2 ĐÔ LA VÀ 9998 ĐÔ LA, GIÁ TRỊ CỦA BẠN NẰM Ở ĐÂU?

Đánh giá post

gia tri

Động cơ của một con tàu lớn bị hỏng. Sắp tới ngày khởi hành, truyền thưởng đã lục tung hết hướng dẫn, thử điều chỉnh tất cả máy móc nhưng không tài nào sửa nổi.  

Rồi họ đưa tới một vị chuyên gia, người biết sửa chữa tàu thuyền từ khi còn là một đứa bé. Ông ta mang theo một túi đồ nghề và lập tức bắt tay vào làm việc dưới ánh nhìn đầy lo lắng của của người thuyền trưởng.  

Nhưng ông ta không hề mở bất kỳ con ốc nào mà chỉ xem xét mọi thứ rất lâu. Sau hai giờ đồng hồ, ông ta lấy túi đồ nghề và rút ra một cái búa nhỏ. Ông giơ búa và gõ nhẹ lên một con ốc. Ngay lập tức, con tàu gầm lên như con mãnh thú được trả tự do. Động cơ đã được sửa xong dưới con mắt ngỡ ngàng của mọi người.

Một tuần sau, những người chủ tàu nhận được hóa đơn thanh toán giá 10.000 đô-la!

“Cái gì?”, chủ tàu thốt lên, “Ông ta hầu như chẳng phải làm gì cả!”. Họ gửi cho ông một tin nhắn, “Làm ơn cho chúng tôi xem hóa đơn chi tiết.”

Và, họ nhận lại hóa đơn ghi:

– Đập búa: 2 đô-la.

– Tìm ra nơi cần đập: 9.998 đô-la.

Theo một nghiên cứu của IELTS, trung bình để tăng một ‘’chấm’’ thì mất khoảng 300 giờ, tức là để đạt band IELTS cơ bản 5.0, bạn sẽ mất thời 1500 giờ. Nếu một ngày học liên tục 3 tiếng trong 365 ngày, bạn sẽ mất đến một năm rưỡi cuộc đời. Một con số không không hề nhỏ trong cái vội vã của thời hiện đại! 

Nhưng, nhiều người như vị thuyền trưởng kia, dành rất nhiều thời gian cho học IELTS như việc loay hoay sửa con tàu, cố gắng nhồi nhét những kiến thức theo cách truyền thống bằng tất cả sức lực của mình. Họ tự hào rằng, mọi giây mọi phút của cuộc đời điều xứng đáng. Nhưng họ không hề biết, công sức của họ chỉ như ‘’cái đập 2 đô’’ đơn giản trên ‘’con tàu tri thức’’. 

Nói đến sự học, chúng ta không thể nào không dành sự ngưỡng mộ cho những nhà bác học vĩ đại Albert Einstein, hay Richard Feynman, làm sao mà họ lại có thể làm được những điều mà phần lớn nhân loại không làm được? Làm sao họ có thể trở nên đắt giá như vậy? Câu trả lời nằm ở ‘’9998 đô’’ kia, họ chính là người bình thường, dám TRẢ GIÁ bằng thời gian, công sức, để trở nên ĐẮT GIÁ.

Việc học IELTS cũng như con tàu chết máy đó, thuyền viên có thể tự mày mò, tự sửa chữa, nhưng sửa được con tàu đó lại là cả câu chuyện dài. Chỉ đến khi bạn gõ đúng chỗ, con tàu tri thức của bạn sẽ ra khơi!!! 

Tuy nhiên, bạn không cần như Edison, trải qua 10.000 lần thất bại trước khi phát minh ra bóng đèn đầu tiên, bạn sẽ chỉ cần một phương pháp để TỎA SÁNG. Hãy để WISE giúp bạn! Bằng phương pháp học đặc biệt dựa trên nền tảng TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ LINGUISTICS), WISE đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến gốc rễ của vấn đề, phương pháp này tận dụng tối đa tiềm năng sức mạnh của bộ não rút ngắn đến 80% THỜI GIAN HỌC và chinh phục những giới hạn chính mình. 

Có thể bạn không biết, nhưng về cơ bản, não bộ của bạn và những khối óc thiên tài như Albert Einstein hay Richard Feynman là hoàn toàn giống nhau. Có nghĩa là…BẠN SỞ HỮU BỘ NÃO CỦA MỘT THIÊN TÀI !!! Đó cũng là một trong những lý do khiến WISE ENGLISH trở nên khác biệt. WISE tin rằng, mỗi người chúng ta đều là những cá nhân kiệt xuất nếu mở được chìa khóa của bộ óc thiên tài trong bạn. 

Không phải tự nhiên mà WISE ENGLISH mang sứ mệnh là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học và chinh phục tiếng Anh NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Cũng không phải tự nhiên mà hàng ngàn học viên tại WISE đã thay đổi và đạt đến IELTS 7.0+ sau vài khóa học. Đó nhờ vào ‘’nội tại bên trong’’ mạnh mẽ, giống cách Apple thay đổi thế giới bằng Iphone 1, WISE ENGLISH trung thành với lý tưởng và sứ mệnh của mình để trở nên đắt giá hơn.

Khoảng cách ‘’9998 đô’’ kia là cả một hành trình dài mà WISE đã nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng  và liên tục đổi mới. Không giống như Nokia tự chết trong hào quang của chính mình, WISE không dừng giá trị của mình tại ‘’9998 đô’’, mà muốn đặt giá trị ở xa hơn thế nữa. Đằng sau mỗi lớp học là một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. ‘’Những con người thầm lặng’’ này luôn thay đổi chính mình, để tạo ra những bài giảng chất lượng nhất, cùng phương pháp học hiệu quả để giúp việc học IELTS trở nên NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

WISE, như vị chuyên gia kia, khẳng định giá trị của mình bằng ‘’một búa gõ đúng chỗ’’, lặng lẽ nhưng đầy sức mạnh. Bằng tâm huyết và cả một hành trình dài thay đổi, WISE đã tự định giá được chính mình. Vậy đó, cái giá của ‘’9998 đô’’ đôi khi không quá phô trương hay là một cái gì đó quá hào nhoáng, nhưng nó đủ tạo nên một giá trị âm thầm nhưng cực kì mạnh mẽ. 

Còn bạn, giá trị của bạn nằm ở đâu?   

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888