đào tạo với các chủ đề đa dạng. Và tuần này các WISER sẽ  tiếp tục được học về chủ đề Facebook Ads do chị Lương Hồng Ngọc – Co-Founder của WISE English đào tạo với các kiến thức nâng cao và những kinh nghiệm chị có được để tạo nên một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

training

Trong buổi đào tạo chị Ngọc cũng chia sẻ về chỉ số Bovis – chỉ số dùng để đo năng lượng sinh học của mỗi người. Yếu tố năng lượng của mỗi người là vô hình nhưng nó lại ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như cuộc sống đời thường. Ngoài ra, chị còn hướng dẫn cách để tạo ra nguồn năng lượng tích cực hơn mỗi ngày.

training

Đến với WISE, bạn sẽ luôn được học thêm những điều mới mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Nếu bạn đang chưa biết phải phát triển bản thân như thế nào thì WISE sẽ là nơi giúp bạn định hướng và phát triển bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Đừng chần chờ nữa mà hãy apply để trở thành một mảnh ghép của WISE ngay bạn nhé!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888