8.5 IELTS – thành tích hiếm có với học sinh Việt Nam đã được cậu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh “ẵm” trọn chỉ sau 06 tháng học tại WISE English

Đánh giá post

Mức điểm 8.5 IELTS là mức điểm gần như tuyệt đối và không có nhiều người đạt được ở Việt Nam. Đối với học sinh thì mức điểm đó càng hiếm hơn. Vậy mà chỉ với vốn kiến thức của mình và 6 tháng tăng tốc cùng WISE English và phương pháp tư duy não bộ NLP, cậu học sinh 17 tuổi của trường THPT Phan Châu Trinh đã thành công chinh phục mức điểm này. Hãy cùng WISE theo dõi hành trình của Hoàng Công Tiến nhé!

I. Hành trình chinh phục IELTS của Công Tiến

screenshot 1685931677

Là một học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, nên vốn kiến thức tiếng Anh của Công Tiến là đã khá tốt. Nhưng cậu vẫn sẽ cần thêm sự giúp đỡ để hoàn thiện khả năng cũng như trình độ tiếng Anh của mình. Vậy nên cậu đã tìm đến WISE English, trải nghiệm phương pháp học đầy khoa học và hữu ích, cũng như sự nhiệt tình chỉ dạy của thầy cô.

Công Tiến cũng chia sẻ với khuyên của mình đến với những ai đã và đang trên con đường chinh phục IELTS là: “Hãy thực sự tin vào khả năng của mình, bản thân mình. Một trong những điều em đã làm để đạt được band điểm cao đó là rèn luyện sự tự tin của mình. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã phát huy hết khả năng của mình. Vì bạn đã có những kỹ năng và kiến thức cơ bản để hoàn thành bài kiểm tra. Tất cả những gì mà bạn phải làm bây giờ là bớt lo lắng và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước kỳ thi. Hãy xem nó như bất kỳ một kỳ thi nào khác mà bạn đã từng thi. Rất nhiều người thấy lo lắng vì kỳ thi IELTS tốn khá nhiều chi phí, nhưng em nghĩ rằng nếu mình cứ giữ tâm lý xem nó như một kỳ thi bình thường thì mình sẽ thể hiện được tốt hơn rất nhiều.

II. Bảng thành tích

8.5 IELTS – thành tích hiếm có với học sinh Việt Nam đã được học viên Hoàng Công Tiến, học sinh trường THPT Phan Châu Trinh “ẵm” trọn chỉ sau 06 tháng học tại WISE English khiến nhiều bạn xuýt xoa ngưỡng mộ và “xin vía” Cùng ngắm lại thành tích xuất sắc của chàng trai tuổi 17 này nhé:

– Listening: 8.5 IELTS

– Reading: 8.5 IELTS

– Writing: 8.0 IELTS

– Speaking: 8.0 IELTS

III. Cảm nhận khi học tại WISE

Công Tiến chia sẻ rằng phương pháp học từ vựng 6 bước và nghe tự động đã giúp đỡ cậu khá nhiều trong quá trình ôn luyện tại WISE English. Về trải nghiệm học, cậu thấy rằng trải nghiệm học ở đây rất tốt. “Em luôn được giúp đỡ bất cứ khi nào em cần, các giáo viên rất nhiệt tình. Nếu học viên gặp bất cứ vấn đề gì thì giáo viên sẽ ngay lập tức giúp đỡ. Cá nhân em đã có rất nhiều câu hỏi về writing, nên em đã nhờ thầy cô giúp đỡ rất nhiều về kỹ năng viết, thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều và trải nghiệm đó thực sự tuyệt vời. Và em rất thích nơi này.”

Về tài liệu học Công Tiến công nhận chúng đã giúp đỡ cậu rất nhiều trong việc hiểu rõ cấu trúc bài thi, nắm rõ được cơ bản cách làm bài thi của từng kỹ năng trong bài thi chính thức. Bạn có thể học cách tổ chức ý tưởng và quản lý thời gian khi đi thi thực tế. Phần Writing là phần chi tiết nhất về cách đưa ra cấu trúc viết bài và cách lập dàn ý cho bài viết”

Nhìn về tương lai, chứng chỉ IELTS sẽ giúp chàng trai này rất nhiều trong việc nộp đơn vào các trường đại học, đặc biệt là các trường quốc tế, và cậu cũng sẽ dùng nó để theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Mong rằng Công Tiến sẽ thành công trên con đường trở thành một giáo viên giỏi và chúc các bạn học viên khác sẽ đạt được mục tiêu mong muốn của mình!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888