HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ – CHẦN CHỪ GÌ KHÔNG ĐĂNG KÝ

Đánh giá post

Học tiếng Anh online trong mùa dịch?
Ở nhà mùa dịch bạn làm gì?

Ăn, ngủ, chơi hay cày phim thâu đêm suốt sáng?

Không! Không! Các bạn trẻ ơi, đừng để chuỗi ngày dịch của mình trôi qua một cách lãng phí , chán trườn như thế! Lên dây cót tinh thần, đăng ký ngay 1 khóa học tiếng anh Online đi nào!

I. Vì sao nên học tiếng Anh online trong mùa dịch này?

1.   Học tiếng Anh Online là xu thế

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ chính thức ở 55 quốc gia và được sử dụng rộng rãi hơn 100 nước. Nó được lựa chọn là ngôn ngữ chung của thế giới thời kỳ hội nhập. Tiếng Anh xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi châu lục, mọi vùng lãnh thổ. Muốn làm việc trong môi trường quốc tế? Phải có tiếng Anh. Muốn đi du học nước ngoài? Phải có tiếng Anh. 

Chính vì thế, Tiếng Anh thực sự rất cần thiết đối với các bạn trẻ. Nhưng có nhất thiết phải du học mới giỏi tiếng anh không? Câu trả lời là KHÔNG.

Để học tiếng Anh giỏi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đam mê, lộ trình, và sự thoải mái khi học, trong đó du học học không phải là yếu tố thiết yếu. Chính vì thế, việc học  Học tiếng Anh online sẽ là phương pháp giúp các bạn trẻ học tiếng Anh một cách tốt nhất. 

american 1209605 1920 12. Học tiếng Anh Online là giải pháp tối thượng trong mùa dịch

Ai cũng biết học tiếng Anh là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, trong khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, việc đến các lớp tiếng Anh, các trung tâm Anh ngữ là điều không thể. Thế nên, giải pháp tối thượng trong mùa dịch chính là học tiếng Anh online. 

popup3. Đầu tư cho bản thân không bao giờ là sai!

Đầu tư càng nhiều vào bản thân càng tốt, bạn chính là tài sản lớn nhất của chính mình. Đầu tư cho bản thân hôm nay mới là khoản đầu tư đáng tiền nhất cho tương lai. Học tiếng Anh Online chính là cách thức bạn đang chuẩn bị cho tương lai của mình. Học ngay bây giờ, dịch tan là lúc bạn tăng tốc và bứt phá.

money 2724241 1920 1

Học tiếng anh Online là sự đầu tư tốt nhất tại nhà

II. Học tiếng Anh online trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với WISE English

Là một chương trình hỗ trợ cộng đồng mùa dịch, WISE ENGLISH tổ chức các buổi TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ: HỌC TIẾNG ANH ONLINE THEO PHƯƠNG PHÁP NLP – Tư duy Não bộ và Ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người.

Cụ thể, chương trình được diễn ra với:

  • Đối tượng: Tất cả các bạn quan tâm (Kể cả các bạn chưa là học viên tại WISE)
  • Thời gian học: Thứ 4 & thứ 7 trong 2 khung giờ
    • 9:00 – 10:00 a.m
    • 2:30 – 3:30 p.m
  • Hình thức: qua Zoom

Chất lượng đạt chuẩn là tiêu chí hàng đầu, thế nên, hãy yên tâm, dù là lớp học tiếng Anh online miễn phí, bạn vẫn sẽ học tập với:

  • Đội ngũ giáo viên giàu năm kinh nghiệm, được đào tạo từ nước ngoài
  • Phương pháp học TƯ DUY NÃO BỘ và NGÔN NGỮ, mang đến hiệu quả cao và rút ngắn 80% thời gian học
  • Phương pháp HỌC TỪ VỰNG 6 BƯỚC giúp hiểu sâu, nhớ lâu

WISE ENGLISH ĐÃ HỖ TRỢ HẾT MÌNH, CÒN BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU CÙNG WISE CHƯA?

Đăng ký tham gia bằng cách để lại thông tin hoặc ib ngay với WISE tại fanpage:

https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn  

Tham khảo thêm các khóa học khác của WISE:

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888