[BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI] THANH THIẾU NIÊN TRANH TÀI TẠI HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH TP. ĐÀ NẴNG 2023

Đánh giá post

Nguồn: https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/hoc-sinh-sinh-vien-da-nang-tranh-tai-hoi-thi-olympic-tieng-anh-31826.html

Đến với Hội thi, học sinh, sinh viên được thử sức với các hình thức thể hiện năng lực ngôn ngữ đa dạng nhằm hỗ trợ phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Ngày 24/2, Thành đoàn – Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic” năm học 2023.

Hội thi kéo dài trong 3 tháng, từ ngày 24/2 đến 28/5 với mong muốn tạo sân chơi tiếng Anh cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.

hoc-sinh-sinh-vien-da-nang-tranh-tai-o-hoi-thi-tieng-anh
hoc-sinh-sinh-vien-da-nang-tranh-tai-o-hoi-thi-tieng-anh

Chi tiết về thông tin cuộc thi sẽ chia thành 3 bảng: Bảng A dành cho học sinh THCS; bảng B dành cho học sinh THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp; bảng C dành cho sinh viên Đại học- Cao Đẳng. Theo đó, các nội dung vòng thi cấp trường đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.

Trong đổi với phóng viên về mục đích của cuộc thi, ông Lê Công Hùng – Phó Bí thư Thành đoàn TP. Đà Nẵng cho biết: Thời gian qua Thành đoàn xác định việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi là nhu cầu cấp thiết, vì vậy Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP. Đà Nẵng đã phối hợp cùng WISE English – đơn vị có chuyên môn cao để tổ chức sân chơi tiếng Anh chất lượng và phù hợp nhu cầu các bạn trẻ.

Được biết, đối tượng tham gia cuộc thi Danang WISE English Olympic 2023 là đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Xem thêm: Báo chí nói về WISE

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt học sinh Nguyễn Trần Tiểu Di, lớp 11, Trường THPT Hòa Vang (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) khi hào hứng chờ đến ngày tranh tài cùng các bạn ở bảng B dành cho học sinh THPT, sau khi đã nổ lực vượt qua vòng thi cấp trường.

“Em rất vui khi được tham gia hội thi, được gặp gỡ, giao lưu với các bạn khắp thành phố. Chúng em có thêm cơ hội trau dồi ngoại ngữ, giúp đỡ và thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, nâng cao năng lực giao tiếp…”, Tiểu Di chia sẻ.

Cuộc thi hiện nay đã phát động vòng thi cấp trường, ngày càng tạo ra tiếng vang lớn và nhận về nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh dự thi. Qua tìm hiểu, chỉ sau 1 ngày khởi động cuộc thi đã nhận về hơn 500 bài dự thi chất lượng.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888