HỌC TIẾNG ANH 2 TIẾNG MỖI NGÀY VỚI PHƯƠNG PHÁP NLP, WISER CHINH PHỤC IELTS 7.0

5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Anh không hề đơn giản, chinh phục IELTS càng khó hơn. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều học viên WISE English đạt IELTS 7.0+ chỉ trong thời gian ngắn với phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (Linguistic). Bạn không tin ư? Hãy đọc bài viết dưới dây về Linh Đan Linh Đan, một WISER với IELTS 7.0.

I. Thành tích:

Là học sinh cuối cấp của trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh và phải chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, Linh Đan đối diện với rất nhiều áp lực từ việc quản lý thời gian sao cho hợp lý.

Tuy nhiên, nắm vững phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) đã giúp Linh Đan rút ngắn đến 80% thời gian học từ vựng và tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp với “điểm tựa” IELTS 7.0.

Linh Đan WISE English

Số điểm theo từng phần của Linh Đan:

  • Overall: 7.0
  • Listening: 7.5
  • Reading 8.0
  • Speaking: 6.5
  • Writing: 6.5

II. Kinh nghiệm ôn thi IELTS kết hợp ôn tập tốt nghiệp trung học phổ thông:

1. Tiết kiệm thời gian học IELTS với phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động:

Vì phải học IELTS song song với học trên trường, Linh Đan gần như phải chạy đua với thời gian. Chính vì vậy, việc có được một phương pháp học hiệu quả là điều vô cùng quan trọng với Linh Đan.

Trải qua 2 khóa học tại WISE English, Linh Đan được tiếp cận với phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động. Tại đây, cô đã ứng dụng và điều chỉnh một cách quỹ phù hợp nhất với thời gian biểu của mình.

Linh đan chia sẻ rằng: “Nếu không có thời gian, các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn lại từ 6 bước còn 3 bước”. Ngoài ra, phương pháp Nghe Tự Động cũng được Linh Đan luyện tập thành thói quen mỗi ngày với khoản 1-2 phút nghe ngắt quãng.

2. Tips ôn tập từng kỹ năng:

Mỗi ngày Linh Đan chỉ dành ra 1 đến 3 tiếng mỗi ngày để học Listening và Reading, kết hợp phương pháp học Từ Vựng 6 Bước.

Đối với Writing, Task 1 và Task 2 của bài Writing được Linh Đan phân bổ thời gian dựa trên nền tảng đã có sau 2 khóa học tại WISE English. Nếu như task 1 Linh Đan chỉ ôn khi có nhiều thời gian rảnh để nhớ dạng bài, thì task 2 được tập trung luyện tập nhiều nhất.

Cuối cùng là Speaking, tuy là kỹ năng Linh Đan lo lắng nhất, nhưng với sự trợ giúp của bạn bè từ Đại gia đình WISE, Linh Đan đã có sự phát triển vượt bậc và dễ dàng đạt được thành tích 6.5 cho Speaking.

3. Cách chuẩn bị tâm lý trước ngày thi IELTS:

Trước ngày thi IELTS, đa số các thí sinh đều lo lắng dẫn đến không có sự chuẩn bị tốt về mặt thể trạng và ảnh hưởng đến kết quả bài thi. 

Với Linh Đan, cô nàng chia sẻ rằng: “Trước khi thi mình thường ngủ sớm để chuẩn bị tinh thần” và “giữ bình tĩnh và tự tin trước ngày thi”.

III. Cảm nhận về WISE English:

Tại WISE English, Linh Đan đã trải qua 2 khóa học với rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ về bộ giáo trình độc quyền cùng sự nhiệt tình của thầy cô giáo.

Linh Đan cho hay:” Thầy cô tại WISE English rất nhiệt tình. Trong quá trình giảng dạy trên lớp, các thầy cô rất hay tổ chức làm việc nhóm để học hỏi lẫn nhau. Bên ngoài lớp học, thầy cô vẫn rất nhiệt tình khi nhắn tin trao đổi và hướng dẫn làm bài”.

Linh Đan WISE English

Đối với bộ giáo trình WISE English, Linh Đan nhận xét rằng bộ giáo trình có sự đa dạng về dạng đề Listening và Reading. Trong khi đó, Linh Đan cũng rất ấn tượng với giáo trình Speaking và Writing, bộ giáo trình chuyên sâu với các dạng đề chi tiết, giúp Linh Đan học được nhiều từ mới hơn và phát huy tốt năng lực của mình.

IV. Lời kết:

Được đồng hành và hỗ trợ học viên của mình chinh phục giấc mơ IELTS luôn là niềm tự hào và là động lực để tập thể WISE English nỗ lực và cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Xin cảm ơn Linh Đan đã tin tưởng lựa chọn WISE English trên hành trình ôn luyện của mình. Chúc Linh Đan khi bước vào cánh cửa Đại học, với tấm bằng IELTS 7.0 làm hành trang, sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888