CÂU CHUYỆN SỐ 09 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

Đánh giá post
Nối tiếp chuyên mục #TôitạiWISE là câu chuyện đến từ bạn Nguyễn Phi Hùng. Không để mọi người đợi lâu, mọi người hãy cùng WISE theo dõi câu chuyện của bạn ấy nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 09
Câu châm ngôn đó chính là ngọn hải đăng mà tôi vẫn luôn dõi theo: Làm việc hết mình nhưng cũng chơi cũng phải hết mình, để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn.
Tôi đã từng tham gia nhiều tổ chức ở trường đại học cũng như các doanh nghiệp lớn có văn hóa doanh nghiệp khá hiện đại. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự công nhận cũng như vai trò mà công ty tin tưởng giao cho mình.
tôi tại WISE câu chuyện số 9
tôi tại WISE câu chuyện số 9

II. Những điều mới mẻ của Tôi tại WISE

Tôi tại WISE English cảm nhận được tình cảm cũng như sự tâm huyết của mọi người dành cho công việc của mình, mọi người đều làm việc đúng như tuyên ngôn của công ty “làm hết việc chứ không hết giờ”. Sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi việc nếu có thể.
Có nhiều khi trời đã tối nhưng mọi người vẫn quyết tâm làm cho xong việc rồi mới về, nó đã thành một nếp sống, một cách làm việc mà chỉ có ở những doanh nghiệp lớn ở những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, … mới có.
Có thể thấy công tác tuyển dụng của công ty thực sự gắt gao để tìm được những con người phù hợp nhất với văn hóa công ty. Nói đến các lãnh đạo của công ty như anh Hiển, chị Ngọc thì tôi thực sự ngưỡng mộ họ.
Cách anh chị nói chuyện, truyền đạt kiến thức qua những lần training hay những lần chia sẻ kiến thức thực sự tâm huyết và thật tâm để mong nhân viên của công ty tiến bộ và phát triển bản thân. Từ đó, công ty mới có một đội ngũ nhân viên đồng đều về cả tư tưởng lẫn cách làm việc chuyên nghiệp có hệ thống, có quy củ.
Các phòng ban mặc dù hầu hết đều là các bạn mới vào làm nhưng ai cũng rất quyết tâm hoàn thành công việc được giao và cố gắng hết sức mình để thể hiện cũng như có thêm cơ hội phát triển bản thân, mọi người khác phòng nhưng luôn hỗ trợ nhau nhiều nhất có thể.

III. LỜI CHÚC DÀNH TẶNG WISE.

Hy vọng mọi người sẽ luôn giữ lửa như vậy trong công việc như thời gian bây giờ và công ty sẽ phát triển nhiều hơn trong tương lai. Đào tạo được nhiều bạn học viên xuất sắc hay đạt được mục tiêu của mình đề ra trước khóa học của mình.
Hy vọng những kiến thức của WISE English sẽ giúp cho cách học tiếng anh của giới trẻ được nhanh và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí của gia đình,bản thân học viên trong con đường nâng cao học vấn, kiến thức của mình.
Hy vọng công ty sẽ lớn mạnh và mở được nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành phố trong cả nước để nhiều bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay đang có nhu cầu sẽ được tiếp cận sớm với phương pháp học hiệu quả này.
Một lần nữa chúc cho gia đình anh Hiển, chị Ngọc cũng như toàn thể nhân viên và học viên của WISE English luôn dồi dào sức khỏe để đạt được những mục tiêu mà mọi người đề ra trong tương lai.
———————————–

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888