TẠI SAO CỨ PHẢI CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐẾN VẬY? – ĐỂ THÀNH CÔNG!

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nhiều người lại chờ đợi người khác đặt niềm tin vào mình? Tại sao mình không tin tưởng vào bản thân mình ? Chỉ cần cố gắng nỗ lực phát triển bản thân, bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công. Chắc hẳn đa số đều sẽ nghĩ mình sẽ không làm được, mình sẽ không thể nào hoàn thành mục tiêu của bản thân, nhưng họ quên mất đi rằng để đạt được thành công còn cần phải cố gắng nỗ lực từng ngày.

 

TẠI SAO CỨ PHẢI CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐẾN VẬY - ĐỂ THÀNH CÔNG!

Trong mọi cuộc đua, vạch xuất phát của mỗi người là giống nhau nhưng người chiến thắng chỉ có một. Điều khác biệt duy nhất của những nhà vô địch là họ cho phép bản thân được chiến thắng bằng chính thái độ và hành động để vươn xa hơn mỗi ngày. Có một câu nói rằng: “Chỉ với một tài năng bình thường cộng với niềm tin kiên định, mọi người đều có thể đạt được kỳ tích.”

Bạn biết đến Walt Disney như một biểu tượng ước mơ của hàng triệu trẻ em trên thế giới, nhưng bạn có thấy được hành trình dài nỗ lực đến điên cuồng để đi đến thành công?

TẠI SAO CỨ PHẢI CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐẾN VẬY - ĐỂ THÀNH CÔNG!
Ông trùm hãng hoạt hình Walt Disney đã từng bị sa thải bởi vì “thiếu trí tưởng tượng và không có ý tưởng nào tốt cả”, phim hoạt hình về chú chuột Mickey đã từng bị từ chối vì “quá đáng sợ đối với phụ nữ” và vô vàn những khó khăn tưởng chừng như những dấu chấm hết.

Nhưng sự khác biệt của kẻ bất kham chính là kiên cường, cuối cùng ông đã “lật ngược ván cờ” bằng chính bản lĩnh và “sự cháy” hết mình vì công việc để đạt những thành công vang dội và nổi tiếng khắp thế giới.

Không ở đâu xa, ngay tại gia đình nhỏ WISE, nhân chứng sống đáng được tuyên dương là anh Nguyễn Nhân Nghĩa người đã bắt đầu từ con số 0 trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện. Thế nhưng, chính anh lại là người đã chứng minh được một điều rằng “niềm tin kiên định” sẽ “đạt được kỳ tích” bằng cách luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và cố gắng nỗ lực làm hết mình để tăng sự trải nghiệm.

TẠI SAO CỨ PHẢI CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐẾN VẬY - ĐỂ THÀNH CÔNG!

Với tiêu chí đó, ngay sự kiện đầu tiên của anh với tên gọi: “ HỘI THẢO CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH THEO TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA.” đã gặt hái được “quả ngọt” sau bao nhiêu khó khăn, thăng trầm trong công việc.

Để tổ chức được một sự kiện thì phải cần rất nhiều thời gian, công sức và phải có một kế hoạch thật kỹ càng để tránh những sai sót cùng với mục tiêu của sự kiện là phải đạt được 100 người tham dự. Đối với một người lần đầu tiên chủ trì một sự kiện gặp khó khăn là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, kết quả lại vượt hơn cả mong đợi, số người tham gia sự kiện lên đến gần 400 người, thật đáng kinh ngạc. Điều này đã đánh dấu cột mốc thành công của anh trong quá trình làm nghề.

tại sao phải nổ lực

Mặc dù có đôi lúc chán nản bởi lo sợ mình sẽ không thể hoàn thành được việc tổ chức sự kiện như mong muốn. Nhưng anh đã không từ bỏ, anh đã cố gắng nỗ lực, tin tưởng vào bản thân mình, và anh đã thành công. Chỉ cần luôn luôn tự tin vào bản thân, không gì là không thể cả !

Khi bạn đủ tin tưởng vào bản thân, cả thế giới không ai tin bạn cũng chẳng quan trọng gì

Khi được hỏi về những khó khăn, vướng mắc trong lúc tổ chức một sự kiện lớn thì anh Nghĩa chỉ cười và nói: “Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng!”. Trong công việc, anh không bao giờ cảm thấy ngần ngại hay nản chí, cố gắng nỗ lực, nói được làm được và luôn có thái độ tích cực, cầu tiến. Đúng vậy, câu nói của anh và chính con người anh luôn lan toả động lực và thúc đẩy niềm tin của mọi người ở gia đình WISE.

TẠI SAO CỨ PHẢI CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐẾN VẬY - ĐỂ THÀNH CÔNG!

Muốn có được điều đó, CEO Lưu Minh Hiển – diễn giả tại Hội Nghị, người đã giúp cho sự kiện thành công rực rỡ hơn. Anh đã truyền được ngọn lửa cho cả nhân viên và truyền cảm hứng, niềm đam mê học tiếng Anh, cố gắng nỗ lực thì có thể học được ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Lúc mọi người cùng nhau đạt được mục tiêu chung, chính là lúc doanh nghiệp đã lãnh đạo đúng hướng và tìm được những nhân sự thích hợp có thể cùng doanh nghiệp đi đường dài.

Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin về bản thân, bạn hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE để đọc thêm nhiều bài học truyền động lực hơn để cố gắng nỗ lực phát triển bản thân nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888