DU HỌC ANH TRONG TẦM TAY CỦA CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng band điểm nhanh chóng chỉ từ dưới 2.0 lên 5.5 IELTS chỉ sau một khóa học tại Wise

Nguyễn Phạm Lâm NhiCô sinh viên Đại học năm nhất trường Đại học kinh tế Đà Nẵng ấp ủ ước mơ du học và đặt chân đến những vùng đất mới, Nhi đã cố gắng học tập mỗi ngày để đem lại thành tích ấn tượng tăng nhanh chỉ từ dưới 2.0 lên 5.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học và từng bước hiện thực hóa giấc mơ du học của mình – mở rộng cánh cửa du học Anh

Thành tích học viên
DU HỌC ANH TRONG TẦM TAY CỦA CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ

Với nguyện vọng du học Anh ngay trong hè, Nhi – cô sinh viên năm nhất trường đại học kinh tế Đà Nẵng xuất sắc vượt khỏi giới hạn bản thân về trình độ ngoại ngữ của mình

Thành tích học viên

Ở giai đoạn đầu, Nhi cảm thấy khá khó khăn trong việc xác định lộ trình học, mình nên làm gì và phải bắt đầu từ đâu dù đã có sẵn vốn tiếng anh. Đến với Wise English, Cô sinh viên xinh đẹp đã đăng kí nhanh cho mình 1 Khóa học (  2 tháng ), trong suốt quá trình đó, Nhi được hướng dẫn lộ trình chi tiết, phương pháp Học từ 06 bước và Nghe tự động hiệu quả, chương trình và tài liệu học hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp nên việc học của em bắt đầu được ổn định. Cuối cùng, với điểm đầu vào chỉ dưới 2.0 nhưng sau 1 khóa ôn luyện ( vỏn vẹn trong vòng 2 tháng ) của mình thì Nhi đã cải thiện rõ rệt tất cả kĩ năng chinh phục được 5.5 IELTS, vui mừng cầm trên tay tấm bằng hết sức trân quý.

Cụ thể, Lâm Nhi đã đạt được thành tích:

  • Listening: 5.0
  • Reading: 5.0
  • Writing: 5.5
  • Speaking: 5.5
  • OVERALL BAND: 5.5

Lâm Nhi chia sẻ: “Số điểm này tuy không phải là cao, nhưng đối với em, đó là một nỗ lực cố gắng không chỉ riêng bản thân mà còn bởi sự giúp đỡ của thầy cô tại WISE”

Thành tích học viên

Cảm ơn Nhi vì những chia sẻ vô cùng quý báu và đã tin tưởng chọn Wise làm người bạn đồng hành cùng mình chinh phục kì thi IELTS. WISE chúc bạn gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường mà mình đã chọn và có những trải nghiệm du học đáng nhớ nơi nước Anh xinh đẹp

Thành tích học viên

Hiện tại, Nhi đang chuẩn bị những thủ tục cuối trên lộ trình du học. Hi vọng những chia sẻ từ câu chuyện của Cô sinh viên Đại học xinh đẹp – Lâm Nhi sẽ tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các bạn trên con đường chinh phục kì thi IELTS. Và đừng quên, Wise English luôn  sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường ấy nhé!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí học tiếng anh thôi nào các bạn ơi!!

WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band trong thời gian ngắn đây.  Hãy cùng Wise bứt phá band điểm IELTS nào!!!!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888