CHỨNG CHỈ TESOL LÀ GÌ? VÌ SAO BẠN PHẢI HỌC CHỨNG CHỈ TESOL 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang có ý định giảng dạy Tiếng Anh thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến chứng chỉ TESOL. Nó có thể biến bạn trở thành giáo viên với kỹ năng tuyệt vời trên bục giảng. Vậy tại sao bạn không cùng trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH tìm hiểu kỹ hơn về nó? Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật từ A-Z mới nhất về chứng chỉ này cho các bạn còn đang hoang mang về bằng TESOL

Chứng chỉ TESOL
Chứng chỉ TESOL là gì? Vì sao bạn phải học chứng chỉ TESOL

I. Chứng chỉ TESOL là gì?

1. Khái niệm

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một loại chứng chỉ dành cho những người muốn giảng dạy tiếng Anh cho những người nói tiếng khác. Chứng chỉ này được cấp bởi các tổ chức giáo dục và đào tạo trên toàn thế giới và có giá trị quốc tế.

Chứng chỉ TESOL cung cấp cho người học các kỹ năng và kiến ​​thức về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho những người nói tiếng khác, bao gồm cả việc lên kế hoạch giảng dạy, thiết kế bài giảng, đánh giá và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Đối với những người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh cho người nói tiếng khác, chứng chỉ TESOL là một trong những yêu cầu cần thiết để được tuyển dụng và làm việc trong các trường học quốc tế, trung tâm đào tạo ngôn ngữ, hoặc tổ chức giáo dục khác trên toàn thế giới.

2. Có nên học chứng chỉ TESOL hay không? 

Câu trả lời hiển nhiên sẽ là có. Khi đứng lớp, bạn không những cần giỏi chuyên môn mà còn phải cần có kỹ năng để truyền đạt cho người nghe hiểu.

Hơn nữa, tiếng Anh lại không phải là một ngôn ngữ chính tại đất nước này vì thế mà kỹ năng sư phạm lại càng quan trọng khi xảy ra bất đồng ngôn ngữ. Hãy cùng WISE ENGLISH tìm hiểu những lý do cụ thể hơn tại sao bạn lại nên học chứng chỉ TESOL.

1. Chứng chỉ được công nhận trên 1000 trường học và hơn 80 quốc gia trên thế giới

Chứng chỉ TESOL là một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế với nhiều quốc gia và trường học công nhận. Bởi vậy khi có trong tay tấm bằng này, bạn có cơ hội để giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước, không riêng gì Việt Nam.

Đây sẽ là một bước đệm cho cơ hội phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. Đừng nghĩ rằng chờ đợi cơ hội sẽ tới mà bạn cần chuẩn bị cho nó một cách hoàn hảo. Với giáo viên Anh ngữ thì TESOL chính là thứ mà bạn cần chuẩn bị.

2. TESOL là chứng chỉ vô thời hạn

Lưu ý: nếu như liên quan đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL, TOEIC,… thường chỉ có thời hạn hiệu lực trong 2 năm nhưng đối với TESOL thì khác. Bạn chỉ cần học và thi một lần và có thể sử dụng bằng mãi mãi. Tất nhiên nếu không hài lòng với điểm số hoặc thi trượt phần thi nào, bạn vẫn có thể học và thi lại. Đây là một điểm lợi rất lớn đối với những người bận rộn đi làm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

3. Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL là bắt buộc với giáo viên Tiếng Anh

Không nói đâu xa, ngay tại Việt Nam của chúng ta chứng chỉ này cũng là bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn muốn làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học thì chắc chắn bạn phải có tấm bằng TESOL.

Có thể nói đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc phổ cập tiếng Anh tại Việt Nam. Thay vì những phong cách dạy truyền thống, cứng nhắc thì giờ đây các lớp học sẽ trở nên thú vị và sôi nổi hơn. 

