HỌC TOEIC ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

5/5 - (4 bình chọn)

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, có rất website học TOEIC online được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu học TOEIC tại nhà của nhiều bạn. Nhưng làm thế nào để tìm được một nơi học TOEIC online uy tín và hiệu quả?

Hôm nay WISE sẽ giới thiệu cho bạn về những điều cần biết về TOEIC cũng như lộ trình học phù hợp dành cho người bắt đầu học TOEIC online. Ngoài ra WISE sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm dạy học TOEIC online uy tín nhất hiện nay.

học toeic online

Xem thêm: Top 10 trang luyện thi TOEIC online miễn phí hiệu quả nhất

I. Những thông tin cần biết về kì thi TOEIC

TOEIC là gì? Kỳ thi TOEIC như thế nào? Lợi ích của chứng chỉ TOEIC là gì? WISE ENGLISH sẽ cung cấp cho bạn một thông thông tin sơ lược về kỳ thi TOEIC và hiểu rõ hơn về TOEIC là gì. Hãy cùng WISE khám phá theo bài viết dưới này nha!

Khám phá bài viết: Những điều cần biết về kì thi TOEIC

II. Lợi ích của việc học TOEIC online

1.  Tiết kiệm chi phí cho người học

Với sự phát triển của Internet và tình hình dịch bệnh hiện này, các trung tâm Anh ngữ đang dần chuyển hướng sang đào tạo online để đáp ứng nhu cầu của phần lớn học viên.

Cụ thể, thông thường học phí tại trung tâm sẽ dao động từ 4.000.000 đến 10.000.000 VNĐ cho một khóa học TOEIC. Tuy nhiên khi đến với hình thức học online điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các trung tâm học TOEIC online uy tín để giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Sự linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến thể hiện qua việc bản thân hoàn toàn tự kiểm soát được tiến độ cũng như nhịp độ khóa học. Tùy theo khả năng của bản thân, các bạn có thể hoàn toàn sắp xếp và linh động lịch học theo thời gian biểu của mình. Từ đó, không còn sự gò bó không gian và thời gian như trước, mặc dù bạn vẫn đang tham gia một lớp học TOEIC như mong muốn.

3. Sự thuận lợi học được mọi lúc mọi nơi

Lợi ích của phương thức học online này là bạn có thể học tiếng Anh ở bất kì đâu, như tại nhà, công ty, hay quán cà phê. Bạn có thể học bất kì lúc nào có thời gian rảnh mà không mất công di chuyển từ nơi này đến nơi khác, không cần tuân theo một thời khóa biểu cố định. Bên cạnh đó, mức học phí rất phải chăng giúp nhiều bạn đỡ phải đắn đo về việc cân bằng các khoản chi tiêu trong cuộc sống.

4. Lộ trình học tối ưu dành riêng cho người học

Chương trình luyện thi online có thể biết được trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu và hiểu được bạn cần học gì và luyện tập gì để tăng điểm TOEIC nhanh nhất, nhờ vậy bạn sẽ có lộ trình tối ưu dành cho riêng mình.

III. Trung tâm dạy học TOEIC Online – WISE ENGLISH

1. Giới thiệu về WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là một đơn vị luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh thay đổi phương pháp học tiếng Anh của học viên theo tư duy não bộ (NPL) và ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Website của WISE ENGLISH được xây dựng một cách khoa học và bắt mắt.

Đặc biệt, đối với các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC online miễn phí thì WISE ENGLISH là một địa chỉ xứng đáng nằm trong top 1 sự lựa chọn của các bạn. Lớp học TOEIC online đem lại các lợi ích như sau:

  • Phương pháp học vượt trội: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) giúp bạn rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.
  • Lộ trình TOEIC tinh gọn và chuẩn hóa được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giúp các bạn có được lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân.
  • Tiết kiệm thời gian: việc học TOEIC online giúp bạn tiết kiệm và sắp xếp thời gian một cách hiệu quả hơn, tối ưu hóa hiệu quả học tập.
  • Giáo trình TOEIC khoa học: giáo trình được xây dựng khoa học, tổng hợp tinh túy từ tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược làm bài dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

2. Lộ trình học TOEIC online dành cho người mới bắt đầu

Trước khi bắt tay vào học TOEIC, việc hiểu rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân sẽ quyết định đến 30% mức độ hiệu quả cho quá trình học tập. Bạn cần phải nắm được chính xác năng lực TOEIC hiện tại để có thể có kế hoạch học tập phù hợp để có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân mong muốn.

