TOÀN CẢNH SỰ KIỆN TALKSHOW CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP & LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC MOU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 23/4 vừa qua, WISE BUSINESS tham dự lễ khai trương Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và nghiên cứu khoa học Greenwich. Trong khuôn khổ sự kiện, WISE BUSINESS tự hào là một trong 10 đơn vị ký kết hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học, đào tạo thực tế tại doanh nghiệp và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

doi-tac-truong-dai-hoc-greenwich-viet-nam

Bên cạnh đó, chương trình Talkshow Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp trong khuôn khổ sự kiện cũng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Thông qua Sự kiện Talkshow “Câu chuyện khởi nghiệp và Cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên”, CEO & Founder của WISE Business – Mr Lưu Minh Hiển đã truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc cho các bạn trẻ về con đường khởi nghiệp sau này.

doi-tac-truong-dai-hoc-greenwich-viet-nam

Trong khuôn khổ chương trình, Anh đã truyền cảm hứng, chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc cho các bạn trẻ về con đường khởi nghiệp và quản trị nhân sự.

Cùng điểm lại một số nội dung nổi bật trong buổi Talkshow:

  • 3 chân kiềng của 1 Doanh nghiệp bền vững
  • Trải nghiệm khách hàng, hành trình khách hàng
  • Thấu hiểu insight khách hàng và cách áp dụng vào xây dựng sản phẩm, dịch vụ
  • Gốc của quản trị nhân sự và Doanh nghiệp ở Văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là Văn hóa học tập, phát triển không ngừng
  • Người tài là gì, làm sao nhận biết được người tài v.v….

Anh Lưu Minh Hiển đã chia sẻ rằng:

“Ý tưởng có thể sao chép

Giáo trình cũng có thể sao chép

→ Nhưng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp không thể sao chép

Văn hóa đến từ người đứng đầu, người đứng đầu trước tiên phải định ra được giá trị cốt lõi và văn hóa và đem giá trị đó đi tuyển người thì mới có thể tìm được những người phù hợp trên chuyến xe của mình. Khi có đội ngũ phù hợp thì mỗi ngày làm việc sẽ rất vui và đi được xa”.

doi-tac-truong-dai-hoc-greenwich-viet-nam

Trong Văn hóa Doanh Nghiệp thì 1 phần rất quan trọng đó là Văn hóa học tập, phát triển. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng nói đại ý rằng: Nếu bạn không có văn hóa đào tạo và phát triển từ bên trong thì doanh nghiệp của bạn không có đủ nguồn lực để duy trì bộ máy kinh doanh hiện tại chứ đừng nói đến mở rộng phát triển.

WISE tin rằng một doanh nghiệp vững mạnh, vượt qua các khó khăn thì yếu văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt văn hóa học tập và phát triển từ người đứng đầu cho đến nhân viên phải được chú trọng.

Cùng WISE Business điểm qua những khoảnh khắc ghi lại sự kiện ấn tượng này nhé!

doi-tac-truong-dai-hoc-greenwich-viet-nam

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888