SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 28

Đánh giá post

Series #TôitạiWise quay trở lại với câu chuyện số 28 từ một bạn thực tập sinh phòng Marketing. Những chia sẻ của bạn về môi trường làm việc và con người tại WISE đầy chân thật. Series này sẽ làm bạn thêm hiểu hơn về WISE. Hãy cảm nhận và tiếp tục theo dõi series này nhé!!!

Tôi tại WISE và Câu chuyện số 28

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Chào mọi người, mình là Thành Hưng và mình hiện làm thực tập sinh marketing của WISE tính đến nay đã tròn 3 tháng rồi. Thời gian làm việc tại WISE là khoảng thời gian quý báu mà mình cảm thấy trân trọng nhất trong cuộc đời này.

#TôitạiWISE

II. Mối nhân duyên của tôi tại WISE

WISE đã cùng mình trải qua bao nhiêu thăng trầm. Khoảng thời gian ở WISE là khoảng thời gian đáng nhớ và đầy kỷ niệm. Mọi người ở WISE rất thân thiện. Sự thân thiện này của WISE tạo cho mình một môi trường gần gũi. Mọi người luôn hết mình trong công việc. Sự nỗ lực của mọi người khiến môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp.

Chúng mình như những chú thỏ trắng ngây thơ được các anh chị trong WISE hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình. Mình được trải nghiệm rất nhiều thứ mới mẻ và thú vị. Mọi người ở WISE luôn cổ vũ nhau cố lên, và thế là giờ làm luôn luôn là thời gian vui vẻ và hạnh phúc. Tiếng cười lúc nào cũng xuất hiện khiến sự căng thẳng như được xua tan đi khi nào không hay.

Thêm vào đó, Mình được đào tạo thường xuyên, nâng cao chuyên môn mỗi ngày. Sự học hỏi không đến từ những cấp lãnh đạo, quản lý mà còn đến từ những anh chị nhân viên đang làm việc tại WISE. Bản thân mình được năng cấp lên rất nhiều không những ở mặt kỹ năng mà còn ở trí tuệ. 

III. Những ngày làm việc của tôi tại WISE

Mình cảm thấy tự hào khi là một thành viên của WISE. Mình yêu mến mọi người ở đây, và trên hết, mình tự tin với bản thân mình hơn với những kiến thức hiện có.

Với tất cả những gì đã trải qua, mình muốn cám ơn tất cả mọi người trong thời gian vừa qua. Là một nhân viên marketing, mình luôn cảm thấy mình có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc. Chính anh chị ở WISE đã nuôi dưỡng sự khát khao cháy bỏng trong bản thân mình. Có lẽ, cuộc đời sau này có khó khăn chông gai đến như thế nào thì WISE vẫn mãi là ký ức thanh xuân đẹp nhất của mình. 

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888