BỨT PHÁ CHẠM MỐC BAND ĐIỂM 6.5 IELTS CHỈ SAU 2 THÁNG TẠI WISE ENGLISH, NGỌC SƯƠNG ĐÃ CHINH PHỤC THẾ NÀO?

5/5 - (1 bình chọn)

Bứt phá band điểm 6.5 IELTS chỉ sau một khóa học 2 tháng??? Chuyện tưởng lạ nhưng chẳng còn lạ ở WISE

Một cô giáo với suy nghĩ phải học IELTS để thay đổi cuộc sống và bản thân mình đã thành công chinh phục BAND ĐIỂM 6.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học tại WISE English.

I. CHIA SẺ CỦA NGỌC SƯƠNG VỀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC BAND ĐIỂM 6.5 IELTS

Khi mình mới bắt đầu học Tiếng Anh, mình rất hay ngại ngùng. Việc phải nói Tiếng Anh trước đám đông đối với mình rất khó vì mình sợ sẽ mắc lỗi. Thật sự mà nói, mình được dạy về ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu, thành ngữ,… nhưng mình rất khó mà có thể kết hợp các từ thành câu hoàn chỉnh để diễn đạt ý mình tới mọi người.

Đầu tiên, khi mình đang tìm kiếm khóa học IELTS trên Internet, mình tình cờ thấy các bạn học viên của Trung tâm WISE English, sau đó mình bị ấn tượng bởi các phương pháp và chương trình học dựa trên Khoa học Tư duy Não bộ (NLP). Và mình nghĩ đó là phương pháp tốt nhất cho bản thân để nâng cao kỹ năng Nói và Đọc của mình.

Trước khi học theo phương pháp này, mình thấy rất khó để nhớ được từ mới cũng như áp dụng chúng vào câu đầy đủ. Nhưng bây giờ nhờ phương pháp này, mình có thể nhớ từ mới và các từ liên quan nhanh hơn và mình có thể áp dụng vào câu cũng như nói được những gì mình nghĩ.

Ngoc-Suong

Mình rất biết ơn các thầy cô ở đây, nhất là cô Tracee và cô Thảo Nguyên, các cô thực sự là những cô giáo tuyệt vời. Các cô đã truyền lại cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt mình nhận được rất nhiều năng lượng tích cực cũng như những lời khuyên bổ ích. Thêm nữa, các nhân viên rất nhiệt tình, mọi người luôn lắng nghe mình mỗi khi mình cần giúp đỡ.

Sau khi cải thiện Tiếng Anh lên một trình độ cao hơn, mình thấy tự tin hơn khi nói Tiếng Anh với người khác. Và mình cũng có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp. Hơn nữa mình cũng có thể giúp bạn bè hay họ hàng của mình tự tin hơn khi học tiếng Anh.

Mình áp dụng nhiều phương pháp khi học Tiếng Anh, mình thường xem phim không có phụ đề Tiếng Việt, nghe nhạc Tiếng Anh và ghi lại bản dịch. Đặc biệt là mình sử dụng phương pháp NLP mỗi ngày vì đó là phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

II. BẢNG THÀNH TÍCH

Sau những nỗ lực và cố gắng đó thì Ngọc Sương đã đạt được những thành tích đủ để ghi nhận công sức của bản thân mình. Chỉ sau 1 khóa học 2 tháng, Ngọc Sương đã chinh phục được cột mốc 6.5 IELTS, trong đó: 

    • LISTENING: 7.5
    • READING: 6.0
    • WRITING: 6.0
    • SPEAKING: 6.0
  • OVERALL BAND: 6.5

Với thành tích này, Với thành tích này, WISE hi vọng sẽ là bàn đáp vững chắc để Ngọc Sương tiến xa hơn trên con đường giảng dạy của mình. Cảm ơn Ngọc Sương đã đồng hành cùng WISE để bứt phá band điểm IELTS của mình!!

III. LỜI KẾT

Hiện nay, IELTS là một chứng chỉ rất quan trọng, nó không chỉ giúp các bạn chinh phục giấc mơ du học, khám phá những vùng đất mới mà bên cạnh đó, nếu có một chứng chỉ IELTS đủ “xịn sò” thì bạn sẽ càng trở nên chuyên nghiệp và giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Mọi người đều đang mang IELTS về cho mẹ rồi, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng WISE ENGLISH bứt phá IELTS và mang IELTS về cho mẹ chưa??? Hãy hành động! NGAY BÂY GIỜ hoặc KHÔNG BAO GIỜ!!!

WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” giúp bạn chinh phục band điểm IELTS mơ ước chỉ sau 150 ngày

HÃY CÙNG WISE BỨT PHÁ IELTS!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888