Hãy thông minh như con quạ!

Đánh giá post

Thời Hy Lạp xa xưa, chuyện “Con quạ thông minh” của tác giả Aesop kể rằng, có một con quạ đang khát nước, nó bay rất lâu để tìm nước nhưng chẳng thấy một giọt nước nào. Mệt quá, nó đậu xuống cành cây nghỉ. Nó nhìn quanh và bỗng thấy một cái bình ở dưới một gốc cây. Khi tới gần, nó mới phát hiện ra rằng cái bình có chứa rất ít nước, và nó không thể chạm mỏ đến gần đáy mà uống được. Nó thử đủ cách để thò mỏ được đến mặt nước, nhưng mọi cố gắng của nó đều thất bại.

Nhìn chung quanh, quạ thấy những viên sỏi nhỏ nằm lay lắt ở gần đấy. Lập tức, nó dùng mỏ gắp một viên sỏi thả vào bình. Cứ như vậy, nó gắp những viên sỏi khác và tiếp tục thả vào bình. Chẳng bao lâu, nước đã dâng lên đến miệng bình. Giờ thì nó có thể thò mỏ vào để uống. Quạ rất vui sướng khi nhìn thấy công sức của mình đã có kết quả. Quạ uống thỏa thích những giọt nước mát ngọt rồi bay lên cây nghỉ ngơi.

Con quạ có lẽ sẽ chết khô sau nhiều cố gắng vô ích nếu không nghĩ ra cách sử dụng sỏi để uống nước, cũng giống như bạn có lẽ sẽ mãi dậm chân tại chỗ với vốn tiếng Anh ít ỏi sau nhiều năm “mài đũng quần” ở các lớp học tiếng Anh truyền thống, tẻ nhạt, và chẳng có gì thay đổi ngoài túi tiền của bạn đang cạn dần và thời gian cho việc học của bạn thì ngày càng eo hẹp.

hay thong minh nhu con qua 2

Học tiếng Anh từ lâu đã là niềm đau muôn thuở của nhiều bạn học sinh, sinh viên, và cả người đi làm. Ai chẳng biết rằng có tiếng Anh thì khả năng cạnh tranh sẽ “nhỉnh” hơn, nhưng chỉ học tiếng Anh theo kiểu cô giảng – trò chép, học tiếng Anh nhưng nghe hiểu không được, nói và phát âm chuẩn chỉnh cũng không xong, thì mơ ước có được những bằng tiếng Anh “xịn” chuẩn quốc tế như IELTS để được tuyển thẳng, được nộp học bổng, được học ở các trường “top” thế giới, và được làm ở các công ty hàng đầu là một ước mơ quá xa vời. 

Vậy thì, chẳng phải đã đến lúc bạn thay đổi phương pháp học tiếng Anh sao? Một phương pháp giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn, nhớ từ lâu và sâu hơn. 

Vậy thì, chẳng phải đã đến lúc bạn ngừng nhồi nhét vào bộ não của bạn những từ vựng và ngữ pháp cứng nhắc sao? Hãy để não bộ của bạn phát huy hết tiềm năng Anh ngữ vốn có của nó bằng những phương pháp vượt trội hơn. 

Ra đời với sứ mệnh thay đổi phương pháp học tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam, WISE ENGLISH là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp học dựa trên 02 nền tảng Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp rút ngắn đến 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.  Rất nhiều các bạn học viên đã đạt được thành tích cao trong tiếng Anh, thậm chí đạt được IELTS 7.0+ chỉ sau 1-2 khóa học tại trung tâm. WISE ENGLISH cũng đồng thời là đối tác chính thức của các tổ chức khảo thí IELTS uy tín hàng đầu như Hội Đồng Anh (British Council) hay IDP Việt Nam

Đồng thời với cam kết đầu ra, các bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt được band IELTS mục tiêu. Các bạn cũng sẽ được học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng trong một môi trường sinh động, với các lộ trình cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu, đội ngũ giáo viên chất lượng và tận tâm luôn hỗ trợ học viên 24/7, cùng giáo trình được chính WISE ENGLISH biên soạn để phù hợp nhất với cách người Việt học tiếng Anh. 

Hãy thông minh như con quạ và để WISE ENGLISH giải tỏa “cơn khát” tiếng Anh của bạn!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888