SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 18

Đánh giá post

Tiếp mối Series #TôitạiWISE hôm nay đó chính là một câu chuyện từ một bạn giáo viên tại WISE. Chúng ta cùng theo dõi những chia sẻ của bạn về ngành nhà giáo như thế nào nha !!!
*** Tôi tại WISE và câu chuyện số 18

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Mình là Ngọc Anh, năm nay 23 tuổi và là một Song Ngư chính hiệu. Mình tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 và đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục được hơn 2 năm.
Mình là một con người hòa đồng, thân thiện, yêu thích công việc giảng dạy và khá là tận tâm trong công việc. Nhiều người thường thắc mắc tại sao mình lại không đi làm trong lĩnh vực Kinh tế mà lại chọn nghề dạy làm mục tiêu sự nghiệp.

Đối với mình, các bạn tốt nghiệp ra trường không nhất thiết phải làm đúng chuyên ngành. Hãy chọn công việc các bạn đam mê, tự tin và trên hết là đúng với năng lực và sở trường của mình.

tôi tại WISE câu chuyện số 18
tôi tại WISE câu chuyện số 18

II. Chia sẻ của bản thân

Ngoài ra, những yếu tố đó chưa đủ để quyết định sự thành công của bạn. Hãy đặt mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho bản thân để biết rõ định hướng và con đường tương lai mà bạn đang hướng tới.

Bên cạnh đó, luôn luôn nỗ lực trong các công việc các bạn làm, hãy có trách nhiệm và cố gắng hết mình chứ đừng đứng núi này trông núi nọ hay 1 năm nhảy đến 3-4 công việc.
Câu châm ngôn mà mình yêu thích nhất đó là: “Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra”, ý nói cơ hội luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của ta. Khi bạn thất bại, gặp khó khăn thì đừng vội buồn, hãy vững tin rằng ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn đang chờ đón các bạn.

Bởi vì, chẳng ai có được thành công nếu không trải qua ít nhất một lần thất bại. Vì vậy, hãy cứ vững tin vào chính bản thân mình và lắng nghe con tim để đưa ra quyết định đúng đắn các bạn nhé!
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888