[BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ] SỨC HÚT HẤP DẪN TẠI HỘI THI “OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2023”

Đánh giá post

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/da-nang-to-chuc-hoi-thi-olympic-tieng-anh-thanh-pho-218212.html

Thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh, sinh viên tại khắp các trường THPT, Đại học, Cao đẳng,… trên địa bàn TP. Đà Nẵng từ khi khởi động vòng thi cấp trường, hội thi Danang WISE English Olympic 2023 đang tạo ra tiếng vang lớn khi được tổ chức chuyên nghiệp.

anh 2 10920230226124939

Theo đó, Thành đoàn – Hội Sinh viên TP Đà Nẵng vừa phối hợp với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic” năm học 2022-2023.

Cụ thể, Hội thi “Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic” được tổ chức bắt đầu từ 24/2 đến 28/5 dành cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố có độ tuổi từ 16 đến 18 (lớp 10 đến lớp 12), sinh viên theo học tại các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng với mong muốn đây sẽ là một mô hình sân chơi tiếng Anh với cách thức tiếp cận chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hội thi chia thành 2 bảng: Bảng A dành cho học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung cấp nghề, bảng B dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng (không dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ).

Xem thêm: Báo chí nói về WISE

Mỗi bảng sẽ trải qua 3 vòng thi. Vòng thứ 1 (vòng thi cấp trường) và vòng thứ 2 (đối với bảng A là vòng thi cấp quận, đối với bản B là theo khối đại học, cao đẳng) được tổ chức theo hình thức trực tuyến, làm bài thi trắc nghiệm.

Vòng chung kết cấp thành phố sẽ được tổ chức theo hình thức trực tiếp với bảng A gồm 7 đội thi đại diện cho các quận và bảng B gồm 2 đội đại diện cho các trường cao đẳng, 6 đội đại diện cho các trường đại học đã vượt qua 2 vòng thi trước.

anh 3 10820230226124531

Anh Lê Công Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết: “Xác định việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho đối tượng thanh thiếu nhi hiện nay là nhu cầu cấp thiết, Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng mong muốn sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức một sân chơi thường niên có chất lượng chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ và là môi trường thuận lợi để thanh thiếu nhi thành phố rèn luyện, nâng cao năng lực tiếng Anh”.

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888