PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐỂ BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG – WISE ENGLISH CHÀO ĐÓN NHỮNG THÀNH VIÊN MỚI

Đánh giá post
thành viên mới
thành viên mới

I. Mỗi thành viên điều là những viên ngọc sáng nhất

Mỗi thành viên tại WISE đều là những viên ngọc sáng nhất. Giống như tấm gương về ý chí nghị lực của mọi thời đại – Nick Vujicic, mặc dù gặp hội chứng tetra-amelia bẩm sinh (một hội chứng rối loạn hiếm gặp), Nick không có cả chân và tay. Thế nhưng người đàn ông này đối diện với nghịch cảnh của bản thân bằng một tinh thần thép.

Nick đã chứng minh cho mọi người thấy rằng “chúng ta không có quyền lựa chọn cách mình được sinh ra, nhưng có quyền lựa chọn cách mình sẽ sống”. Sự lạc quan của Nick đã giúp anh vượt qua số phận, điều đó còn truyền nguồn cảm hứng và động lực to lớn đến thế hệ trẻ trên toàn thế giới.

“Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ định nghĩa con người bạn, định nghĩa cuộc sống của bạn nếu bạn không hành động để định nghĩa chính mình.” – Nick Vujicic.

II. Chào thành viên mới

Tại WISE cũng vậy, những thành viên luôn luôn cố gắng nỗ lực và vươn lên để có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dù gặp những khó khăn và làm việc với cường độ cao nhưng họ vẫn luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Có thể nói 14 ngày thử thách tuy không ngắn cũng không dài, nhưng những thành viên vẫn có thể trải nghiệm được môi trường làm việc năng động tại WISE

Vừa qua, WISE Team đã đón nhận những thành viên mới – Buổi Lễ trao áo đã được diễn ra để chào đón những con người vô cùng xuất sắc và tài năng này. Xin chúc mừng bạn sau:

  1. Trần Thị Thuỳ Dung

Và một lần nữa, đại gia đình nhà WISE xin chúc mừng mọi người, hy vọng mọi người có thể học hỏi được nhiều điều tại Trung tâm mình và góp phần giúp WISE có thể tiến xa hơn và đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé !

Nếu bạn cũng muốn gia nhập cùng bọn mình, hãy LIKE và FOLLOW FANPAGE  để cập nhật những tin mới nhất từ WISE English ngay thôi nào !!!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888