PHÁT ÂM TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA CÙNG “ENGLISH PRONUNCIATION IN USE ADVANCED LEVEL”

5/5 - (1 bình chọn)

WISE ENGLISH xin gửi tặng các bạn bộ sách “English Pronunciation in use Advanced level” – Bộ tài liệu kinh điển về luyện phát âm tiếng Anh từ Cambridge.

english prinuciation
Cuốn sách được phát hành bởi NXB Đại học Cambridge. Đây là nhà xuất bản lâu đời nhất và là nhà xuất bản trực thuộc đại học lớn thứ hai trên thế giới.
Cuốn sách được chia làm 5 sections:

  • Section A: Bao gồm 6 Units, Unit 1&2 tập trung vào việc giới thiệu các giọng âm trong tiếng Anh và vì sao nó được coi là ngôn ngữ quốc tế, Unit 3&4 tập trung vào việc hướng dẫn tìm kiếm cách phát âm từ 2 kênh là từ điển và các nguồn online khác. Unit 5 & 6 sẽ chú trọng vào việc phát âm trong lúc nói nhanh và chậm.
  • Section B: Được chia thành 4 phần, phần đầu tiên sẽ chú trọng vào việc phát âm từ và các cụm, trong 3 Unit 7,8,9 sẽ giúp bạn phát âm các tổ hợp phụ âm trong tiếng Anh theo những chủ đề cụ thể. Các Unit từ 10 đến 20 sẽ bao gồm các bài tập về nhấn âm và các cụm từ riêng biệt theo chủ đề. Phần 3 bao gồm các Unit 21 đến 24. Phần 4 được chia ra các trường hợp từ vay mượn ví dụ như : déjà vu, tsunami…
  • Section C: Conversation bao gồm các đoạn hội thoại để người học luyện tập và thực hành với đa dạng chủ đề và cách mở đầu một cuộc hội thoại.
  • Section D: Sẽ là các bài học về luyện phát âm trong môi trường làm việc, kinh doanh,…giúp hiệu quả hóa việc học tiếng Anh.
  • Section E: Sẽ là mục tham khảo và các bài tập về nghe phát âm thông dụng khác nhau.

Hy vọng với bộ “English Pronunciation in Use” trên, bạn sẽ tự tin chinh phục giao tiếp trên nền tảng phát âm tiếng Anh đúng chuẩn như người bản xứ nhé!

Collocation in Use

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888