4. Trang bị cách xử lý những tình huống lớp học

Không phải ai cũng có sự nhanh nhạy khi xử lý những tình huống trong lớp học. Đặc biệt là đối với những giáo viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc xử lý các tình huống sao cho linh hoạt sẽ được định hướng tại các lớp học TESOL. Bạn sẽ cảm thấy tự tin đứng lớp mà không lo ngại bất cứ trường hợp bất ngờ nào cũng như kết hợp với kỹ năng mà các bạn đã học gần đây.

5. Điều kiện tham gia học chứng chỉ TESOL

Để tham gia khóa học TESOL, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 1. Kỹ năng tiếng Anh: Bạn cần có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. IELTS band 6.0
 2. Trình độ học vấn: Khóa học TESOL thường yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc có bằng tương đương.
 3. Kinh nghiệm giảng dạy: Một số chương trình TESOL yêu cầu thí sinh có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đã từng tham gia các khóa học tương đương.
 4. Điều kiện đăng ký: Bạn cần đăng ký và hoàn tất các thủ tục đăng ký theo yêu cầu của trường hoặc tổ chức giáo dục.
 5. Tài chính: Bạn cần có đủ tài chính để trang trải chi phí học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học.

Tùy vào chương trình và trường học, các yêu cầu có thể khác nhau. Tuy nhiên, các điều kiện trên thường là điều kiện cơ bản để bạn có thể tham gia khóa học TESOL.

3. Phân biệt sự khác nhau giữa chứng chỉ TESOL và CELTA

TESOLCELTA
Định nghĩa từ viết tắtViết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages dịch ra là chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác.Viết tắt của Certificate in English Language Teaching to Adults dịch ra là Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn.
Học phíDao động từ 12-22 triệu đồng (tùy trung tâm, thời điểm cuối năm 2020)Dao động từ 34 – 38 triệu đồng (tùy trung tâm, thời điểm cuối năm 2020)
Học ở đâu WISE ENGLISH, AIT, Talent, Horizon….Apollo, ILA….
Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đươngIELTS 7.5 trở lên hoặc tương đương
Thích hợp cho ai? Người chưa có kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên đã có kinh nghiệm nhưng muốn bổ sung/ nâng cao nghiệp vụ sư phạm.

Người chưa có kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên đã có kinh nghiệm nhưng muốn bổ sung /nâng cao nghiệp vụ sư phạm

Tại sao nên học TESOL hay CELTAĐây là điều kiện đầu vào bắt buộc tại nhiều trung tâm Anh ngữ có uy tín. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cân nhắc mức lương tốt hơn nếu có kinh nghiệm + TESOL.

 Nếu bạn hiện không có nhiều tiền + thời gian mà vẫn muốn học để đạt được 1 chứng chỉ sư phạm có uy tín thì TESOL là lựa chọn tốt. 

Ở Việt Nam thì TESOL có mức độ phổ biến cao hơn CELTA.

Đây là điều kiện đầu vào bắt buộc tại nhiều trung tâm Anh ngữ có uy tín

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cân nhắc mức lương tốt hơn nếu có kinh nghiệm + CELTA. 

Ngoài ra, vì thời lượng học của CELTA thường dài hơn TESOL & hàn lâm hơn (dạy thêm về tư duy sư phạm, triết lý giáo dục, cách chọn SGK) nên sẽ thích hợp cho những ai có định hướng tiến xa hơn trong mảng giáo dục (curriculum developer, team head…).

Thời gian học Một khóa học chứng chỉ TESOL thường kéo dài trong khoảng 40-100 giờ.Một khóa CELTA kéo dài trong 4-5 tuần và học full-time. Tổng thời lượng khoảng 120-200 giờ.
Công nhậnĐược công nhận rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới. Được công nhận rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới. 

II. Giới thiệu về khóa học TESOL

1. Điều kiện để tham gia học chứng chỉ TESOL

Điều kiện để bạn có thể tham gia học chứng chỉ TESOL bạn cần:

Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh

Đối với việc bạn tốt nghiệp chuyên ngành khác thì bắt buộc IELTS phải 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ khác tương đương 

Những trường hợp không nằm trong hai đối tượng trên đó là làm bài test đầu vào đạt tối thiểu 6.0 IELTS.

