CHÀNG TRAI 23 TUỔI ĐẠT 8.0 IELTS LISTENING CHỈ NHỜ PHƯƠNG PHÁP NGHE TỰ ĐỘNG CỦA WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Bí quyết nào giúp Chàng trai 23 tuổi “NHÀ WISE” đạt 8.0 IELTS LISTENING?

Cùng WISE ENGLISH theo dõi những chia sẻ thú vị về trải nghiệm học tập của Minh Nhật sẽ cho các bạn một góc nhìn mới về các phương pháp học, trải nghiệm học tập trong quá trình học tại WISE qua bài viết dưới đây nhé!

le-tat-nhat-minh

I. Hành trình chinh phục 8.0 IELTS LISTENING chỉ nhờ phương pháp Nghe tự động

Chia sẻ với WISE English, Lê Tất Minh Nhật cho biết: “ Phương pháp Nghe Tự Động giúp mình cải thiện kỹ năng Nghe một cách vượt trội. Có lúc mình bỏ lỡ một từ nào đó trong bài Nghe, mình đã có thể đoán từ vựng đó là loại từ gì và có nghĩa là gì. Khi có đáp án rồi thì mình nhớ từ đó lâu hơn”.

Nhờ đó, việc áp dụng phương pháp NGHE TỰ ĐỘNG đã giúp Minh Nhật cải thiện đáng kể khả năng Nghe của mình, thậm chí nâng cao kỹ năng đó lên một tầm cao mới. Giờ đây, Minh Nhật có thể Nghe – Hiểu tường tận từ các câu đối thoại trực tiếp đến các câu văn mang đầy tính học thuật. Với đặc điểm giúp người học được thực sự sống trong môi trường tràn ngập Tiếng Anh và được phát triển tư duy Nghe – Hiểu như một đứa trẻ, phương pháp Nghe Tự Động thực sự kích thích các giác quan của người học. Từ đó hiện thực hóa khái niệm Suy nghĩ bằng Tiếng Anh mà rất nhiều người khuyên dùng nhưng chưa biết phải thay đổi từ đâu.

Và còn rất nhiều những bí quyết thú vị khác mà Minh Nhật đã chia sẻ:

II. Bảng thành tích

Thật là một kết quả ấn tượng khi chỉ với 5.0 IELTS trong kỳ thi thử, Minh Nhật đã xuất sắc chinh phục band 8.0 Listening (7.0 Overall) chỉ sau 1 lộ trình học tại WISE English và sở hữu cho mình số điểm cực ấn tượng:
  • Listening: 8.0
  • Reading: 7.0
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 6.0

thanh-tich-hoc-vien

MINH NHẬT khẳng định: “Tấm bằng IELTS giá trị này sẽ giúp mình rất nhiều, mình đã sẵn sàng thực hiện mục tiêu vào Sài Gòn làm việc ở các công ty nước ngoài và dự định lấy bằng Thạc sĩ tại Châu Âu“. Mong rằng với BAND điểm “ thành tích vàng” như thế, chàng trai WISER sẽ thực hiện được ước mơ của mình và thành công trong tương lai!

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.

Đặc biệt, WISE ENGLISH đã có ngay khóa học KÈM 1:1 Online và Offline được trang bị đến “tận răng” cho bạn để nâng ngay BAND điểm như ước mơ!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888