CÂU CHUYỆN SỐ 11 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

Đánh giá post
Hello mọi người, lại là WISE đây!!! Hôm nay WISE sẽ mang đến câu chuyện của một bạn WISER học vụ với quan niệm sống là “Đau đơn, tổn thương và thất bại sẽ khiến con người mạnh mẽ”. Vì sao bạn ấy lại nói như vậy? Mọi người cùng WISE theo dõi nhé !!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 11

I. Giới thiệu bản thân và hình trình tôi tại WISE

Hello Thúy Lam của 2 tháng trước nè, mình là Lam ha, hiện tại mình đang là nhân viên của phòng Học vụ – Chăm Sóc Học Viên tại WISE ENGLISH.
Để mình nghĩ coi, nếu 2 tháng trước mình không ứng tuyển vào WISE thì hiện tại mình đang là ai ta? Hmmm, mình cũng không biết nữa, nhưng hiện tại, ngay lúc này, thật sự mình rất cảm ơn cậu vì đã có sự lựa chọn sáng suốt và cũng rất nể phục trước bản thân mình luôn vì đã nỗ lực hết mình để có thể trở thành một thành viên của WISE nè.
tôi tại WISE câu chuyện số 11
tôi tại WISE câu chuyện số 11
Tại sao mình nói vậy, cậu biết không? Để mình kể cho cậu nghe sự thay đổi đáng ngạc nhiên từ ngoại hình đến tính cách của mình sau 2 tháng làm việc tại đây nhé.

II. Sự thay đổi tích cực của tôi tại WISE

Ngày trước mình là một đứa khá là hậu đậu, hấp tấp và đặc biệt là cũng rất “trẻ trâu”. Nhưng từ khi hòa nhập vào môi trường tại WISE mình như “một viên ngọc” đang được mài dũa, mài tới mài lui nhờ bàn tay điêu luyện của chị Hân nói riêng và WISE nói chung, cuối cùng mình đã trở thành một Thúy Lam rất khác.
Mình thì chả nhận ra sự thay đổi nào đâu, cho đến khi bạn bè nhận xét: “Ui chao ôi, răng bựa ni ngó bé Lam dịu dàng, nhẹ nhàng ghê hỉ?”. Nghe mà vui chi lạ. Ngày xưa chẳng bao giờ nghĩ tới có một ngày lại “trưởng thành” như vậy hihi.
Điều thứ hai, cũng là điều rất quan trọng. Cho mình hỏi ở đây có bạn nào ăn mãi không mập không ạ? Có bạn nào không ạ? Mình là một người từ khi sinh ra đến nay, chả bao giờ mình biết mập là gì nha. Từ khi mình vào WISE, mình ăn uống ngon miệng hơn hẳn thế là cân nặng của mình cứ tăng đều đều Lam ạ hihi. Vui quá trời luôn.
Từ khi vào WISE, mình được training rất là nhiều bài học về con người, về công việc,… chắc cũng vì thế mà đã thay đổi được một phần tính cách của mình.
Mình luôn có một quan điểm sống cho bản thân chính là “Đau đơn, tổn thương và thất bại sẽ khiến con người mạnh mẽ”. Đó là những điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn chỉ ngồi than vãn về cuộc đời, bạn đang lãng phí thời gian, nó sẽ chẳng đưa bạn tới đâu.
Sử dụng đau đớn và kinh nghiệm từ chúng để trở nên cứng rắn. Một điều nữa, khi đã vượt qua bi kịch, bạn chắc chắn sẽ không còn sợ hãi nữa. Bởi lẽ, không có gì bì kịp với sự gian truân mà bạn đã nếm trải.
—————————————–

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị vớiWISE ENGLISH. 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888