Hầu hết các trung tâm TESOL đều yêu cầu bạn phải đáp ứng được những điều kiện trên. Bởi vậy, trước khi học chứng chỉ TESOL thì bạn cần phải có nền tảng tiếng Anh khá trở lên.

2. Nội dung khóa học chứng chỉ TESOL

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm dạy TESOL với nội dung cũng như thời gian học khác nhau. Thời gian học có những lớp chỉ 6 tuần nhưng cũng có những khóa lại kéo dài đến 6 tháng. Vì thế sẽ có những sự khác nhau trong cách phân bổ lịch trình dạy và chương trình học cụ thể. Nhưng nhìn chung một khóa học TESOL cần đảm bảo những nội dung sau.

Phương pháp dạy Từ vựng – Ngữ pháp (Vocabulary – Grammar)

Phương pháp dạy 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết (Reading – Listening – Speaking – Writing)

Cách thức Quản lý lớp học (Classroom management)

Cách thức Kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên (Assessment)

Cách thức Sử dụng giáo trình và tài nguyên giảng dạy (Using teaching material)

Cách thức Tổ chức các hoạt động trong lớp (Activities)

Cách thức Soạn bài, giáo án (Lesson plan)

Nội dung chương trình TESOL tại các quốc gia trên thế giới:

Nội dung chương trình TESOL có thể khác nhau tùy thuộc vào các quốc gia và tổ chức giáo dục. Tuy nhiên, chương trình TESOL thường bao gồm các chủ đề sau:

 1. Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh: Bạn sẽ học về cấu trúc câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cơ bản và nâng cao.
 2. Kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh: Bạn sẽ học cách phát âm tiếng Anh, truyền đạt thông điệp, đọc và viết các loại văn bản khác nhau.
 3. Giảng dạy tiếng Anh: Bạn sẽ học cách thiết kế và giảng dạy các bài học tiếng Anh cho người nói tiếng khác, sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với nhu cầu học tập của học viên.
 4. Phát triển chương trình học: Bạn sẽ học cách phát triển các chương trình học tiếng Anh cho người nói tiếng khác và cách thiết kế các bài kiểm tra đánh giá.
 5. Công nghệ trong giảng dạy: Bạn sẽ được giới thiệu các công nghệ và phần mềm hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh, ví dụ như phần mềm dịch, công cụ học tập trực tuyến, phần mềm ghi âm và phát lại.
 6. Văn hóa và đa dạng: Bạn sẽ học cách tạo sự hiểu biết và tôn trọng đa dạng văn hóa, tôn giáo, giới tính, quốc gia và chủng tộc trong lớp học.
 7. Quản lý lớp học và giải quyết vấn đề: Bạn sẽ học cách quản lý lớp học hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong lớp học và hỗ trợ học viên khó khăn.

Tất cả các khóa học TESOL đều phải đảm bảo dạy đủ các kỹ thuật này. Bên cạnh đó đều phải có các buổi thực hành cho từng kỹ thuật. Đối với một số trung tâm thì trong các buổi dạy kỹ thuật sẽ lồng ghép thực hành luôn vì vậy mà thời gian khóa học được rút ngắn.

3. Cơ hội nghề nghiệp khi hoàn thành khóa học TESOL (lương, cơ hội nghề nghiệp)

Sau khi hoàn thành khóa học TESOL, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp khi hoàn thành khóa học TESOL:

 1. Giảng viên tiếng Anh cho người nói tiếng khác: Đây là cơ hội nghề nghiệp chính cho những người muốn dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác. Bạn có thể làm việc tại các trường học, trung tâm đào tạo ngôn ngữ, hoặc tổ chức giáo dục khác trên toàn thế giới.
 2. Tư vấn giáo dục: Sau khi hoàn thành khóa học TESOL, bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học viên và gia đình về các chương trình giảng dạy tiếng Anh và các chương trình học tiếng Anh cho người nói tiếng khác.
 3. Biên dịch viên: Ngoài ra, các kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh của bạn cũng có thể được sử dụng trong vai trò biên dịch viên hoặc thông dịch viên.
 4. Nhân viên đào tạo: Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực đào tạo nhân viên của các doanh nghiệp quốc tế hoặc trong lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức và chính phủ.
 5. Tác giả sách giáo khoa: Nếu bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác, bạn có thể viết sách giáo khoa hoặc các tài liệu giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác.

