CÔ SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ TỪ BỎ CÁCH HỌC TRUYỀN THỐNG, XÁC LẬP THÀNH TÍCH IELTS 6.5 CHỈ SAU 3 THÁNG

5/5 - (1 bình chọn)

Chinh phục band điểm IELTS 6.5 chỉ sau 3 tháng ôn luyện? Đó không phải là một câu chuyện của “Con nhà người ta” mà chính là “Con nhà WISE“. Thật vậy, đó chính xác là câu chuyện của Lưu Hà Uyên – Cô sinh viên ngành Luật Kinh Tế đã thành công chinh phục giấc mơ IELTS của mình. Hãy cùng WISE English lắng nghe những chia sẻ của cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn ấy nhé.

I. Hành trình chinh phục band điểm 6.5 IELTS của Lưu Hà Uyên

Trước đây, khi nghĩ đến tiếng Anh, mình chỉ quan tâm tới các điểm ngữ pháp để chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên trường và cố gắng học thật nhiều từ vựng theo phương pháp truyền thống. Cho đến khi bước chân vào cánh cửa Đại học, biết được IELTS là một trong những chỉ tiêu bắt buộc cho tốt nghiệp, mình mới nhận ra Tiếng Anh không chỉ vỏn vẹn trong ngữ pháp và từ vựng.

Sống trong một thành phố nhỏ không có nhiều điều kiện để luyện tập nói tiếng Anh, thêm với việc trước đây chỉ cắm đầu cày ngữ pháp và từ vựng thật nhiều, nên thành ra các kỹ năng nghe hay nói tiếng Anh đều là thứ mình tự ti. Vào Đại học, đến một thành phố mới, mình đặt mục tiêu sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh. Và tin đồn gần xa đã đưa mình đến với WISE English – một nơi nổi tiếng về việc giảng dạy tiếng Anh và IELTS theo cách hiện đại với phương pháp Tư duy não bộ và Ngôn ngữ NLP.

Trước đó, mình chỉ tập trung vào việc chép từ vựng và cố gắng học thuộc nghĩa, rất mất thời gian và học đâu quên đó. Nhờ phương pháp học từ vựng theo 6 bước của WISE, việc học từ vựng của mình đã trở nên dễ dàng và thú vị hơn trước rất nhiều. Tại WISE, mỗi một từ vựng mình được bày cách học thật sâu từ vựng với cây gia đình của từ, đồng nghĩa, trái nghĩa và biết cách áp dụng nó ngay vào câu. Chính vì thế vốn từ vựng ít ỏi của mình đã tăng lên đáng kể khi học theo phương pháp này. 

Lưu Hà Uyên

Bên cạnh đó, một phương pháp nữa cũng mang lại hiệu quả bất ngờ chính là phương pháp Luyện nghe tự động (Automatic Listening). Thú thật, ban đầu mình cảm thấy cách học này khá mất thời gian và khiến mình rất dễ nản. Nhưng sau khi được các chị giáo khuyên nhủ và cổ vũ, mình mới nhận thấy nó thật sự là một phương pháp kỳ diệu. Mình dần dần nghe được rõ những người nước ngoài trong đoạn băng nói gì, không những thế, mình còn có thể hiểu hầu hết khi mình xem phim và nghe nhạc Mỹ nữa. 

Nhân đây mình cũng gửi lời cảm ơn đến các giáo viên, học vụ, đặc biệt là cô Trang Phạm và cô Hiển đã không ngại thức khuya giảng bài cho mình, gửi đến mình những lời khuyên hữu ích để rồi giờ đây Hà Uyên sợ nói tiếng Anh khi xưa đã cầm trên tay tấm bằng IELTS 6.5 một cách đầy tự hào.

Đối với mình, tấm bằng IELTS này không chỉ giúp mình thêm phần tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh mà còn cho mình nuôi hy vọng về một tương lai được làm việc ở một công ty đa quốc gia. Mình hy vọng rằng sẽ ngày càng nhiều người biết đến phương pháp học NLP và bỏ đi những cách học truyền thống thông thường vì nó chắc chắn sẽ giúp mọi người xóa tan nỗi sợ tiếng Anh một cách hiệu quả. 

II. Bảng thành tích

Sau những nỗ lực đánh bại nỗi sợ tiếng Anh và vượt qua chính mình trong 3 tháng học ở WISE, Hà Uyên đã sở hữu cho mình những con điểm tuyệt vời :

  • Listening : 6.0
  • Reading : 6.5
  • Writing : 6.5
  • Speaking : 6.0

Chứng nhận IELTS

Với thành tích này, WISE hi vọng sẽ là bàn đạp vững chắc để Hà Uyên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Chúng tôi luôn biết ơn vì sự tin tưởng và đồng hành của bạn trong suốt 3 tháng vừa qua.

III. Lời kết

IELTS không phải là điều quá khó nếu bạn biết cách tìm cho mình một cách học thông minh. WISE English luôn tự hào là nơi tiên phong giúp các bạn tiếp cận những phương pháp học tiên tiến nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đạt số điểm bạn hằng mong ước!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888