Trường Anh Quốc BTEC FPT x WISE BUSINESS: Lễ ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực

Đánh giá post

Ngày 04/06/2022, Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC – FPT đã tổ chức buổi Ký kết Hợp tác – Định hướng phát triển Nguồn nhân lực. WISE rất vui và lấy làm vinh dự khi được tham gia buổi định hướng phát triển nguồn nhân lực với sự tham gia của hơn 200 sinh viên trường BTEC – FPT.

Bên cạnh đó, WISE luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường đào tạo, tuyển dụng các bạn sinh viên vào vị trí thực tập sinh để các bạn có thể được đào tạo, đặc biệt hơn hết là thực chiến trong công việc để tạo nền tảng phát triển cho tương lai.

ky-ket-hop-tac

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa WISE Group và BTEC – FPT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trân trọng sự tiếp đón nồng nhiệt của BTEC – FPT và hy vọng sự hợp tác và phát triển giữa hai bên trong thời gian đến.

ky-ket-hop-tac

Sinh viên các trường trực thuộc FPT rất năng động và nhà trường cũng rất quan tâm đến các bạn sinh viên cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhiều bạn sinh viên nhà trường hiện đang làm việc và thực tập tại WISE rất tốt. Hy vọng trong thời gian tới sẽ giúp nhà trường phát triển nguồn nhân lực và tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn hơn nữa.

ky-ket-hop-tac

Bạn nào muốn tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp và thực tập. Hãy LIKE và FOLLOW Fanpage Tuyển dụng WISE Group – HR để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và học được nhiều Kiến thức bổ ích nhé! Và đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay apply vào WISE để được làm việc và học tập tại đây.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888