III. Thế nào để biết khoá học TESOL chất lượng?

1. Nội dung chi tiết:

Một khóa học dạy TESOL chất lượng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn sau:

 1. Được cấp chứng chỉ bởi tổ chức uy tín: Khóa học cần được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín và có thể được công nhận trên toàn cầu. Các tổ chức có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo và giúp các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
 2. Giảng viên có kinh nghiệm và bản lĩnh: Giảng viên cần có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác và có kiến thức sâu rộng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác. Họ cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt để giúp học viên hiểu và hấp thụ kiến thức.
 3. Bao gồm cả lý thuyết và thực hành: Khóa học TESOL chất lượng cần bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Học viên cần được cung cấp kiến thức lý thuyết về phương pháp giảng dạy và cách phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Đồng thời, khóa học cũng cần có các hoạt động thực hành để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.
 4. Được thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh: Khóa học TESOL cần được thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Học viên có thể được yêu cầu hoàn thành các bài tập, dự án và bài kiểm tra để đánh giá tiến độ học tập và cải thiện kỹ năng.
 5. Được hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học: Một khóa học TESOL chất lượng cần có các chương trình hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học. Điều này có thể bao gồm các chương trình tư vấn, hỗ trợ tìm việc làm hoặc cập nhật kiến thức mới nhất về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác.

2. Giảng viên:

Giảng viên TESOL sẽ có 2 đối tượng: người Việt Nam và người nước ngoài. Hầu hết những giảng viên người nước ngoài sẽ được các học viên tại Việt Nam đánh giá cao. Nhưng ngược lại giảng viên người Việt cũng sẽ mang lại những ưu điểm nhất định:

Người Việt thường nắm chắc về tâm lý, các khó khăn khi học tiếng Anh… của học viên người Việt. Thông qua đó đưa ra giáo trình, lộ trình và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Sự khác biệt về văn hóa, do đó giảng viên Việt sẽ định hướng nghề nghiệp truyền tải niềm đam mê tâm huyết với nghề tới học viên một cách thuyết phục hơn.

Thông thường thì học phí các khóa TESOL có giảng viên người nước ngoài thường cao hơn khoảng 100%-150% so với giảng viên người Việt.

3. Đánh giá của học viên:

Hãy tham khảo ý kiến của các học viên đi trước để lựa chọn khóa học TESOL phù hợp nhất, địa chỉ trung tâm uy tín nhất. Đánh giá, review, hình ảnh và cảm nhận trải nghiệm của học viên là điều chân thực nhất nên có độ tin cậy rất cao. Bạn cũng cần tỉnh táo để kiểm tra review để xác định đâu là review thật, ảo. Tốt nhất nếu có thể gặp trực tiếp một vài học viên khóa trước là tốt nhất.

IV. Có nên du học ngành TESOL?

Việc quyết định đi du học ngành TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – Dạy Tiếng Anh cho Người Nói Tiếng Khác) phụ thuộc vào mục đích và mục tiêu của bạn. TESOL là một lĩnh vực đào tạo nhằm giúp bạn trở thành một giáo viên tiếng Anh cho người nói tiếng khác. Nếu bạn muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp hoặc muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy của mình, thì đây là một lựa chọn tốt.

