CHỨNG CHỈ PRE-IELTS CỦA WISE ENGLISH GIÚP SINH VIÊN CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG MIỄN HỌC PHẦN TIẾNG ANH

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua, mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã thêm một bước tiến mới với quyết định miễn các học phần tiếng Anh tại trường cho sinh viên tại Cao đẳng Phương Đông nếu đạt chứng chỉ Pre-IELTS của WISE English cấp.

Cùng WISE English khám phá những điểm đặc biệt của sự kiện hợp tác này nhé!

Sinh vien truong Cao dang Phuong Dong

I. Mục tiêu hợp tác

Mục tiêu của WISE English cũng như Cao đẳng Phương Đông là để tạo ra nhiều hoạt động thiết thực hơn cho sinh viên tham gia, nhằm gia tăng phong trào học tiếng Anh tại trường. Điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập phát triển chuyên sâu hơn, cung cấp các cơ hội học tập và nghiên cứu sâu rộng, từ đó khơi dậy sự tò mò và sự đam mê trong việc học tiếng Anh.

WISE English cũng cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên để sớm hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh. Điều này sẽ giúp họ tận dụng tối đa quá trình học tập, chuẩn bị tốt cho việc ra trường và cung cấp một nền tảng vững về kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để họ có thể định hướng nghề nghiệp sau này một cách hiệu quả và tự tin.

II. Chi tiết sự kiện

Sau khi thông qua nhiều cuộc họp, thảo luận và kết nối về vấn đề học tiếng Anh của sinh viên tại trường, WISE English và trường Cao đẳng Phương Đông đã cùng đi đến một quyết định hợp tác. Mang lại lợi ích cho những bạn sinh viên đầy tiềm năng của trường.

Trường Cao đẳng Phương Đông sẽ miễn các học phần tiếng Anh cho những sinh viên đạt chứng chỉ pre-IELTS của WISE English cấp. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tối ưu cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian học tiếng Anh cho các bạn. Các bạn cũng có thể dành những thời gian đó để phát triển kỹ năng chuyên môn.

Hơn nữa, việc hợp tác giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới không chỉ trong việc học tập mà còn trong các lĩnh vực khác. Đặc biệt, việc bắt đầu xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ mang lại lợi ích lớn cho sinh viên của Trường Cao đẳng Phương Đông, giúp họ tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

III. Về khóa học Pre-IELTS tại WISE English

Đặc biệt, sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông khi học tiếng anh tại WISE English sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:
– WISE English cam kết đầu ra 4.0-4.5 IELTS khi tham gia khóa học Pre – IELTS
– Sinh viên sẽ được học các lớp tiếng anh căn bản (Beginner) để các bạn cải thiện ngoại ngữ, theo kịp các chương trình học của trường để đạt chứng chỉ đầu ra như yêu cầu.
– Sĩ số lớp nhỏ, đảm bảo chất lượng đào tạo.
– Sinh viên được tham gia test miễn phí để xếp lớp.
– Sinh viên được tham gia “Ngày Hội Tiếng Anh” định kỳ hằng năm do WISE English và trường phối hợp.
– Sinh viên sẽ được tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh do WISE English tổ chức.
Trên đây đã là những thông tin chính thức về sự kiện ghi nhận hợp tác giữa Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English và trường Cao đẳng Phương Đông mà WISE English muốn mang đến cho bạn. Hy vọng những nỗ lực của đội ngũ WISE English và thầy cô trường Cao đẳng Phương Đông sẽ góp phần thúc đẩy các bạn sinh viên nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và chuẩn bị hành trang vững chãi để nắm bắt các cơ hội học tập, làm việc tiềm năng trong tương lai.
Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888