2 tháng mà chinh phục được band 7.0 IELTS từ con số 0 ư???

Đánh giá post

2 tháng mà chinh phục được band 7.0 IELTS từ con số 0 ư???

Tin vui đến liên tục làm WISE hơi choáng ngợp.
Nhưng biết sao được, khi các bạn WISER vừa đáng yêu và giỏi đến vậy. Đó là câu chuyện của bạn Nguyễn Phương Khánh đã chinh phục được 7.0 IELTS trong kì thi IELTS vừa qua chỉ sau 2 tháng học.

học viên ielts wiseenglish
Phương Khánh đã đạt 7.0 IELTS chỉ sau 2 tháng học

Từ một người không biết gì về tiếng anh, đi lên từ con số 0, Phương Khánh đã rất thành công trên con đường chinh phục 7.0 IELTS sau 2 tháng ôn luyện tại WISE. Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ cùng sự nỗ lực chăm chỉ của bản thân.

Cụ thể Phương Khánh đã đạt được:

  • Listening: 7.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 7.0
  • OVERALL BAND: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

Chúc mừng em đã chinh phục được band điểm ngoài sự mong đợi 7.0 IELTS. WISE tin chắc rằng đây sẽ là một bước đệm hỗ trợ em rất nhiều trên con đường sự nghiệp phía trước. Cảm ơn Phương Khánh đã tin tưởng chọn WISE English làm bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục kì thi IELTS.

Các bạn ơi! Các bạn đã có chứng chỉ IELTS chưa nhỉ?

Nếu chưa có thì còn chần chừ gì nữa mà không đến WISE. Với lộ trình chi tiết, Phương pháp Học từ 6 bước, Nghe tự động của WISE ENGLISH là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao, tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình!!!

phuong khanh

Đăng ký test ngay để đội ngũ tư vấn của WISE hỗ trợ bạn có được lộ trình học vững chắc để chinh phục thành công IELTS như Phương Khánh nhé.

 

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888