Việc học TESOL tại một trường đại học hoặc trung tâm uy tín sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn về phương pháp dạy tiếng Anh, kỹ năng quản lý lớp học, và kỹ năng đánh giá và đề xuất các hoạt động phù hợp để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác như chi phí, thời gian và mức độ phù hợp của chương trình học với mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn học TESOL để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hoặc muốn học một ngôn ngữ khác, có thể có các chương trình khác phù hợp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét các tùy chọn học trực tuyến hoặc các chương trình học ngắn hạn để tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là một số chương trình TESOL nổi bật của các trường Đại học tiêu biểu tại các quốc gia sau:

Tại Úc:

 1. University of Wollongong
 2. La Trobe University
 3. University of New South Wales – NSW
 4. Macquarie University
 5. Griffith University

Tại Vương quốc Anh:

 1. University of Nottingham
 2. University of Huddersfield
 3. University of Westminster, London
 4. University of Southampton
 5. Teesside University, Middlesbrough

Tại Mỹ:

 1. University of Missouri
 2. Indiana University Purdue University Indianapolis
 3. University At Buffalo, The State University of New York
 4. Binghamton University, State University of New York – The Graduate School

 

V. Những khóa học chứng chỉ TESOL tại Anh Quốc

Có thể học ngành TESOL ở bất kỳ đâu trên thế giới với các khóa học đa dạng như học trực tuyến hoặc ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc du học thì Vương Quốc Anh là một lựa chọn hấp dẫn với chứng chỉ TESOL được sinh ra tại đây. Dưới đây là một số trường đại học ở Anh nổi bật về ngành TESOL:

 • University of Sheffield Hallam (SHU): Với các khóa học tiếng Anh được kiểm chứng và công nhận bởi Hội đồng giáo dục Anh Quốc, SHU là thành viên của các hiệp hội và tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực TESOL. Trường còn cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận được học bổng lên đến 50% học phí (khoảng 3000 GBP).
 • University of Huddersfield: Được đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, trường này đã giành giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement. Khoa TESOL của trường cũng đã đoạt giải thưởng danh giá Global Teaching Excellence Award năm 2017 về việc giảng dạy đẳng cấp thế giới. Sinh viên du học tại đây có thể nhận được học bổng lên đến 4000 GBP.
 • University of Gloucestershire: Ngành TESOL của trường này được công nhận bởi Cambridge Assessment English và Hội đồng Anh Quốc, chứng minh chất lượng giảng dạy tại đây.
 • Queen’s University Belfast: Là thành viên của Russell Group danh giá, trường này được đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu và giáo dục. Khoa học TESOL của trường cung cấp các lớp học quy mô nhỏ giúp tương tác tốt giữa giảng viên và sinh viên, và tất cả các module được đánh giá bằng các bài tập viết có tính chuyên nghiệp.

 

VI. Học chứng chỉ TESOL uy tín ngay tại Đà Nẵng cùng WISE ENGLISH

Với những lợi ích và mức độ cấp thiết của chứng chỉ TESOL đối với các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực sư phạm Anh ngữ, thì việc theo học TESOL là ưu tiên hàng đầu …

Thấu hiểu được sự cần thiết cho một môi trường học uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí thì WISE ENGLISH hiện tại đã đề xuất và mở một số lớp dạy TESOL tại trung tâm và trực tuyến cho những bạn có nhu cầu học trong địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông tin từ ngày 5/1/2021, WISE ENGLISH và iTD Academy đã trở thành đối tác nhượng quyền thương mại khóa học TESOL của INTESOL Việt Nam (độc quyền tại Thành Phố Đà Nẵng). Đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của WISE ENGLISH với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh.

WISE ENGLISH đã đào tạo và giảng dạy dựa trên NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ) giúp các bạn rút ngắn 80% thời gian học mà kết quả cao. WISE ENGLISH đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dạy và học. Đó cũng chính là lý do iTD Academy đã tin tưởng và trở thành đối tác chính thức của WISE ENGLISH để hỗ trợ các học viên không chỉ về kiến thức mà còn rất nhiều các lợi ích khác.

Với sự hợp tác này, WISE ENGLISH hy vọng sẽ mở ra nhiều hướng phát triển mới, vững chắc hơn trên con đường giảng dạy. Trau dồi thêm những kinh nghiệm và hoạt động giảng dạy trên lớp, để mang đến những giờ học hữu ích, thú vị và vui nhộn.

Follow và liên hệ ngay FanpageGroup cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Tìm hiểu thêm: Bằng TESOL

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0+ từ con số 0 chỉ trong vòng 3 tháng

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888