FOUNDER & CEO WISE GROUP MR. LƯU MINH HIỂN LÀ BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI IFE – INNOVATION FOR EDUCATION NĂM 2022

Đánh giá post

Ngày 09/06/2022 vừa qua, vòng chung kết Cuộc Thi IFE – Innovation For Education – Sáng kiến vì môi trường học đường năm 2022 đã được diễn ra tốt đẹp tại Hội trường UBND phường Thạch Thang.

Cuoc-thi-IFE-Innovation-For-Education

Đồng hành cùng cuộc thi, thầy Lưu Minh Hiển – FOUNDER & CEO WISE GROUP, cùng với những kinh nghiệm về Khởi nghiệp và thành tích ấn tượng như Top 100 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam, Top 0,5% sinh viên toàn trường Đại học Manchester và tốt nghiệp Thạc sĩ loại Ưu trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE) với tư cách là Ban Giám Khảo đã mang đến những góc nhìn và bài học khởi nghiệp đáng giá cho các đội thi để hiện thực hoá ý tưởng.

Cuoc-thi-IFE-Innovation-For-Education

Với tư cách là Ban Giám Khảo, bên cạnh những lời khen dành cho các ý tưởng sáng tạo và mới lạ, anh cũng đưa ra những câu hỏi, lời nhận xét và góp ý đầy kinh nghiệm mà anh đã đúc kết trong nhiều năm, giúp các bạn nhìn vào thực tế từ đó đưa ra những chiến lược và chuẩn bị các phương án mang tính thực thi nhất tại cuộc thi IFE.

Cuoc-thi-IFE-Innovation-For-Education

Trong cuộc thi chung kết lần này, nhiều dự án có ý nghĩa đời sống thực tiễn, được nghiên cứu từ trăn trở, khám phá qua mong muốn cải tiến công việc, cuộc sống hàng ngày của các em học sinh trong môi trường học đường. Bên cạnh những sản phẩm được đầu tư công phu và tỉ mĩ, chứa đựng muôn vàn ý tưởng tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, phần lớn các dự án đều thiếu những giải pháp hoàn chỉnh và chưa nghiên cứu thị trường và khách hàng một cách kỹ lưỡng. Hy vọng với những sự góp ý của thầy Hiển, các đội thi sẽ hoàn thiện bài thi của mình để ứng dụng vào thực tiễn học đường trong tương lai gần; hoàn thành mục tiêu tạo ra môi trường học tập năng động.

Cuoc-thi-IFE-Innovation-For-Education

Chương trình góp phần xây dựng, tạo lập môi trường, cơ hội cho các ý tưởng được thể hiện và hiện thực hóa ý tưởng góp phần tìm ra những giải pháp sáng tạo, đột phá để cải thiện môi trường học đường và phát triển bền vững ở các trường THPT và Cao đẳng trên địa bàn quận. Đây cũng là sứ mệnh của WISE Group, luôn luôn đề cao tinh thần ham học hỏi, giúp các bạn trẻ thay đổi tư duy, sáng tạo hơn & lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888