SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 29

Đánh giá post

Điểm hẹn lại lên, hôm nay WISE sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện mới thú vị từ một cô gái với nickname là “Công Chúa Tóc Xù” sau thời gian trải nghiệm tại WISE. Vậy bạn ấy sẽ kể cho chúng ta câu chuyện gì ??? Hãy cùng theo dõi nhé!!!!

Tôi tại WISE và Câu chuyện số 29

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

“À nhon sê ô!”, mình là Như Thảo và hiện đang là Thực tập sinh Marketing của nhà WISE. Năm nay mình 21 tuổi, mình là cô gái yếu đuối nhưng hễ có ai gây sự là mình bẻ cổ nó ngay.

Trong công ty, mọi người hay gọi mình là “công chúa tóc xù”. Bởi mình có biệt danh như thế này vì “từ rất xa xưa” mình đi làm tóc mà bị cháy “sương sương” đóa!

Sở dĩ mình biết tới WISE là do được một bạn giới thiệu ở đây học IELTS rất tốt và đầu ra chất lượng nên mình cũng có ý định đăng ký học. Và thật tình cờ thay trong một buổi chiều gió lồng lộn, khi đến kỳ thực tập của mình, trường đã cho ra một danh sách để đăng ký Thực tập thì có WISE nên mình đăng ký luôn, không cần phải suy nghĩ nhiều. 

Tôi tại WISE
#TôitạiWISE

II. Những ngày làm việc của tôi tại WISE

Trong quá trình làm việc, mặc dù ở vị trí Thực tập sinh nhưng mình cảm thấy như được là một phần của WISE khi được cống hiến hết mình với công việc và có những suy nghĩ chững chạc hơn. Lúc đầu trong suy nghĩ của mình, môi trường làm việc ở công ty chắc là rất khuôn phép, nề nếp, chỉ lo làm việc thôi, có lẽ sẽ rất cứng nhắc và mệt mỏi.

Nhưng dần dần suy nghĩ của mình ngày một thay đổi hoàn toàn. Mình xem WISE như một mái nhà chung thứ hai bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn trưa cùng nhau, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, cùng tâm sự lẫn nhau. Mình cảm nhận và rất trân quý những điều đó!

Mình vốn dĩ là học Quản trị kinh doanh nên kiến thức về lĩnh vực Marketing mình cũng không thực sự nắm rõ, mình đăng ký vào vị trí này chỉ đơn giản là muốn thử sức và muốn bức phá bản thân, xem mình thực sự thích gì và lĩnh vực gì hợp với mình. Nhưng khi vào WISE mình được học hỏi rất nhiều về chuyên ngành này, mình được học những buổi training về kiến thức Content Marketing, Facebook Ads, Design, Chatbot,… và các anh chị luôn sẵn lòng chia sẻ và truyền đạt cho mình những kinh nghiệm, từng bước dẫn dắt giúp mình sớm làm quen với công việc. Dần dần, mình cảm thấy bản thân phù hợp với Marketing, vì đó là lĩnh vực mình tự tin hơn để thỏa sức sáng tạo các sản phẩm nội dung của mình.

Một điều thú vị nữa khi mình trải nghiệm tại nhà WISE đó là trở thành “diễn viên sáng giá” khi tham gia các hoạt động quay TikTok, làm video để phát triển kênh Youtube tại WISE. Chắc có lẽ do gương mặt mình luôn “tấu hài” nên được các anh chị đề cử,  mình cũng rất vui vẻ và luôn sẵn sàng hợp tác để tạo ra các sản phẩm video chất lượng nhất.

NHƯNG….NHƯNG…..Một điều “kinh dị” ở nhà WISE đó chính là “THÙNG TIỀN CÔNG ĐỨC” là mình sợ nhất. Khi không kịp task mà quên báo cho anh leader hay tới trễ là sẽ bị “rén réo” tên, “NHƯ THẢO HÔM NAY NỘP 10 NGÀN NHA”,… Mặc dù nộp phạt cũng hơi xót ví nhưng mình nghĩ đây là một văn hóa giúp các thành viên nhà WISE có tính kỷ luật và trách nhiệm cao trong công việc hơn. Bên cạnh đó, các anh chị đều làm việc rất chăm chỉ như văn hóa của công ty “làm hết việc chứ không hết giờ”. Mình đã từng chứng kiến rất nhiều lần có những ngày các anh chị làm việc tới 8 giờ tối nhưng mọi người vẫn quyết tâm làm việc cho xong rồi mới về và có lẽ đó nên ở WISE hội tụ những con người có cùng mục tiêu, cùng chí hướng, do vậy, quy trình tuyển dụng rất gắt gao để tìm người phù hợp với công ty.

Mình cảm thấy thật tự hào và may mắn khi được đồng hành cùng WISE trong 3 tháng vừa qua, đó không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Mình xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp tại WISE đã dẫn dắt và hỗ trợ trong thời gian qua, giúp mình dần nhận ra công việc phù hợp với bản thân hiện tại và từ đó, mình cũng dần trở nên trưởng thành cả về suy nghĩ lẫn lối sống.

Sau cùng, mình xin chúc WISE ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế!

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888