ĐỪNG BAO GIỜ NGỪNG HỌC TẬP NẾU KHÔNG MUỐN BỊ BỎ LẠI

Đánh giá post

I. SỰ THẬT SAU NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA SẾP TÔI

Anh từng học tập và làm việc tại Anh Quốc, Anh đã từng là một học sinh học tiếng Anh “í ẹ”. Anh không thích tiếng Anh một chút nào cả. Anh học chuyên Lý, giỏi các môn tự nhiên và không thích các môn khoa học xã hội và tiếng Anh. Anh không nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ được đi du học.

Nhờ thành tích Á khoa tốt nghiệp và ĐH điểm cao, anh đủ tiêu chuẩn được đi du học bằng học bổng toàn phần của TP Đà Nẵng. Thành phố bảo rằng anh phải lấy được IELTS trong vòng 01 tháng để kịp thời hạn nộp hồ sơ.

HÀNH TRÌNH 01 THÁNG CHINH PHỤC IELTS

01 tháng ư? Không thể nào! Nhưng anh quyết không nản chí. Anh suy nghĩ “Nếu mình vẫn theo cách học cũ, thì mình sẽ không thể nào chinh phục được IELTS”.

Anh nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, nghiên cứu, tìm tòi các cách học mới, NHANH, HIỆU QUẢ hơn cách làm cũ. Và anh đã tìm ra!

Anh nhận thấy phương pháp học tiếng Anh bấy lâu nay trên trường đi ngược lại với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên, đi ngược lại với các hoạt động của Não bộ.

Hiểu các nguyên tắc hoạt động của Bộ não dựa trên nền tảng NLP, anh đã sáng chế ra một số phương pháp học hiệu quả hơn, rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

Nhờ sự thay đổi hoàn toàn phương pháp học 4 kĩ năng truyền thống, anh đã lấy được IELTS và đi du học…

II. HÀNH TRÌNH DU HỌC VÀ HỌC TẬP Ở ANH QUỐC

Tại Vương quốc Anh, anh đã nhận ra rằng các phương pháp học của mình không chỉ có hiệu quả đối với môn tiếng Anh, mà còn có thể áp dụng trong tất cả các môn học.

Anh đã vận dụng để tốt nghiệp với loại First Class, đồng thời nằm trong top 0.5% toàn trường University of Manchester (bao gồm hơn 40,000 sinh viên, kể cả sinh viên bản địa), và đạt thủ khoa Ngành học.

Anh cũng đậu luôn trường London School of Economics (LSE) tại thủ đô London để theo học bậc Thạc sĩ – trường hàng đầu tại Anh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế, và cũng chính là ngôi trường mơ ước của anh.

Nhờ các phương pháp học đặc biệt này, anh còn là thầy giáo dạy kèm cho rất nhiều sinh viên Anh, Mỹ, châu Âu môn Tài chính, Kinh Tế, Kế toán, Toán học…, kể cả sinh viên đại học Oxford!

III. HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG WISE ENGLISH

Nhờ tư duy và kết quả học tập đó, anh đã được nhận vào làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn nhất của Vương quốc Anh.

Nhưng trong anh vẫn đau đáu 1 ước nguyện giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học để có thể chinh phục mọi môn học, kể cả môn tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn.

Chứng kiến nhiều bạn khổ sở, ‘ngụp lặn’ trong môn tiếng Anh, anh không chịu được và chỉ mong muốn giúp các bạn tìm ra con đường đúng đắn, cách học khôn ngoan nhất càng nhanh càng tốt. Như anh đã từng làm.

(Nguồn: wiseenglish.vn)

Người được nói đến ở câu chuyện trên không ai khác đó chính là anh Lưu Minh Hiển – Founder của WISE ENGLISH. Hành trình học tập cũng như làm việc của anh đã phần nào nói lên được con người anh.

Một người ham học hỏi và không ngừng phát triển bản thân. Và anh cũng chính là người tạo ra nền văn hóa học tập và phát triển tại WISE.

Nói như vậy bởi vì tại WISE, việc đào tạo văn hóa học tập và phát triển luôn được coi trọng. Có thể hiểu được chỉ khi không ngừng học tập và phát triển thì mới có thể thành công được.

Đó cũng là lý do buổi training “MA TRẬN NHÂN TÀI” được các ban lãnh đạo quan tâm và tổ chức liên tục và được chính anh Hiển – Giám đốc Trung tâm đứng lớp, truyền dạy cho nhân viên.

Những buổi học như vậy đã góp phần củng cố và ngày càng phát triển hơn nữa nền văn hóa tại WISE.

HỌC TẬP

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888