TRAINING VỀ TRUYỀN ĐỘNG LỰC VÀ NĂNG LỰC LÀM VIỆC TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post
“TẠI SAO NĂNG LỰC LÀM VIỆC, TRUYỀN ĐỘNG LỰC LÀ ĐIỀU CẦN CÓ Ở MỖI CHÚNG TA????”
Tôi từng là một cô sinh viên mới bước ra trường đại học, đang chập chững tìm kiếm một phương hướng đi cho mình sau này. Lúc đó bản thân mình vẫn chưa biết phát triển được năng lực và không có một năng lượng truyền động lực nào cả. Tôi vẫn đang quay quần trong trạng thái chán nản, không một chút năng lượng nào cả.
Bắt chợt vào một tháng đầu thu, tôi bắt gặp được thông tin chiêu mộ tại WISE ENGLISH, lúc ấy tôi vừa bâng khuâng, vừa non nớt, chẳng biết bắt đầu từ đâu??? Sau đó, tôi đã quyết định apply vào, kết quả là tôi đã đậu vòng phỏng vấn và được làm việc tại WISE.
Dồn sức học
dốc sức bài học
Những ngày đầu tiên khi tôi đi làm, mọi người ở đây đón nhận tôi bằng tất cả tình yêu thương tạo cho tôi cảm giác thật thỏa mái khi làm việc. Và từ đó, tôi đã tìm ra một phương hướng mới, động lực mới cho mình. 

I. Tại sao cần truyền động lực không ngừng phát triển bản thân?

Thế giới phát triển và thay đổi với vận tốc chóng mặt, những kiến thức, chuyên môn chúng ta có được ngày hôm nay có khi ngày mai đã là lỗi thời. Ví dụ điển hình tôi muốn nói ở đây chính ngay đợt dịch Covid 19 này.
Cách đây 1 năm thôi, việc học Online là chuyện còn xa lạ với nhiều người, nhưng hiện nay học Online lại là một giải pháp tối ưu. Nếu không học hỏi, không dám bứt phá giới hạn bản thân thì tương lai sẽ bị đào thải nhanh chóng.
Những điều đó, tạo nên cho tôi ngày càng có nhiều áp lực, khó điều chỉnh được con đường đi phía trước. Không biết nên đi tiếp hay dừng lại? Nhưng khi bắt đầu ở WISE tôi đã lấy lại được phương hướng mới cho mình thông qua khóa training “NĂNG LỰC LÀM VIỆC, TRUYỀN ĐỘNG LỰC” của CEO Lưu Minh Hiển.
Tôi trở nên sôi nỗi hơn, chia sẻ nhiều hơn. Mục tiêu rõ ràng hơn hẳn, làm việc một cách tâm huyết và quyết tâm hơn. Bản thân tôi bỗng nhiên chủ động trong công việc, hoạt bát hơn nhiều so với trước đây. 
động lực
động lực lớp

II. Ở Wise đã truyền cho tôi những động lực gì?

Ở WISE, luôn đề cao văn hóa học tập, phát triển nhân viên như một nhiệm vụ thiết yếu của doanh nghiệp.
Ở WISE, không chỉ được làm việc, được nhận lương, mà điều làm cho tôi bất ngờ nhất đó chính là mỗi tuần tôi đều được đào tạo, học tập được rất nhiều điều. 
Ở WISE, luôn truyền cho tôi những cảm hứng mới mẻ.
Ở WISE, đặc biệt tạo cho tôi động lực làm việc thật thỏa mái.
Ở WISE, môi trường làm việc hết sức hiện đại.
Ở WISE, cho tôi những văn hóa, môi trường làm việc thân thiện.
Đây là một hình ảnh của buổi training năng lực làm việc truyền động lực và xốc lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên !!!

động lực

Nếu bạn đang phân vân, mơ hồ và chưa biết phát triển bản thân như thế nào !!!  Hãy đến với WISE – nơi sẽ giúp bạn thay đổi định hướng, mở rộng kiến thức trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Đừng ngần ngại gì, hãy apply ngay để đặt một ghế tại gia đình WISE nào. WISE đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888