Giải đề Cambridge IELTS 14 chi tiết nhất – Biên soạn bởi WISE ENGLISH

5/5 - (2 bình chọn)

HOT HOT HOT!!! Các bạn đã biết gì chưa? Đã có chi tiết bộ giải đề Cambridge IELTS 14 được WISE English biên soạn.
Cambridge IELTS là bộ tài liệu đề thi gần sát với đề thi thật do chính tổ chức Cambridge – một trong ba tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS phát hành.

Tuy nhiên, do thiếu phần hướng dẫn và giải chi tiết nên các học viên khi sử dụng bộ tài liệu này cảm thấy khó khăn khi so sánh đáp án và kiểm tra lỗi sai của mình. Thấu hiểu điều đó, tập thể giáo viên và đội ngũ quản lý và phát triển đào tạo tại WISE ENGLISH đã chung tay lại biên soạn bộ Giải đề Cambridge IELTS 14.

Đây là món quà trung tâm gửi tặng các bạn học viên IELTS trên cả nước để phục điểm cao trong kì thi IELTS nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

WISE ENGLISH giới thiệu với bạn mục lục tham khảo của sách giải đề Cambridge IELTS 14:

giải đề cambridge ielts 14
giải đề cambridge ielts 14

Xem thêm: GIẢI ĐỀ CAMBRIDGE IELTS 15 CHI TIẾT

I. Giải đề Cambridge IELTS 14 Reading – Từ vựng khó đã có WISE lo!

Nguyên nhân chúng ta không làm tốt phần Reading là vì chúng ta thiếu từ vựng và không hiểu ý nghĩa của bài viết. Vì vậy, WISE đã biên soạn chi tiết phần từ mới bằng cách dịch nghĩa, giải thích lí do cho từng đáp án. Ngoài ra, WISE còn bổ sung phần gợi ý chiến lược làm bài cụ thể cho các bạn tham khảo.

Giải đề Cambridge IELTS 14

Bên cạnh cung cấp từ vựng và ví dụ chi tiết, cuốn sách giải đề chi tiết Cambridge IELTS 14 còn đưa ra các chiến lược làm từng dạng đề trong phần thi IELTS Reading. Những tips làm bài sẽ giúp bạn tự tin làm bài và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều!

 

Có thể bạn quan tâm: CÁCH HỌC IELTS READING HIỆU QUẢ

II. Giải đề Cambridge IELTS 14 Speaking – Có WISE, không lo thiếu ý tưởng

Bí ý tưởng là nỗi kinh hoàng của đa số người học khi luyện thi IELTS Speaking, chính vì vậy, WISE đã biên soạn sẵn các ý tưởng và giải thích những từ vựng hay giúp các bạn không rơi vào tình trạng “cứng họng” khi nói, đồng thời có vốn từ vựng phục vụ cho phần thi IELTS Writing.

Các bạn hãy liệt kê các từ vựng hay và học theo phương pháp học từ vựng 6 bước để nhớ từ lâu, đồng thời luyện tập cách phát triển ý theo hướng mà WISE ENGLISH biên soạn để không bị phần IELTS Speaking làm khó nhé!

Giải đề Cambridge IELTS 14

ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ

BỘ SÁCH CẨM NANG TỰ HỌC IELTS TỪ 0 – 7.0+

3sach-az

Đây không chỉ là MÓN QUÀ TRI THỨC, đây còn là CHÌA KHÓA mở ra cánh cửa thành công trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS mà chúng tôi muốn dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn. Bộ sách được tổng hợp và biên soạn dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ IELTS 8.0+ tại WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là thầy Lưu Minh Hiển, Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc.

III. Giải đề Cambridge IELST 14 Writing – Dạng bài nào WISE cũng chấp hết

Writing luôn là kĩ năng khó nhất đối với đa phần người học và cách để nâng cao trình độ viết chính là đọc nhiều và viết nhiều hơn. WISE đã biên soạn những bài mẫu chất lượng và highlight những cụm từ hay giúp các bạn dễ dàng áp dụng trong bài viết.

Giải đề Cambridge IELTS 14

Xem thêm: IELTS WRITING TASK 2 – CÁCH LẬP DÀN Ý – PLANNING

Collocation in Use

Nếu bạn đang còn hoang mang không biết cách làm bài, làm bài nhưng không hiểu vì sao mình làm sai thì bộ giải đề IELTS Cambridge 14 của WISE chính là những gì bạn cần!

Chúc các bạn học tốt!

Follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

tang-sach-ielts-tu-a-z-free

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888