Hãy xác định trình độ TOEIC của mình đang ở thang điểm nào chỉ với 25 phút bằng bài test năng lực hoàn toàn miễn phí tại WISE ENGLISH.
TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z
Sau khi test năng lực, bạn sẽ biết được trình độ hiện tại của bạn thân và chọn xác định được lộ trình học đúng và phù hợp với bản thân.

2.1. Giai đoạn 1: Elementary (đầu vào 0 | đầu ra 350) – Xây dựng nền tảng kiến thức

Thời gian: 2 -3 tháng, luyện TOEIC mỗi ngày từ 2 – 3 tiếng

Nội dung: Ở giai đoạn đầu tiên của lộ trình học TOEIC 750+, các bạn chưa cần thiết phải học những kiến thức chuyên sâu của bài thi TOEIC mà hãy bắt đầu với việc nắm vững những kiến thức và kỹ năng nền tảng như Ngữ pháp (Grammar) và Từ vựng (Vocabulary) để đạt đầu ra TOEIC 350+. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên cải thiện kỹ năng Nghe và Đọc của mình với trình độ cơ bản.

2.2. Giai đoạn 2: TOEIC 1 (đầu vào 350 | đầu ra 500+) – Củng cố kiến thức

Thời gian: 2 tháng, mỗi ngày luyện tập 2-3 tiếng

Nội dung: Trong giai đoạn thứ hai của lộ trình học TOEIC, các bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản và muốn củng cố và nâng cao kỹ năng, hướng tới mục tiêu TOEIC 500. Các bạn tiếp tục mở rộng vốn Từ vựngbổ sung Ngữ pháp theo chủ đề và ghi nhớ hơn 500 từ vựng, đồng thời, làm quen với các phương pháp làm bài như SkimmingScanning và luyện thi TOEIC 2 kỹ năng Nghe – Đọc và giải các đề.

2.3. Giai đoạn 3: TOEIC 2 (đầu vào 500 | đầu ra 600+) – Tăng tốc

Thời gian: 2 tháng, mỗi ngày luyện tập từ 2-3 tiếng

Nội dung: Đến với giai đoạn tăng tốc của lộ trình học TOEIC 750+, các bạn đã có nền tảng Ngữ pháp cơ bản và vốn Từ vựng khoảng 500 từ nên hãy bắt đầu nâng cao kiến thức theo format đề thi TOEIC để nắm chắc các phương pháptư duy làm bài và các mẹo tránh bẫy trong đề thi. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn mà các bạn cần nâng cao kỹ năng Nghe và Đọc – hiểu 80% đề bài cũng như biết cách đọc nhanh keywords để có thể đạt TOEIC 600+.

2.4. Giai đoạn 4: TOEIC 4 (đầu vào 600 | đầu ra 750+) – Hoàn thành lộ trình học TOEIC 750+

Thời gian: 2 tháng, mỗi ngày luyện tập từ 2 – 3 tiếng.

Nội dung: Đây là giai đoạn về đích của lộ trình học TOEIC 750+, các bạn đang tiến dần đến với mục tiêu TOEIC 750+ và thậm chí là xa hơn nữa.

Sau khi bước qua giai đoạn 3, các bạn đã trang bị cho mình được khoảng 70% kiến thức phục vụ cho bài thi TOEIC đồng thời biết cách làm các dạng đề Listening và Reading. Ở giai đoạn cuối cùng này, các bạn sẽ tập trung ôn luyện Từ vựng, Ngữ pháp nâng cao và biết cách giải các câu khó lấy ra từ đề thi thật.

Trên đây là lộ trình học TOEIC online dành cho người mới bắt đầu học TOEIC. Mong rằng các bạn sẽ có đủ quyết tâm, nỗ lực hết mình để “follow” đúng như lộ trình tự học TOEIC online này.

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Xem thêm:
Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888