ĐÓN THÊM 3 TÂN BINH CÙNG WISE ENGLISH

Đánh giá post

I. Chào đón tân binh của WISE ENGLISH

Vào tháng cuối năm này dường như ai cũng bận rộn với công việc của mình, ngồi nhìn mọi người cắm mặt vào chiếc máy tính của mình mỗi người một việc, đôi lúc nói được với nhau đôi ba câu lại thôi.
WISE bận rộn là thế nhưng đừng nghĩ là vì bận nên WISE quên mất các tân binh nhé. Các chiến binh mới của nhà WISE khi đã vượt qua các thử thách sẽ được nhận chiếc áo đồng phục mơ ước của mình.

Tôi nhớ lại khi mới đặt chân vào nơi đây tôi cũng là một tân binh mọi thứ đều lạ lẫm, với tôi 2 tuần thử thách không quá dài cũng không quá ngắn nó đủ để tôi biết được đây có phải là nơi tôi gắng bó.

Khi đó bản thân còn nghĩ rằng mình sẽ không qua được đâu nhưng khi nghe được tin tôi sẽ được trao đồng phục mọi người không biết cảm giác khi ấy của tôi vui như thế nào? Chắc hẳn những bạn nhân viên khi được nhận áo ở WISE cũng sẽ có cảm giác giống tôi.
Tôi xin chúc mừng bạn
Huỳnh Quang Trung – nhân viên Tư vấn
Hồ Huyền Linh – TTS Marketing
Nguyễn Thị Quỳnh Trang – TTS Marketing
Đã vượt qua tuần thử thách của WISE nhé! Mọi người có muốn nghe tâm sự của các bạn ấy không?

II. Cảm nhận của Tân binh tại WISE ENGLISH

1. Bạn Huỳnh Quang Trung – nhân viên Tư vấn

Vượt qua 4 vòng tuyển dụng sát sao cộng thêm 2 tuần thử thách đầy cam go cuối cùng sau những  nổ lực của bản thân với sự giúp đỡ của các bạn tại nơi này, tôi chính thức được khoác lên mình chiếc áo tím của WISE.

Không sang trọng hay cầu kì, một màu áo đơn giản nhưng nó đã theo tôi cả quãng đường dài. lớn lên trong màu tím Huế, học cấp 3 tại ngôi trường màu tím rồi Trường Đại học cũng vậy. Để giờ đây tôi lại mang trên mình chiếc áo màu tím.

Wise
Wise chào đón tân binh mới

Cảm xúc thật khó tả trong tôi, vui cũng có, bồi hồi cũng nhiều, may mắn một phần và lo lắng một chút. Là một tân binh tôi sẽ cố gắng với cơ hội mà WISE đã trao cho mình. Cảm ơn WISE, cảm ơn mọi người đã cho tôi một cơ hội và tôi cũng sẽ tự tạo cho mình cơ hội để thể hiện bản thân.

2. Bạn Hồ Huyền Linh – Thực tập sinh Marketing

Woww…!!! Vậy là cuối cùng mình cũng cầm trên tay chiếc áo đồng phục của WISE ENGLISH rồi!!!! Cảm xúc lúc nhận áo có một cái gì đó rất khó tả… vừa vui vừa tự hào vì trở từ giây phút này mình đã chính thức “đồng điệu” với các anh chị và bạn bè đồng nghiệp rồi.

Mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới 2 người chị. Người thứ nhất là “Boss” của mình: chị Ngọc – 1 người Sếp, một người Thầy, một người chị  siêu giỏi – siêu tâm lý và cũng siêu vui nữa. Người thứ 2 là chị Kim – Leader “Mama Tổng quản Marketing Team”… một người chị “cầm tay chỉ việc” mình những ngày đầu chân ướt chân ráo tới công ty.

Lời cảm ơn thứ ba, mình muốn gửi tới cả team Marketing của mình, mọi người hỗ trợ lẫn nhau rất nhiệt tình từ việc làm tới việc học và cả… việc chơi nữa(hehe). Và cuối cùng không thể nào không nhắc đến các bạn đồng nghiệp team Tư vấn và team Nhân sự được, cảm ơn 2 team cũng đã giúp đỡ team mình nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người <3. 

Là một tân binh tôi sẽ cố gắng để trở thành thành viên chính thức tại gia đình này, sẽ cố gắng vì những sứ mệnh mà nơi đây đã xây dựng.

Tân binh
Wise đón tân binh mới

3. Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang – TTS Marketing

Cũng đã được hơn 1 tháng làm việc lại WISE. Ngôi nhà thứ 2 giúp em học hỏi thêm được nhiều kiến thức. Em gửi lời cảm ơn đến anh Hiển và chị Ngọc đã tạo điều kiện cho em được làm việc tại WISE.
Và em cũng cảm ơn chị Kimmie – người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em tận tình. Em cảm thấy may mắn và tuyệt vời khi được gặp gỡ và làm việc cùng những anh chị dễ thương, tốt bụng.
Đấy mọi người thấy chưa, WISE yêu thương không chừa một ai nhé từ TTS đến nhân viên. WISE ENGLISH hi vọng khi các bạn mang đồng phục của WISE trên người có nghĩa các bạn đã là WISER, sau lưng các bạn là cả một đội ngũ chuyên nghiệp, mong các bạn luôn cố gắng vì mục tiêu và sứ mệnh mà WISE đã xây dựng.
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888